Trang chủ / Tin thẩm mỹ / Nâng mũi phù hợp với khuôn mặt tạo dáng mũi sang chảnh gấp ngàn lần

Nâng mũi phù hợp với khuôn mặt tạo dáng mũi sang chảnh gấp ngàn lần

Nâng mũi phù hợp với khuôn mặt không những có thể cải thiện được vẻ đẹp thẩm mỹ cho khuôn mặt mà còn góp phần thay đổi tích cực về mặt tướng số.

Nâng mũi đẹp không những dựa vào kỹ thuật nâng mũi, chất liệu nâng mũi mà cần phải căn cứ vào tiêu chí nhân tướng học để tìm ra dáng mặt phù hợp nhất.

Dáng mũi đem lại may mắn cho chủ nhân

nâng mũi phù hợp với khuôn mặt
Nâng mũi phù hợp với khuôn mặt tạo dáng mũi đẹp
  • Mũi thẳng dài, cứng và có thịt  thì chủ nhân là những người có ý kiến kiên định, khỏe mạnh và có tuổi thọ cao.
  • Người mũi thẳng, mắt thanh và khuôn mặt tròn, chủ nhân sẽ cả đời được hưởng sung túc, an nhàn.
  • Dáng mũi có thể mang lại may mắn cho bạn
  • Những người sống mũi thẳng, chủ nhân sẽ là người thẳng thắn, vun vén cho gia đình rất tốt.
  • Mũi thẳng, đầy đặn chóp mũi trơn bóng, da đầu mũi hồng hào, không bị hếch,lỗ mũi không lộ rõ cánh mũi cân xứng đó là những người có sức khỏe dồi dào, trí lực tốt và có tinh thần trách nhiệm. Nam hay nữ đều có tuổi thọ cao.
  • Người mũi thẳng, mắt phượng, gương mặt bầu bĩnh là người có quý tướng và có tiếng nói trong xã hội.
  • Mũi lân và mũi rồng là tướng mũi tốt trong nhân tướng học,  người có dáng mũi này sẽ rất giàu có và tài năng. Nhưng lại là dáng mũi xấu trong thẩm mỹ.

Tướng mũi xấu

  • Đây là một trong số dáng mũi như gầy để lộ xương mũi, chủ nhân vất vả và tính tình hà khắc, bị thiếu sự đồng cảm. Tuy là người có khả năng làm việc nhưng hay gây tranh cãi.
  • Những người mũi hếch, mũi tẹt đó là dáng mũi bần hàn, khắc khổ mà không biết giữ tiền của trong gia đình.

Nâng mũi phù hợp với khuôn mặt để tạo nét sang chảnh cho khuôn mặt

nâng mũi phù hợp với khuôn mặt
Nâng mũi Pureform cho bạn dáng mũi hoàn hảo

Mặc dù chưa có nghiên cứu nào chứng minh được phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi  có thể thay đổi vận mệnh của từng người. Nhưng xét theo thực tế thì chúng ta có thể thấy rằng sở hữu mũi đẹp và phù hợp với khuôn mặt thì sẽ giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp và thể hiện bản thân được người khác chú ý hơn rất nhiều đặc biệt là những người làm trong lĩnh vực nghệ thuật.

Một số người phụ nữ am hiểu về nhân tướng học và thấy rằng chiếc mũi thấp, mũi tẹt của mình là khiếm khuyết trên gương mặt nên đã tìm đến sự can thiệp của y học hiện đại về phẫu thuật thẩm mỹ đã nhờ đến sự can thiệp của y học.

Trong Showbiz Việt cũng có rất nhiều ca sĩ, người mẫu thay đổi vận mệnh, sự nghiệp lên như diều gặp gió nhờ nâng mũi như Hồ Quỳnh Hương, Thủy Tiên, Khánh Linh – the Face.

Tuy nhiên vấn đề quan trọng nhất là phải xác định được nâng mũi ở đâu đẹp và phù hợp nhất với khuôn mặt. Bởi mỗi kiểu mặt sẽ phù hợp với một dáng mũi khác nhau.

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn sẽ thăm khám và tư vấn để xác định dáng mũi sao cho đẹp nhất. Để đảm bảo điều chỉnh cho bạn dáng mũi phù hợp với tổng thể của khuôn mặt về độ cao và độ dày của mũi tự nhiên nhất.

Hiện tại Viện thẩm mỹ Hà Nội có những những phương pháp nâng mũi như nâng mũi Pureform, nâng mũi Hàn Quốc, nâng  mũi cấu trúc, nâng mũi Hàn Quốc. Từng phương pháp đều có những ưu và nhược điểm riêng phù hợp với cơ địa của từng người.

Nhấn mí Hàn Quốc tại đây bạn sẽ được Tiến sĩ bác sĩ thẩm mỹ Mai Mạnh Tuấn với hơn 22 năm kinh nghiệm trong tạo hình thẩm mỹ, con mắt thẩm mỹ tinh tường sẽ đảm bảo tư vấn nâng mũi phù hợp với khuôn mặt, tạo dáng mũi đẹp và hoàn hảo nhất, đảm bảo mũi tự nhiên, không giả, không lộ và kết quả lâu dài.

 

Nên xem thêm

Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ tạo má lúm được phản hồi trên Webtretho

Thông tin địa chỉ tạo má lúm được phản hồi trên Webtretho

2shares 2 0 0 0 0Địa chỉ tạo má lúm được phản hồi trên Webtretho …