Trang chủ / Chia sẻ kiến thức thẩm mỹ / Nâng mũi có được vĩnh viễn không?

Nâng mũi có được vĩnh viễn không?

Bất cứ ai khi tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ cũng mong muốn có kết quả hoàn hảo lâu dài. Những khách hàng nâng mũi cũng vậy, họ luôn băn khoăn nâng mũi có được vĩnh viễn không?

Nâng mũi là gì?

Nâng mũi là gì là phương pháp để cải thiện hình dáng và tỷ lệ mũi, nâng cao sự hài hòa của khuôn mặt. Nâng mũi làm đẹp có sự can thiệp, xâm lấn của dụng cụ y khoa nên thủ thuật cũng tương đối phức tạp.

nâng mũi có được vĩnh viễn không
Nâng mũi có được vĩnh viễn không?

Nâng mũi có được vĩnh viễn không?

Để trả lời nâng mũi có được vĩnh viễn không phụ thuộc vào 3 yếu tố chính:

Hiện có rất nhiều kỹ thuật nâng mũi được áp dụng như nâng mũi Sline, nâng mũi cấu trúc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Pureform… Khác nhau về chất liệu sụn để nâng nhưng tất cả đều có cùng mục đích là cải thiện về mặt thẩm mỹ để mũi cao, thon gọn và thanh thoát hơn.

Yếu tố quan trọng nhất để quyết định nâng mũi có được vĩnh viễn không phụ thuộc vào công nghệ và tay nghề của bác sĩ. Nếu muốn sở hữu chiếc mũi đẹp lâu dài thì bạn nên thực hiện các kỹ thuật tiên tiến hiện nay điển hình nhất là nâng mũi Pureform.  Đây là phương pháp nâng mũi được đánh giá cao nhất hiện nay, do kỹ thuật sử dụng sụn Pureform  làm 100% từ ePTFE, chất liệu cho phép bạn uốn cong mà không cần dùng thêm bất cứ chất nào khác lên vùng tế bào  xung quanh cho bạn dáng mũi hoàn hảo trong thời gian dài mà không có bất cứ biến chứng nào.

Yếu tố thứ hai đó là vật liệu nâng mũi. Bác sĩ sẽ tùy vào tình trạng mũi và nguyện vọng của bạn để dùng những loại sụn thích hợp. Sụn sẽ quyết định đến 40% độ thành công của ca nâng mũi. Sử dụng sụn Pureform được làm 100% từ ePTFE, chất liệu vốn dùng để làm mạch máu nhân tạo nên không kích ứng, không có hiện tượng đào thải, nghiêng lệch, cong vẹo.

Yếu tố cuối cùng quyết định đến nâng mũi có vĩnh viễn không đó là cách chăm sóc sau nâng mũi đặc biệt trong tháng đầu tiên. Trong thời gian đầu bạn cần phải tuân thủ tuyệt đối theo sự chỉ định của bác sĩ.

Như vậy nâng mũi có vĩnh viễn không thì chưa thể khẳng định chắc chắn, nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau.

Nâng mũi Pureform đẹp lâu dài tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

nâng mũi có được vĩnh viễn không
Kết quả trước và sau nâng mũi Pureform tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Để không còn băn khoăn về việc nâng mũi có được vĩnh viễn không thì bạn có thể thực hiện nâng mũi Pureform an toàn cùng bác sĩ Tuấn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội.

Nâng mũi Pureform có sử dụng sụn nhân tạo chất liệu Pureform gần giống sụn tự thân đến 95% nên sau phẫu thuật sụn sẽ sẽ bám vào và phát triển mũi như bình thường mà không có hiện tượng nghiêng, lệch và đào thải về sau.

Khi đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội, bạn sẽ được Tiến sĩ bác sĩ thẩm mỹ Mai Mạnh Tuấn có hơn 22 năm kinh nghiệm trong nghề khám và tư vấn, thực hiện. Mô phỏng cho bạn nhìn thấy trước kết quả thực hiện phẫu thuật và căn cứ vào đó để đặt sụn, chọn sụn phù hơp với khoang mũi để tránh những biến chứng do đặt sụn sai kích cỡ.

Quy trình nâng mũi tiên tiến, trang thiết bị hiện đại cho bạn chiếc mũi đẹp lâu dài.

Trên đây là tư vấn về nâng mũi có vĩnh viễn không tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Bạn còn có nhu cầu giải đáp nhiều hơn về kỹ thuật nâng mũi Pureform có thể gọi điện đến hotline 0904773555 hoặc đến số 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội.

 

Nên xem thêm

Thực tế vẫn chưa có tài liệu nào chứng minh nâng ngực nội soi không gây nên tình trạng ung thư hay tăng khả năng phát sinh ung thư.

Giải đáp lo lắng nâng ngực nội soi có bị ung thư không?

2shares 2 0 0 0 0Mặc dù được cam kết nâng ngực nội soi đảm …