Trang chủ / Chia sẻ kiến thức thẩm mỹ / Mũi diều hâu là như thế nào? Có thể khắc phục không?

Mũi diều hâu là như thế nào? Có thể khắc phục không?

Mũi diều hâu chỉ nghe tên thôi cũng đã không có mấy thiện cảm về dáng mũi này. Đây là dáng mũi tượng trưng cho người Do thái.

Mũi diều hâu là gì?

mũi diều hâu
Nhận diện đặc điểm mũi diều hầu

Mũi diều dâu là dáng mũi có đặc điểm là chiếc mũi dài, đầu mũi thõng xuống và hơi quặp vào phía trong. Mũi diều hâu có hình dáng giống mũi khoằm nên rất dễ nhầm lẫn giữa hai dáng mũi này. Xét theo góc độ y học thì mũi diều hâu là sự phát triển của đầu mũi theo chiều dọc và chiều dài vượt quá quy định với chiếc mũi bình thường.

Tướng mũi diều hâu có xấu không?

  • Xét theo góc độ thẩm mỹ: Mũi diều hâu xấu nó khiến gương mặt già nua hơn và khó gây thiện cảm với người đối diện.
  • Khía cạnh nhân tướng học thì người sở hữu mũi diều hâu ở cả nam và nữ đều có tính cách khá độc đoán và bảo thủ.
  • Phụ nữ mũi diều hâu: Là những người có lòng tham lam, thâm độc và sẵn sàng dùng mọi thủ đoạn để đạt được mục đích của mình. Họ được ví là con diều hâu săn tiền. Nếu bạn làm ăn chung với họ thì cũng luôn luôn phải cẩn trọng.

Mũi diều hâu ở nam giới thì là người biết tính toán làm ăn, vô cùng chi li và nhiều mánh khóe. Họ có thể dùng thủ đoạn, mánh khóe “ chơi xấu” với những người khác khi cần thiết. Vì thế họ không đáng tin cậy.

Trong cuộc sống hôn nhân nam giới có mũi diều hâu nóng tính và thiếu sự nhẫn nại. Họ không phải là mẫu người thủy chung và khó có thể tìm ra tri kỷ của đời mình. Nếu tướng số không tốt sẽ ảnh hưởng xấu đến vận mệnh của bạn. Và rất nhiều người cho rằng, chỉnh sửa mũi thì bạn sẽ có vận khí tốt hơn, dáng mũi cũng hài hòa và cân đối hơn nhiều.

Có thể cải thiện tướng mũi diều hâu được không?

mũi diều hâu là như thế nào
Chỉnh hình dáng mũi để cân đối hơn với khuôn mặt

Để có được dáng mũi thẳng, thon gọn không bị dài so với khuôn mặt thì nhiều người mũi diều hâu đã tìm đến dịch vụ thẩm mỹ chỉnh hình đầu mũi. Còn với dáng mũi tẹt, thấp thì có thể tìm đến phẫu thuật nâng mũi Pureform là phương pháp nâng mũi sử dụng sụn nhân tạo được làm từ chất liệu Pureform làm 100% từ ePTFE, có độ tương thích với cơ thể cao. Vì giống sụn tự thân lên đến 95%.

Bác sĩ thẩm mỹ cho biết sụn Pureform cho phép bạn uốn cong mà không cần sử dụng thêm chất liệu khác lên vùng tế bào xung quanh nên tạo dáng mũi bền chặt và ổn định. Giải pháp này khắc phục hoàn hảo hiện tượng mũi tẹt, hếch và mũi thấp, sống mũi gãy mà vẫn đảm bảo:

Cực kỳ an toàn với cơ thể khách hàng: Do chất liệu Pureform có tính tương thích cao nên hạn chế đến mức tối đa hiện tượng dị ứng với chất độn mũi gây lệch hoặc biến dạng sau nâng mũi.

Nâng mũi Pureform bác sĩ Tuấn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội an toàn tuyệt đối, dáng mũi tự nhiên mà không có hiện tượng bóng đỏ, lộ sóng mũi hay biến dạng. Mọi thông tin cần cung cấp về nâng mũi Pureform hay bất cứ dịch vụ thẩm mỹ nào bạn có thể liên hệ 0904773555 hoặc đến số 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được tư vấn.

 

Nên xem thêm

Giải đáp tất tần tật những điều bạn tò mò về nâng ngực nội soi

3shares 3 0 0 0 0Là một trong những phương pháp làm đẹp đang nhận …