Trang chủ / Kinh nghiệm đi làm đẹp / Muốn sự nghiệp thăng tiến, người yêu để tôi “qua đêm” với sếp tổng

Muốn sự nghiệp thăng tiến, người yêu để tôi “qua đêm” với sếp tổng

Những tưởng kết quả của tình yêu 5 năm sẽ là hôn nhân, nào ngờ muốn sự nghiệp thăng tiến, người yêu để tôi qua đêm với sếp tổng.

Tôi và người yêu trải qua những ngày khốn khó cùng nhau

Chúng tôi bên nhau vượt qua khốn khó của thời sinh viên
Chúng tôi bên nhau vượt qua khốn khó của thời sinh viên

Tôi và Trung tình cờ quen nhau ngày đi nhập học, cùng quê lại hòa hợp về văn hóa nên nhanh chóng tiến đến tình yêu. Chúng tôi đều là mối tình đầu của nhau nên có rất nhiều kỷ niệm, những cái nắm tay bỡ ngỡ lần đầu yêu đương, những chiều bước cùng nhau trên con phố vắng.

Quê chúng tôi hai mùa mưa lũ, hoàn cảnh lúc nào cũng khó khăn chính vì thế yêu nhau chúng tôi luôn cố gắng san sẻ với nhau đến từng chén gạo, từng túi cá khô gia đình gửi.

Bao nhiêu năm yêu nhau tôi và Trung luôn nhận được sự chúc phúc từ bạn bè vì là một cặp đôi “trai tài gái sắc”. Trung không đẹp trai nổi bật nhưng ở anh có sự duyên dáng và chiều cao khá lý tưởng 1m80. Còn tôi thì khá xinh xắn với khuôn mặt phúc hậu, lại hiền lành, thân thiện nên ai cũng quý mến. Bố mẹ anh rất ưng tôi nên Trung hứa hẹn sau này ra trường khi có công ăn việc làm ổn định sẽ lấy tôi làm vợ.

Nhưng khi tốt nghiệp vì nền kinh tế khi đó suy thoái, lại do tình trạng phân biệt vùng miền nên tôi vẫn phải chật vật đi bán quần áo và nộp hồ sơ vào một số chỗ để mong trụ lại thủ đô và được ở gần người yêu. Trung thì may mắn hơn tôi khi anh được nhận vào làm ở một công ty xây dựng. Có lẽ vì tài ăn nói mà con đường sự nghiệp thăng tiến của anh lên như diều gặp gió. Chàng chai chân chất đó vì thế cũng thay đổi cả tính tình, anh thường xuyên chê tôi quê mùa, bảo tôi phải để ý kinh nghiệm làm đẹpthẩm mỹ ngực để phù hợp với anh.

Người yêu mang tôi đi mời chào sếp lớn

Người yêu nhẫn tâm mang tôi đi mời chào sếp lớn
Người yêu nhẫn tâm mang tôi đi mời chào sếp lớn

Từ ngày đi làm, Trung không có thời gian quan tâm hay đưa tôi đi chơi nữa, những tin nhắn hỏi han cũng thưa dần, nhưng anh lại rất quan tâm đến việc cải thiện ngoại hình cho tôi. Mới đây anh đưa tôi đến bác sĩ thẩm mỹ để nâng ngực nội soi và đi mua sắm thêm quần áo. Nhưng đồ anh mua cho tôi rất lạ, nếu không hở vai thì cũng ngắn cũn, tôi hỏi lý do thì anh bảo:

Con gái thời nay ai chẳng ăn mặc như này, tại em quê mùa nên mới thấy lạ đấy.”

Hôm công ty anh có tiệc mừng sinh nhật sếp lớn, anh bảo tôi đi cùng và bắt phải mặc váy ngắn, trang điểm đậm để anh giữ thể diện với sếp. Vì yêu anh tôi chấp nhận đắp phấn son đầy mặt, bước vào bữa tiệc lạc lõng. Vậy nhưng khi đi cùng, anh không chịu cho tôi khoác tay mà kéo ngay đến chỗ ông sếp già đáng tuổi bố mình để giới thiệu rồi mất hút vào đám đông khi nào tôi không hay.

Vì lời dặn dò phải chăm sóc sếp cẩn thận mà tôi không dám từ chối những ly rượu cứ liên tục nâng ra cụng ly. Tôi sợ rằng mình không uống thì công việc của Trung sẽ bị ảnh hưởng, nhưng nào ngờ sau những giây phút đó tôi đã trở thành đàn bà. Thức dậy thấy mình không một mảnh vải che thân, nằm bên cạnh là gã nhà giàu béo ú, đốn mạt, tôi la lên trong tuyệt vọng khi biết chuyện gì đã xảy ra.

Tôi gọi cho Trung ngay lúc đó nhưng anh không nghe máy, người đàn ông đó cười khẩy nhìn tôi:

“Trung không nghe máy của em đâu, chắc giờ này cậu ta đang vi vu với con gái Giám đốc công ty tôi rồi.

Một người đàn ông sẵn sàng vứt bỏ người yêu chỉ vì danh lợi, em còn mong đợi gì.

Nếu em chấp nhận làm nhân tình, tôi sẽ không để em phải khổ đâu, cô bé ạ.”

Tôi vơ vội quần áo rồi lao ra khỏi khách sạn đi tìm Trung nhưng vô vọng, rồi tôi thấy tin nhắn anh ta gửi đến:

“Anh xin lỗi vì đã đưa em vào kế hoạch này, nhưng đó có lẽ sẽ là con đường đúng đắn nhất cho hai ta.

Người đàn ông đó già nhưng lại nhiều tiền, em mà chịu khó ở bên hắn có ngày sẽ mua được nhà ở đất thủ đô này đấy.”

Nghe những lời nói đó, tôi như lạnh buốt con tim, người đàn ông tôi tin tưởng nhất, người tôi đã dành trọn 5 năm tuổi thanh xuân vì muốn sự nghiệp thăng tiến, đã để tôi “qua đêm” với sếp tổng.

Nên xem thêm

Độn cằm V –Line chỉ cần gây tê

Phẫu thuật độn cằm V –Line gây tê hay gây mê?

3shares 3 0 0 0 0Độn cằm V –Line giúp chiếc cằm thon dài đẹp …