Trang chủ / Chia sẻ kiến thức thẩm mỹ / Nâng mũi bị cao quá thì có tháo ra được không?

Nâng mũi bị cao quá thì có tháo ra được không?

Có một số trường hợp nâng mũi bị cao quá làm cho dáng mũi không còn tự nhiên gây mất cân đối cho khuôn mặt. Vậy nên khắc phục điều này như thế nào?

Cách đây 6 tháng em có làm đẹp nâng mũi dọc dừa. Nhiều người nói rằng em nâng mũi bị cao quá nên dáng mũi không tự nhiên, mặt cứng đơ. Gần đây em có cảm giác sụn silicon cộm cộm và muốn thọc ra khỏi đầu mũi. Em vô cùng lo lắng về hiện tượng này và muốn đi sửa mũi và tháo bỏ silicon. Mong bác sĩ tư vấn ( Kim Thanh – Hà Nội).

Nâng mũi bị cao quá thì có tháo ra được không?

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về các bác sĩ thẩm mỹ của Viện thẩm mỹ Hà Nội. Về thắc mắc nâng mũi bị cao quá có thể tháo bỏ silicon được không. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc như sau:

nâng mũi bị cao quá
Nâng mũi bị cao quá gây mất tự nhiên

Nâng mũi không phải cao là đẹp mà nó còn phải phù hợp với cấu trúc, toàn diện của gương mặt. Một chiếc mũi đẹp thì phải có chiều cao lý tưởng trong khoảng 22-24mm và tương đương với nó là chiều cao gốc mũi khoảng 11mm.

Khách hàng sau khi nâng mũi muốn mũi mình cao lên nhưng trong một số trường hợp tìm đến bác sĩ tay nghề kém, không đúng kích cơ sụn mũi, khâu tư vấn thăm khám không kỹ càng nên nâng mũi bị cao quá.

Với những trường hợp này mũi bị mất tự nhiên, đơ và dễ bị thủng đầu mũi, bóng đỏ, đau nhức. Nguyên nhân chính gây nên hiện tượng nâng mũi bị cao quá là do bác sĩ mổ, không tính toán chính xác kích cỡ sụn mũi đặt vào mũi. Vì thế khâu khám và tư vấn trước khi nâng mũi là rất quan trọng.

Vậy nâng mũi bị cao quá có tháo ra được không? Nếu bạn đã nâng mũi được 6 tháng thì hoàn toàn có thể tiến hành tháo ra được, bác sĩ có thể lấy ngay lại sống mũi cũ ra. Một số trường hợp thì phải chờ 3 – 6 tháng sau đó tiến hành nâng mũi lại. Điều này phụ thuộc vào tình trạng mũi của bạn.

Nâng mũi Pureform cho bạn dáng mũi cân đối, hài hòa

Nâng mũi Pureform bác sĩ Tuấn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội được rất nhiều khách hàng lựa chọn bởi độ an toàn và hiệu quả cao.

nâng mũi bị cao quá
Nâng mũi pureform dáng mũi cân đối, hài hòa

Bác sĩ sẽ khám và tư vấn, mô phỏng dáng mũi để bạn nhìn thấy được dáng mũi trước và sau phẫu thuật. Xác định độ đàn hồi của da mũi, cấu trúc xương mũi và mức độ tương quan giữa tỉ lệ kích thước cấu trúc khuôn mặt để chọn ra dáng mũi phù hợp, ưng ý nhất.

Thiết kế trước mổ tiến hành đo vẽ, đánh dấu tỉ lệ mũi hài hoàn với khuôn mặt. Kiểm tra sức khỏe trước mổ, xét nghiệm và thử phản ứng thuốc, theo dõi thân nhiệt, nhịp tim để quy trình diễn ra an toàn.

Gây tê vùng mổ, chất liệu theo kích thước đã định sẵn thích hợp với tạo hình mũi. Rạch da ống mũi, bóc tách khoang đặt chất độn ở phần trên dưới cốt mạc xương chính mũi và phần dưới trên sụn mũi. Sụn nâng mũi Pureform làm 100% ePTFE mềm, dáng tự nhiên có độ cong hài hòa. Sụn vốn được sử dụng làm mạch máu nhân tạo nên có độ tượng thích cao.

Thực hiện đóng kín vết mổ, băng định hình cố định mũi. Sau đó về nhà chăm sóc sau nâng mũi đúng theo sự chỉ dẫn của bác sĩ để dáng mũi ổn định.

Vừa rồi là giải đáp về nâng mũi bị cao quá có tháo ra được không Kim Thanh.Nếu còn thắc mắc bạn có thể liên hệ 0904773555 hoặc đến số 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội.

 

Nên xem thêm

Thực tế vẫn chưa có tài liệu nào chứng minh nâng ngực nội soi không gây nên tình trạng ung thư hay tăng khả năng phát sinh ung thư.

Giải đáp lo lắng nâng ngực nội soi có bị ung thư không?

2shares 2 0 0 0 0Mặc dù được cam kết nâng ngực nội soi đảm …