Trang chủ / Chia sẻ kiến thức thẩm mỹ / Nâng mũi cho nam giới khác gì so với nữ giới?

Nâng mũi cho nam giới khác gì so với nữ giới?

Chàng trai mũi tẹt kém sang, dáng mũi bần hàn. Vì thế nhiều người đã tìm đến nâng mũi cho  nam giới để có được sống mũi cao, đẹp và đầy nam tính.

Nâng mũi cho nam giới nhận định từ các chuyên gia

Theo các chuyên gia thẩm mỹ làm đẹp của Viện thẩm mỹ Hà Nội cho biết: phẫu thuật nâng mũi cho nam giới về cơ bản giống như nữ giới. Tuy nhiên do cấu trúc mũi, xu hướng quan niệm của nam giới nên sẽ có sự khác biệt. Đó là:

nâng mũi cho nam giới
Nâng mũi cho nam giới khác nữ giới như thế nào?
  • Mũi của nam giới có xu hướng nổi bật hơn, sống mũi thẳng, chiều rộng lớn hơn giữa mũi.
  • Mũi nam có vẻ mạnh hơn, đầu góc hơn và cao hơn. Đầu mũi nam nhô ra khỏi mặt nhiều hơn so với mũi nữ.
  • Tỷ lệ mũi S-line của nam giới chuẩn là: môi trên với tiểu trụ (phần vách chia đôi mũi) sẽ phải tạo góc 90-105 độ, góc mũi thẳng giữa trụ mũi và mặt phẳng trán để tạo góc 140-150 độ.

Giải pháp nâng mũi cho nam giới hoàn hảo nhất?

Trong số các công nghệ nâng mũi của Viện thẩm mỹ Hà Nội thì nâng mũi Pureform được các chuyên gia đánh giá cao nhất. Bởi nó có những ưu điểm vượt trội:

Sụn Pureform được làm 100% từ ePTFE, chất liệu thường được sử dụng để làm mạch máu nhân tạo nên cực kỳ an toàn với cơ thể.

Sụn sẽ có độ tương thích với cơ thể cao, nên dễ dàng bám chắc với khoang mũi, dán mũi ổn định, không kích ứng.

PureForm là tổ chức dạng khối xốp, kích thước phân tử  nhỏ tới nanomet (Bằng 1 phần tỉ mét), bề mặt nhám. Chính bề mặt nhám này sẽ tạo được liên kết giữa chất độn và tổ chức sợi cơ định hình vững dáng mũi.

nâng mũi cho nam giới
Nâng mũi Pureform cho nam giới có dáng mũi nam tính

Vì vậy mà nâng mũi Pureform bác sĩ Tuấn bạn sẽ không lo:

  • Hiện tượng biến chứng, nhiễm trùng sau nâng mũi như bóng đỏ đầu mũi, sống mũi bị tụt.
  • Cấu tạo với hàng triệu lỗ nhỏ, kích thước micro. Nên sau khi đã đặt chất liệu độn mũi, máu và dịch luồn qua tổ chức sụn, bề mặt bao phủ sụn không bị hạn chế nguồn nuôi và không bị co kéo.
  • Mũi có độ bền và dáng tự nhiên.
  • Do không phải sử dụng vật liệu tự thân khác bao phủ và bảo vệ chất sụn nên tránh được đường mổ không cần thiết.
  • Khách hàng không bị đau và không để lại sẹo.
  • Do có dạng khối 3D đúc sẵn với nhiều hình dạng kích thước khác nhau nên rất phù hợp với nhiều dáng mũi.

Viện thẩm mỹ Hà Nội là cơ sở đi đầu để ứng dụng công nghệ thẩm mỹ mũi hiện đại để thỏa mãn nhu cầu làm đẹp của khách hàng qua đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ chuyên gia giỏi và giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại.

Kỹ thuật nâng mũi cho nam giới bằng sụn Pureform cũng được bác sĩ tiến hành theo quy trình chuẩn, tuân thủ mọi quy tắc của Bộ Y tế. Phẫu thuật đảm bảo 2 yếu tố chính là tính thẩm mỹ và tính an toàn lên hàng đầu lên được khách hàng tin tưởng và có những phản hồi tích cực.

Để biết thêm về nâng mũi cho nam giới bạn có thể liên hệ 0904773555 hoặc đến số 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được tư vấn trực tiếp.

Nên xem thêm

Thực tế vẫn chưa có tài liệu nào chứng minh nâng ngực nội soi không gây nên tình trạng ung thư hay tăng khả năng phát sinh ung thư.

Giải đáp lo lắng nâng ngực nội soi có bị ung thư không?

2shares 2 0 0 0 0Mặc dù được cam kết nâng ngực nội soi đảm …