Trang chủ / Chia sẻ kiến thức thẩm mỹ / Nâng mũi bị chảy dịch làm thế nào để xử lí?

Nâng mũi bị chảy dịch làm thế nào để xử lí?

Nâng mũi bị chảy dịch là một trong những  hiện tượng mà một số chị em gặp phải. Rơi vào tình trạng này khiến chị em hoang mang, lo lắng.

Hoang mang khi nâng mũi bị chảy dịch

Chị Mai – 34 tuổi nói trong sự lo lắng: “Mình bị stress nặng và bị chảy dịch sau 7 ngày nâng mũi, giờ mũi sưng to, có dịch vàng hoang mang quá”.

nâng mũi bị chảy dịch
Nâng mũi bị chảy dịch khiến nhiều chị em hoang mang

Bạn Thúy Hà có tâm sự: “ Em cũng không hiểu đã chăm sóc sau nâng mũi rất kỹ, chườm đá lạnh giảm sưng và chườm ấm mà mũi của em nâng được 5 ngày vẫn có hiện tượng chảy dịch. Liệu có phải đi hút dịch không ạ?

Nâng mũi bị chảy dịch là vấn đề không ít chị em gặp phải, khổ chủ vô cùng hoang mang và mất bình tĩnh, dẫn tới căng thẳng mệt mỏi. Đi sâu về vấn đề này các bác sĩ thẩm mỹ của Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ đưa ra những quan điểm như sau:

Nguyên nhân dẫn đến nâng mũi bị chảy dịch

Thực tế thì việc sau khi nâng mũi có hiện tượng chảy máu và dịch vàng là điều không ít người gặp phải. Nếu triệu chứng này xuất hiện 2-3 ngày đầu sau khi nâng mũi thì bạn không cần quá lo lắng đó là phản ứng bình thường của cơ thể.

Nhưng hiện tượng này diễn ra sau khi can thiệp phẫu thuật nâng mũi từ 7-10 ngày thì bạn phải theo dõi cẩn thận. Đó là do:

  • Bạn bị bệnh viêm xoang do túi dịch phù thũng ở ngách mũi bị tách
  • Sụn mũi chưa được cố định chắc chắn, cấu trúc và dáng mũi chưa được ổn định
  • Có thể bạn bị dị ứng chất liệu độn
  • Do nâng mũi tại những địa chỉ không uy tín, thao tác phẫu thuật có sự sai sót và ảnh hưởng đến khung xương bên trong mũi.

Nâng mũi bị chảy dịch có nguy hiểm không?

Cho dù là trường hợp nào thì việc nâng mũi bị chảy dịch cũng là hiện tượng bất thường, ảnh hưởng đến tâm lí và sức khỏe. Nhất là khi bạn thấy hiện tượng đau nhức vùng mũi sưng to, có dấu hiệu bị đỏ, khả năng cao là bị nhiễm trùng và vật liệu nâng mũi không thích ứng với cơ thể.

Làm gì để khắc phục hiện tượng nâng mũi bị chảy dịch?

nâng mũi bị chảy dịch
Nâng mũi Pureform tại Viện thẩm mỹ Hà Nội sẽ không bị nhiễm trùng

Sau nâng mũi 2-3 ngày bạn gặp phải hiện tượng trên thì không cần quá lo lắng. Tâm lí cũng ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả thẩm mỹ làm đẹp.

Trong trường hợp bị chảy dịch sau khi nâng mũi 1 tuần thì bạn nên nhanh chóng tái khám để bác sĩ đưa ra biện pháp khắc phục thích hợp. Đừng nên quá hoang mang, lo lắng. Tuyệt đối không tự ý mua thuốc kháng sinh hay tác động tới vùng mũi.

Nếu nâng mũi bị chảy dịch do viêm nhiễm, lỗi kỹ thuật thì bác sĩ sẽ chỉ định tháo sụn và đưa ra những chỉnh hình phù hợp. Tốt nhất để tránh hiện tượng nâng mũi bị chảy dịch, viêm nhiễm sau nâng mũi thì bạn cần xác định nâng mũi ở đâu uy tín ngay từ đầu.

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội đã áp dụng phương pháp nâng mũi Pureform được các chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn và hiệu quả.

Nâng mũi pureform  là kỹ thuật nâng mũi có sử dụng sụn nhân tạo Pureform, đây là chất liệu làm 100% từ ePTFE vốn được sử dụng nhiều trong làm mạch máu nhân tạo. Sụn pureform  cấu tạo gần giống sụn tự thân nên độ tương thích với cơ thể rất cao.

Sụn được thiết kế với bề mặt lưới micro siêu nhỏ, lớp mô mềm để định hình dáng mũi chắc chắn. Nên không xảy ra sự dịch chuyển của mũi.

Chính vì những ưu điểm vượt trội, không có hiện tượng nâng mũi bị chảy dịch nên nâng mũi Pureform an toàn với bác sĩ Tuấn được đông đảo chị em ưa chuộng.

Nên xem thêm

Thực tế vẫn chưa có tài liệu nào chứng minh nâng ngực nội soi không gây nên tình trạng ung thư hay tăng khả năng phát sinh ung thư.

Giải đáp lo lắng nâng ngực nội soi có bị ung thư không?

2shares 2 0 0 0 0Mặc dù được cam kết nâng ngực nội soi đảm …