Trang chủ / Chia sẻ kiến thức thẩm mỹ / Nâng mũi cho mặt vuông phù hợp nhất tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Nâng mũi cho mặt vuông phù hợp nhất tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Mặt vuông là gương mặt rất nam tính và góc cạnh. Với nữ giới mũi tẹt, mặt vuông nhìn khá thô kệch và nam tính. Vậy nâng mũi cho mặt vuông như thế nào phù hợp?

Mặt vuông là như thế nào?

Mặt vuông là kiểu mặt có chiều dài phần quai hàm, má ngang bằng với trán. Nữ giới mà sở hữu khuôn mặt này được cho là rất xấu và tướng vất vả.

nâng mũi cho mặt vuông
Nâng mũi cho mặt vuông phù hợp nhất

Nếu sở hữu mặt vuông, mũi tẹt thì khuôn mặt bạn sẽ rất mất cân xứng và có nhiều nhược điểm. Chính vì thế một số chị em kém may mắn sở hữu cả hai đặc điểm này đã tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp là nâng mũi hoặc gọt hàm để lấy lại được vẻ đẹp hoàn hảo.

Nâng mũi cho mặt vuông như thế nào là phù hợp?

Một chiếc mũi đẹp không phải là chiếc mũi cao vút mà có độ cong tự nhiên từ sống mũi đến đỉnh đầu mũi, rất mềm mại và thon gọn nhất là phải phù hợp với tổng thể của khuôn mặt của bạn.

Ai sở hữu gương mặt tròn sẽ phù hợp với một dáng mũi khác với khuôn mặt vuông. Về hình dáng thì mặt vuông khá góc cạnh nên rất khó có thể chọn ra chiếc mũi hài hòa với khuôn mặt. Vậy nâng mũi cho mặt vuông như thế nào đẹp nhất.

Với những người mặt vuông thì nên sở hữu một chiếc mũi mảnh mai, dài vừa đủ để tạo được sự hài hòa, giảm sự góc cạnh cho gương mặt khi nhìn vào. Bạn có thể kết hợp nâng mũi phù hợp với gương mặt và gọt mặt Vline để cải thiện diện mạo cho mình có khuôn mặt hoàn hảo.

Phương pháp nâng mũi cho mặt vuông?

Nâng mũi cho mặt vuông  bạn có thể tìm đến nâng mũi Pureform bác sĩ Tuấn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Đây là cách khắc phục mũi tẹt, mũi hếch, mũi lệch cực kỳ hiệu quả. Nâng mũi Pureform có rất nhiều ưu điểm vượt trội:

nâng mũi cho mặt vuông
Phẫu thuật nâng mũi Pureform phù hợp với khuôn mặt

Nâng mũi Pureform thân thiện với cơ thể do sử dụng chất liệu Pureform gần giống như sụn tự thân tới 95%, nên có độ tương thích cao với cơ thể tuyệt đối không gây nên tình trạng dị ứng chất độn.

Nâng mũi Pureform mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên do sụn được làm 100% từ ePTFE, khi chất liệu được đưa vào bên trong, mũi cong hài hòa, bền đẹp tự nhiên.

Sẽ không có hiện tượng dịch chuyển mũi, mũi mất cân đối. Bởi sụn được thiết kế với bề mặt lưới micro siêu nhỏ, mô mềm tích hợp, dáng mũi cân đối, không có sự dịch chuyển.

Nâng mũi Pureform  tại Viện thẩm mỹ Hà Nội đảm bảo đúng quy trình theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế:

Bước 1: Bác sĩ sẽ khám, kiểm tra độ đàn hồi của da mũi, cấu trúc xương mũi và tìm ra kích thước sụn, dáng mũi hài hòa với khuôn mặt.

Bước 2: Thực hiện đo vẽ cẩn thận và đánh dấu tỷ lệ chính xác hài hòa với khuôn mặt.

Bước 3: Tiến hành đo chỉ số sức khỏe, kiểm tra các chỉ số về máu, huyết áp… để xem bạn có đủ điều kiện để thực hiện hay không.

Bước 3: Tiếp đó bác sĩ thẩm mỹ gây tê và  rạch da ống mũi và bóc tách khoang và đặt chất liệu độn mũi Pureform ở phần  trên dưới cốt mạc xương chính mũi, phần dưới trên sụn mũi. Tạo dáng chất liệu độn được bao bọc phần đầu mũi bằng  PureForm theo tỷ lệ và hình dáng S line thiết kế hài hòa với khuôn mặt.

Nâng mũi cho mặt vuông tại Viện thẩm mỹ Hà Nội gương mặt sẽ giảm đi sự góc cạnh, mũi cao hơn và tạo điểm nhấn trên gương mặt. Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ 0904773555 hoặc đến số 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội.

 

Nên xem thêm

Thực tế vẫn chưa có tài liệu nào chứng minh nâng ngực nội soi không gây nên tình trạng ung thư hay tăng khả năng phát sinh ung thư.

Giải đáp lo lắng nâng ngực nội soi có bị ung thư không?

2shares 2 0 0 0 0Mặc dù được cam kết nâng ngực nội soi đảm …