Trang chủ / Chia sẻ kiến thức thẩm mỹ / Nâng mũi Pureform và những ưu điểm vượt trội

Nâng mũi Pureform và những ưu điểm vượt trội

Công nghệ thẩm mỹ phát triển, qua rồi thời mà người ta e dè chuyển sửa mũi, nâng mũi. Bạn có thể cải thiện ngay khuyết điểm của chiếc mũi thấp tẹt của mình bằng nâng mũi Pureform.

Nâng mũi an toàn là gì?

Mũi ở trung tâm của khuôn mặt nên nó ảnh hưởng rất lớn đến nhan sắc của mỗi người. Nếu không may mắn sở hữu chiếc mũi xấu, mũi thấp tẹt hoặc cánh mũi to, mũi lệch thì hãy tìm đến dịch vụ thẩm mỹ mũi để cải đổi khiếm khuyết cũng như thay đổi vận mệnh của mình.

nâng mũi Pureform
Nâng mũi an toàn để có dáng mũi đẹp tự nhiên

Nâng mũi an toàn là việc nâng mũi tại các địa chỉ uy tín, đảm bảo dáng mũi đẹp, cong tự nhiên mà không bị biến dạng hay lệch lạc, đầu mũi không bị bóng đỏ sau khi nâng mũi.

Có rất nhiều phương pháp nâng mũi khác nhau như nâng mũi Pureform, nâng mũi Sline, nâng mũi bọc sụn… Các biện pháp đều có những ưu điểm nhất định.

Chỉ một thay đổi nhỏ của vùng mũi sẽ làm thay đổi diện mạo của cả khuôn mặt, Với người Việt Nam thì có đặc điểm chung là mũi thấp, tẹt nên dễ gây nên cảm giác mặt bị gãy vì thế các phương pháp nâng mũi ra đời để bạn có chiếc mũi cao, gương mặt cũng vì thế mà thanh thoát hơn.

Vì sao nâng mũi Pureform trở thành cơn sốt?

Lợi ích lớn nhất của việc nâng mũi Pureform đó là bạn có thể thay đổi cục diện gương mặt, để mặt có nét có hình khối rõ ràng hơn. Tâm lí thoải mái hơn vì cải thiện được nét đẹp thẩm mỹ và tướng số. Phương pháp nâng mũi hiện đại, đơn giản và nhẹ nhàng hơn nhiều chỉ trong khoảng 1h đổ lại.

nâng mũi pureform
Kết quả trước và sau nâng mũi pureform tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Nâng mũi Pureform an toàn và rất thân thiện với cơ thể khách hàng. Chất liệu sụn Pureform có tính tương thích cao với cơ thể nên sẽ không xảy ra tình trạng dị ứng với chất độn.

Nâng mũi Pureform  mang lại dáng mũi tự nhiên: Vì chất liệu sụn Pureform được làm 100% từ ePTFE, vì thế sụn mềm gần như sụn tự thân, dáng mũi mềm mại, tự nhiên, chất liệu đưa vào bên trong khoang mũi rất an toàn.

Nâng mũi Pureform duy trì kết quả hoàn hảo, dáng mũi vô cùng cân đối. Do đây là loại sụn có thiết kế bề mặt lưới micro siêu nhỏ, mô mềm tích hợp, giữ vững hình dáng và làm giảm sự dịch chuyển của mũi.

Chính vì những ưu điểm vượt trội như vậy mà ngay từ khi mới ra đời, nâng mũi Pureform đã tạo thành cơn sốt được rất nhiều bạn trẻ đón nhận và có những phản hồi tích cực.

Chị Hồng Thanh (30 tuổi) cho biết: “Tôi đang băn khoăn giữa rất nhiều phương pháp nâng mũi khác nhau. Tìm đến Viện thẩm mỹ Hà Nội, tôi được tư vấn nâng mũi Pureform. Mũi của tôi chỉ bị sống mũi hơi thấp, sụn Pureform gần giống sụn tự thân đến 95% nên không gây kích ứng. Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn thực hiện nhẹ nhàng, không đau, hướng dẫn tôi cách chăm sóc nâng mũi sau phẫu thuật rất cặn kẽ. Hiện giờ tôi đã có một dáng mũi cao, thon gọn, gò má của tôi cũng bớt cao hơn rất nhiều. Cảm ơn bác sĩ tại Viện thẩm mỹ Hà Nội”.

Nguồn:bacsithammy.info 

Nên xem thêm

Thực tế vẫn chưa có tài liệu nào chứng minh nâng ngực nội soi không gây nên tình trạng ung thư hay tăng khả năng phát sinh ung thư.

Giải đáp lo lắng nâng ngực nội soi có bị ung thư không?

2shares 2 0 0 0 0Mặc dù được cam kết nâng ngực nội soi đảm …