Trang chủ / Chia sẻ kiến thức thẩm mỹ / Nâng mũi có ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng không?

Nâng mũi có ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng không?

Nâng mũi có ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng không là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Vậy câu trả lờ chính xác là như thế nào?

Nâng mũi có ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng không?

Hiện nay có rất nhiều phương pháp nâng mũi tiên tiến như: Nâng mũi S –Line, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi cấu trúc….hầu hết ca phẫu thuật nâng mũi chỉ can thiệp vào việc tạo dáng mũi, không làm tổn thương sụn hay xâm phạm các tổ chức mô mềm. Vậy nên, vết mổ sau khi liền miệng bạn sẽ cảm thấy bình thường trở lại, không gây sưng đau hay biến chứng kéo dài quá lâu về sau. Sau khi phẫu thuật, bạn cần được bác sĩ theo dõi vết thương, chăm sóc đúng cách để miệng thương liền lại theo đúng lộ trình. Và nếu ca phẫu thuật hoàn thiện đầy đủ các bước thành công thì bạn không phải lo lắng gì cả.

Nâng mũi không ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng
Nâng mũi không ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng

Theo chia sẻ kiến thức thẩm mỹ về vấn đề nâng mũi có ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng hay không, các bác sĩ trả lời đến bạn là không nhé. Tuy nhiên, trong thời gian đầu sau khi mới phẫu thuật bạn nên có sự va chạm thật nhẹ nhàng để không làm hỏng dáng mũi hay bị đau ở vết thương chưa lành. Sau khoảng 1 tháng trở lên thì mọi sinh hoạt của bạn sẽ trở lại bình thường, không trở ngại gì đến việc “yêu” với người bạn đời của mình.

Nên lưu ý cách chăm sóc đúng cách để vết thương nhanh lành

Theo các bác sĩ thẩm mỹ, việc thời gian lành thương và cả kết quả thẩm mỹ chiếc mũi ở mỗi người như thế nào còn tùy thuộc vào việc chăm sóc hậu phẫu của người đó. Nếu vết thương nhanh lành, liền sẹo thẩm mỹ và không xảy ra những biến chứng, bạn sẽ sớm ổn định lại chức năng của mũi mà không phải lo ngại gì nữa. Dưới đây là những thông tin lưu ý cách chăm sóc hậu phẫu rất hữu ích cho bạn, cùng tham khảo nhé:

  • Chườm đá lạnh sau khi phẫu thuật để vùng mũi xoa dịu cảm giác sưng đau
  • Giữ vết thương khô, sạch, thoáng
  • Thay băng và vệ sinh vết thương thường xuyên
  • Uống thuốc kháng sinh nhưng phải theo đơn kê của bác sĩ
  • Không ăn những món ăn là hải sản, thịt bò, thịt gà, xôi nếp…vì những thức ăn này dễ gây mưng mủ và sẹo
  • Không nên ăn các gia vị hành, tiêu, ớt tỏi…vì dễ gây hắt xì chảy mũi nước
  • Không để mũi bị va chạm mạnh
  • Trong thời gian đầu không nên make up, không để vết thương tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng
Chăm sóc sau nâng mũi ảnh hưởng đến kết quả của dáng mũi
Chăm sóc sau nâng mũi ảnh hưởng đến kết quả của dáng mũi

Với thông tin trên bạn đã không còn lo lắng nâng mũi có ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng không? Nếu vẫn cần tư vấn hoặc thực hiện nâng mũi bạn có thể liên hệ 0949773555 hoặc đến số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn.

Nên xem thêm

Thực tế vẫn chưa có tài liệu nào chứng minh nâng ngực nội soi không gây nên tình trạng ung thư hay tăng khả năng phát sinh ung thư.

Giải đáp lo lắng nâng ngực nội soi có bị ung thư không?

2shares 2 0 0 0 0Mặc dù được cam kết nâng ngực nội soi đảm …