Trang chủ / Chia sẻ kiến thức thẩm mỹ / Mí mắt không đều thì nên nhấn mí Hàn Quốc hay cắt mí?

Mí mắt không đều thì nên nhấn mí Hàn Quốc hay cắt mí?

Bạn đang gặp phải tình trạng mí mắt không đều. Để khắc phục nhược điểm này có người nói chỉ cần nhấn mí, một số khác lại cho rằng nên cắt mí. Sau đây các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu sẽ tháo gỡ băn khoăn này cho bạn.

Sau đây Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn sẽ đưa ra những kinh nghiệm làm đẹp và định hướng khắc phục tình trạng mí mắt không đều cho bạn:

Mí mắt không đều có nên nhấn mí Hàn Quốc?

mí mắt không đều
Mí mắt không đều hiện tượng nhiều bạn nữ gặp phải

Các chuyên gia thẩm mỹ cho rằng, khi nói đến thẩm mỹ mắt hai mí ai cũng chỉ thích nhấn mí bởi phương pháp này tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật rất đơn giản, nhanh chóng và nhẹ nhàng. Nhưng không phải trường hợp nào cũng phù hợp để nhấn mí.

Nhấn mí mắt Hàn Quốc rất hiệu quả với trường hợp mắt một mí, mí mắt không đều, mắt không rõ mí, mí bị lệch. Phương pháp này chỉ áp dụng cho mắt ở người trẻ dưới 30 tuổi, không có hoặc rất ít mỡ thừa, da chùng.

Để có đôi mắt 2 mí cân đối, tự nhiên thì các bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, phác thảo và định hình cung đường mí thật đều và hài hòa, kết hợp với tạo nếp gấp mí mới rõ nét hơn.

Sau đó gây tê và tiến hành thủ thuật tạo sự kết nối giữa cơ nâng mi hoặc sụn mi vào da mi mắt bằng nhiều nút chỉ cố định, chắc chắn ở phía dưới da mí mắt theo đường mí tự nhiên tạo được mắt 2 mí đẹp.

Sau 20 -30 phút thì bạn đã có đôi mắt 2 mí to tròn như ý muốn mà không cần phải phẫu thuật, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Khi nào thì nên cắt mí?

Khi bạn có đôi mắt một mí, mắt 2 mí nhưng có dấu hiệu lão hóa da chùng, mỡ thừa, sụp mí nặng. Lúc này giải pháp hoàn hảo, tối ưu nhất là cắt mí.

mí mắt không đều
Kết quả sau nhấn mí Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Khi phẫu thuật cắt mí mắt bác sĩ thẩm mỹ sẽ tiến hành thăm khám và đo vẽ để xác định lượng da chùng, mỡ thừa cần cắt bỏ và định hình cung mí phù hợp với mắt. Tiến hành sát trùng và gây tê để giảm đau và đảm bảo an toàn khi thực hiện thủ thuật.

Rạch một đường theo đường đã vẽ, lấy bớt phần da thừa và mỡ thừa. Sau đó dùng chỉ sinh học khâu đóng kín vết thương sát với đường cắt để tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi, tạo hình mắt  2 mí khắc phục tình trạng mí mắt không đều, để bạn có đôi mắt 2 mí trẻ trung hơn.

Nhấn mí Hàn Quốc hay cắt mí thì đều là những phương pháp thẩm mỹ mắt hoàn hảo cho khách hàng có nhu cầu chỉnh sửa mí mắt không đều nhau.

Để biết chính xác được mí mắt không đều là nhấn mí hay cắt mí thì bạn nên đến trực tiếp tại địa chỉ thẩm mỹ để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp, đảm bảo kết quả hoàn hảo nhất.

Nên nhấn mí ở đâu đẹp? Bạn có thể đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội để thực hiện nhấn mí Hàn Quốc an toàn cùng Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn. Người có uy tín trong làng thẩm mỹ ở Việt Nam, với hơn 22 năm kinh nghiệm trong nghề, cùng với con mắt thẩm mỹ tinh tường luôn làm đẹp bằng cả cái tâm để lấy lại sự tự tin cho phái đẹp.

Để được Tiến sĩ, bác sĩ Tuấn tư vấn bạn có thể liên hệ 0904773555 hoặc đến số 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội được giải đáp cặn kẽ các vấn đề đang băn khoăn.

 

Nên xem thêm

Thực tế vẫn chưa có tài liệu nào chứng minh nâng ngực nội soi không gây nên tình trạng ung thư hay tăng khả năng phát sinh ung thư.

Giải đáp lo lắng nâng ngực nội soi có bị ung thư không?

2shares 2 0 0 0 0Mặc dù được cam kết nâng ngực nội soi đảm …