Trang chủ / Chia sẻ kiến thức thẩm mỹ / Nâng mũi cho mặt tròn đẹp hơn cả mong đợi

Nâng mũi cho mặt tròn đẹp hơn cả mong đợi

Mặt tròn và mũi tẹt là một khuyết điểm lớn trên gương mặt bởi nó làm khuôn mặt to ngang và kém thanh thoát. Vì thế nhiều người đã tìm đến nâng mũi cho mặt tròn.

Bạn An Hòa ( 23 tuổi – nhân viên văn phòng) chia sẻ: Em có khuôn mặt tròn,mũi tẹt. Mọi người thường nhận xét là dễ thương, nhưng bản thân em thì lại thấy rất tự ti. Mỗi lần đi ăn tiệc phải loay hoay hàng giờ trang điểm. Vì thế em muốn đi nâng mũi pureform để cải thiện tình hình. Vậy nâng mũi cho mặt tròn là như thế nào?

Mặt tròn có đặc điểm gì?

Khuôn mặt tròn sẽ có đặc điểm là chiều dài và chiều rộng của khuôn mặt gần như nhau cùng một kích thước.

Đặc điểm nổi bật nhất là họ không thấy xương gò má nhô cao, má tròn đầy và cổ ngắn. Khuôn mặt tròn trịa nhìn khá trẻ trung và phúc hậu nhưng mặt tròn mũi tẹt thì đó lại là khuyết điểm.

nâng mũi cho mặt tròn
Nâng mũi cho mặt tròn phù hợp nhất

Người xưa đánh giá cao những người mặt tròn bởi vẻ đẹp phúc hậu và đầy đặn nhưng ngày nay khi tiêu chuẩn cái đẹp đã thay đổi thì mặt tròn không còn đẹp nữa. Một đôi mắt to tròn, một dáng mũi cao và khuôn mặt Vline mới chính là thước đo của vẻ đẹp.

Vì thế những cô gái mặt tròn, mũi tẹt thì tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để nhanh có được khuôn mặt hoàn hảo hơn.

Nâng mũi cho mặt tròn dáng mũi nào phù hợp?

Băn khoăn này cũng là lo lắng của rất nhiều bạn trẻ khi đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội, chúng tôi xin trả lời bạn như sau:

Về góc độ thẩm mỹ thì hầu như người Á Đông đều có khuôn mặt tròn, đôi mắt nhỏ và không được sâu nên dáng mũi quá cao khiến khuôn mặt mất sự tự nhiên và không phù hợp.

Dáng mũi phù hợp với khuôn mặt tròn là dáng mũi cao ở mức độ vừa phải, thanh thoát và đầu mũi nhỏ để giảm độ to của chiều ngang cho khuôn mặt.

Việc nâng mũi không chỉ là nâng mũi cao đơn thuần mà phải phù hợp với khuôn mặt về độ cao, độ cong và độ mềm hài hòa với những điểm khác như gò má, miệng, hợp với cấu trúc khuôn mặt.

Nâng mũi cho mặt tròn ở đâu đẹp nhất?

nâng mũi cho mặt tròn
Nâng mũi đẹp nhất tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Để giải đáp được băn khoăn này thì bạn có thể đến trực tiếp tại Viện thẩm mỹ Hà Nội để được Tiến sĩ bác sĩ thẩm mỹ Mai Mạnh Tuấn sẽ đo vẽ và xác định độ đàn hồi của da mũi và tư vấn để đưa ra dáng mũi thích hợp nhất.

Bạn đang tìm kiếm một phương pháp nâng mũi phù hợp với khuôn mặt tròn thì có thể tìm đến nâng mũi Pureform, rất an toàn, hiện đại. Thay vì sử dụng dáng mũi thấp tẹt thì bạn nhanh chóng sở hữu dáng mũi cao, thon gọn, đầu mũi nhỏ duyên dáng.

Bước 2: Sau khi đã khám và tư vấn, bác sĩ sẽ đo vẽ và đánh dấu tỉ lệ mũi chuẩn xác, hài hòa với khuôn mặt, kiểm tra sức khỏe tổng thể để phẫu thuật mũi được an toàn.

Bước 3: Thực hiện phẫu thuật nâng mũi Pureform

Các bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ để có thể giảm đau cho bạn. Lấy chất liệu theo kích thước đã có sẵn phù hợp với hình thái ban đầu của mũi.

Sau đó rạch da ống mũi, thực hiện bóc tách khoang mũi, đặt chất độn mũi, phần trên dưới cốt mạc xương chính mũi và phần dưới trên sụn mũi. Khi chất liệu được đưa vào khoang mũi sẽ có hình thái tự nhiên mà không bị bóng đỎ. Kiểm tra hình thái mũi ban đầu xem đã đạt được độ cao, hình dáng cân xứng chưa.

Bước 4: Sau khi phẫu thuật đã đạt yêu cầu thì bác sĩ đóng kín vết mổ, băng cố định hình thái mũi.

Việc nâng mũi cho mặt tròn sẽ khác so với nâng mũi cho mặt vuông. Nếu bạn còn băn khoăn về chi phí nâng mũi pureform là bao nhiêu tiền thì liên hệ 0904773555 hoặc đến địa chỉ 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được tư vấn trực tiếp.

 

Nên xem thêm

Căng da bụng mini an toàn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

1shares 1 0 0 0 0Vòng eo dưới rốn chảy xệ nhiều mỡ khiến chị …