Trang chủ / Chia sẻ kiến thức thẩm mỹ / Nâng mũi bao lâu thì được trang điểm?

Nâng mũi bao lâu thì được trang điểm?

“Thưa bác sĩ sắp tơi trôi tính thực hiện nâng mũi nhưng vân còn phân vân nâng mũi bao lâu thì được trang điểm Mong bác sĩ giải đáp” (Hằng Mai – nghệ An)

Chào Hằng Mai! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục chia sẻ kiến thức thẩm mỹ của Viện thẩm mỹ Hà Nội. Với câu hỏi “Nâng mũi bao lâu thì được trang điểm?” chúng tôi xin giải đáp như sau:

Nâng mũi bao lâu thì được trang điểm?

Phẫu thuật nâng mũi là dịch vụ thẩm mỹ được rất nhiều người lựa chọn thực hiện bởi chúng mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên nhanh chóng, hài hòa với gương mặt. Không những vậy hiện nay có rất nhiều phương pháp nâng mũi tiên tiến như:  Nâng mũi S –Line, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi cấu trúc…giúp hạn chế xâm lấn, đảm bảo an toàn duy trì kết quả lâu dài nên chị em không phải lo lắng về vấn đề an toàn và thẩm mỹ. Tuy nhiên do đặc thù công việc hoặc một vài lý do khác rất nhiều người quan tâm đến việc nâng mũi bao lâu thì được trang điểm?

Sau nâng mũi 2 – 4 tuần bạn có thể trang điểm
Sau nâng mũi 2 – 4 tuần bạn có thể trang điểm

Theo bác sĩ thẩm mỹ tốt nhất sau khi nâng mũi khoảng 2 – 4 tuần bạn mới nên trang điểm để chắc chắn không ảnh hưởng đến dáng mũi.

Ngoài ra, trong tuần đầu tiên sau khi nâng mũi bạn không nên tự động chạm, sờ nắn hay trang điểm bởi chúng có thể khiến dáng mũi bị lệch ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Hơn nữa, nếu mỹ phẩm mà bạn sự dụng gây kích ứng trong thời điểm này, việc khắc phục cũng sẽ khó khăn hơn nhiều so với bình thường. Như vậy, tốt nhất là bạn chỉ nên trang điểm sau 2 – 4 tuần sau phẫu thuật, khi dáng mũi đã đẹp và ổn định.

Nâng mũi ở đâu đẹp uy tín tại Hà Nội?

Là địa chỉ thẩm mỹ có hơn 13 năm hoạt động và phát triển Viện thẩm mỹ Hà nội từ lâu đã trở thành điểm đến làm đẹp của nhiều chị em. Không những vậy nơi đây còn là một trong số những địa chỉ thẩm mỹ đi đầu trong việc cập nhật ứng dụng các công nghệ tiên tiến trong đấy có dịch vụ nâng mũi.

Nâng mũi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội để có dáng mũi đẹp hài hòa với gương mặt
Nâng mũi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội để có dáng mũi đẹp hài hòa với gương mặt

Khi thăm khám và tư vấn tại bệnh viện, bạn sẽ được chụp X quang tại chỗ nhằm kiểm tra chính xác khuyết điểm mũi, giải thích về phương pháp và các thắc mắc có liên quan, trong đó có thắc mắc nâng mũi bao lâu thì được trang điểm, tránh tình trạng mơ hồ khi làm đẹp. Khách hàng cũng sẽ được tham khảo hình ảnh của rất nhiều khách hàng sau khi đã thực hiện nâng mũi tại công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội.

Hơn nữa với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, có tâm với nghề sẽ khéo léo thực hiện chính xác từng thao tác trong quá trình nâng mũi giúp bạn có dáng mũi đẹp, ổn định nhanh nhất trong thời gian có thể. Hơn nữa quá trình chăm sóc tại nhà cũng được bác sĩ hướng dẫn tận tình giúp bạn không còn lo lắng và mơ hồ nâng mũi bao lâu mới được trang điểm. Chính vì vậy Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ nâng mũi đẹp, uy tín bạn không nên bỏ lỡ nếu muốn sở hữu chiếc mũi cao sang hài hòa với gương mặt.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về vấn đề nâng mũi bao lâu thì được trang điểm, hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn. Nếu vân còn câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn thực hiện nâng mũi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội bạn có thể liên hệ 0949773555 hoặc đến số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn.

Nên xem thêm

Thực tế vẫn chưa có tài liệu nào chứng minh nâng ngực nội soi không gây nên tình trạng ung thư hay tăng khả năng phát sinh ung thư.

Giải đáp lo lắng nâng ngực nội soi có bị ung thư không?

2shares 2 0 0 0 0Mặc dù được cam kết nâng ngực nội soi đảm …