Trang chủ / Tin thẩm mỹ / Nâng mũi giúp “thay sắc đổi vận” có thật không?

Nâng mũi giúp “thay sắc đổi vận” có thật không?

Trên các diễn đàn thẩm mỹ rất nhiều chị em chia sẻ thông tin nâng mũi giúp thay sắc đổi vận. Vậy liệu nâng mũi có thật sự thay đổi vận mệnh không?

Khi nào thì nên thực hiện phẫu thuật nâng mũi?

Nâng mũi giúp bạn thay đổi dáng mũi cao đẹp hài hòa với gương mặt
Nâng mũi giúp bạn thay đổi dáng mũi cao đẹp hài hòa với gương mặt

Không riêng gì nữ giới mà ngay cả nam giới việc tìm hiểu nâng mũi thay đổi vận mệnh, tướng số ngày càng được nhiều người tìm đến. Các chuyên gia thẩm mỹ của Viện thẩm mỹ Hà Nội cho rằng, phẫu thuật thẩm mỹ là cách để bạn cải thiện những khuyết điểm và hoàn thiện diện mạo thẩm mỹ cho mình. Phẫu thuật nâng mũi thực hiện 2 nhiệm vụ chính là khắc phục những nhược điểm của chiếc mũi như:  mũi hếch, mũi gồ, mũi thấp tẹt, cánh mũi to…bẩm sinh cho bạn.

Hoặc đơn giản là mũi của bạn không được đẹp, bạn muốn có dáng mũi S line, mũi dọc dừa thanh tú chuẩn dáng theo xu thế hiện đại. Phẫu thuật nâng mũi S -Line nội soi sẽ điều chỉnh sống mũi, đầu mũi, cánh mũi để chiếc mũi của bạn có được tỉ lệ chuẩn đó. Ca phẫu thuật chỉ mất khoảng 60 – 90 phút đồng hồ, bạn sẽ thấy được kết quả rõ rệt sau khoảng 1 tuần hoặc 10 ngày.

Nâng mũi giúp “thay sắc đổi vận” có thật không?

Theo Tin thẩm mỹ nhiều người cho rằng, tướng số vận mệnh phụ thuộc rất nhiều vào chiếc mũi. Có người sang trọng, sự nghiệp thăng tiến, tình duyên suôn sẻ nếu có chiếc mũi cao, thanh tú. Và ngược lại, có người lại được cho là vận mệnh thấp hèn, truân chuyên nếu có chiếc mũi lệch, thấp, lỗ mũi to…

Ở góc độ khoa học thì những điều này chưa được chứng minh. Tuy nhiên, có một điều có thể khẳng định rằng chiếc mũi đẹp sẽ tạo cho bạn một diện mạo mới lạ và hoàn mỹ hơn. Bạn có thể tự tin hơn với bản thân mình, đây là chìa khóa đem đến lại nhiều niềm vui và thành công trong cuộc sống. Những người có khuyết điểm trên khuôn mặt thường khá tự ti, vậy nên họ thường không dám nắm bắt những cơ hội tốt cho bản thân mình. Đừng để mình gặp phải những điều tương tự như vậy, những phương pháp nâng mũi tiên tiến như: nâng mũi S –Line, nâng mui cấu trúc, nâng mũi bọc sụn…sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này rất nhanh chóng.

Nâng mũi giúp bạn tự tin nắm bắt cơ hội thể hiện bản thân
Nâng mũi giúp bạn tự tin nắm bắt cơ hội thể hiện bản thân

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội bạn sẽ được tham khảo hình ảnh của nhiều khách hàng “lột xác” sau khi thực hiện nâng mũi. Họ tự tin nắm bắt cơ hội, thể hiện bản thân mình và có được những thành công nhất định sau khi nâng mũi. Các bác sĩ thẩm mỹ của chúng tôi sẽ phân tích và tư vấn cho bạn hình dáng chiếc mũi phù hợp với khuôn mặt, vừa có nét đẹp mới nhưng vẫn giữ được sự tự nhiên trên chiếc mũi.

Chính vì vậy Nâng mũi giúp “thay sắc đổi vận” có thật không? Sẽ không quan trọng nếu bạn muốn thay đổi diện mạo bản thân. Một khi tự tin với bản thân mình cơ hội và thành công sẽ đến với bạn. Nếu muốn được tư vấn chi tiết hơn bạn có thể liên hệ 0949773555 hoặc đến số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội.

Nên xem thêm

Những sản phẩm làm đẹp kỳ lạ khiến phái đẹp mê mẩn

1shares 1 0 0 0 0Phát triển như vũ bão nên mỗi năm ngành công …