Trang chủ / Kinh nghiệm đi làm đẹp / Căng da mặt với những công thức mặt nạ lòng trắng trứng gà

Căng da mặt với những công thức mặt nạ lòng trắng trứng gà

Tham khảo bài viết dưới đây bạn sẽ “giật mình” với những công thức mặt nạ lòng trắng trứng gà làm căng da mặt hiệu quả dành cho mọi loại da

Trong trứng gà chứa rất nhiều protein có tác dụng cho dưỡng da tốt, giúp ngăn ngừa lão hóa và làm căng da mặt. Dưới đây sẽ là những công thức mặt nạ lòng trong trứng gà chị em hãy tham khảo để có những kinh nghiệm làm đẹp phù hợp với làn da của mình.

Công thức mặt nạ dành cho da khô

Lòng trắng trứng gà với bột yến mạch giúp căng da mặt
Lòng trắng trứng gà với bột yến mạch giúp căng da mặt

Với công thức lòng trắng trứng gà với dầu oliu bạn cần chuẩn bị một quả trứng gà, một muỗng cà phê dầu ô-liu nguyên chất, ba thìa bột mì, một ít sữa tươi không đường và một chổi quét.

Bước đầu thực hiện bạn nên tách lấy lòng trắng trứng gà, Rổi trộn đều lòng trắng trứng gà cùng dầu oliu nguyên chất, bột mì và sữa tươi không đường vào một chiếc chén nhỏ, đánh thật đều. Sau đó, rửa sạch mặt rồi dùng chổi quét hỗn hợp này lên da. Bạn nên bôi nhẹ nhàng kết hợp massage để dưỡng chất dễ thấm vào da mặt giúp căng da mặt và ngăn ngừa lão hóa. Đắp khoảng 15 đến 20 phút, bạn rửa lại bằng nước ấm.

Công thức mặt nạ dành cho da thường

Nguyên liệu cần chuẩn bị là một quả trứng gà, hai củ cà rốt tươi, một ít bột sen và chổi quét.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ, bạn tách lấy lòng trắng trứng gà và giã nát cà rốt rồi trộn cùng bột sen, lòng trắng trứng gà vào một chiếc chén. Làm sạch mặt rồi dùng chổi thoa đều hỗn hợp lên mặt, để khoảng 20 phút bạn rửa mặt lại bằng nước ấm. Thực hiện đều đặn 2 lần 1 tuần da sẽ trở nên mịn và căng bóng.

Công thức mặt nạ dành cho da dầu

Nguyên liệu là một quả trứng gà, hai muỗng cà phê tinh bột, một thìa bột sữa và một chổi quét.

Đầu tiên cần tách lấy lòng trắng trứng gà, sau đó trộn đều với cà phê tinh bột và bột sữa. Sau đó rửa mặt sạch, rồi dùng chổi quét hỗn hợp đều lên da. Massage nhẹ nhãng khoảng 15 – 20 phút rời rửa mặt thật sạch.

Công thức này mặt nạ lòng trắng trứng này bạn thực hiện 2 tuần 1 lần sẽ giúp da giảm dầu, mịn da và căng da mặt hiệu quả

Công thức mặt nạ dành cho da nhạy cảm

Nguyên liệu là một quả trứng gà, 2 muỗng cà phê dầu oliu và một chổi quét.

Sau khi tách lòng trắng trứng cho vào chén nhỏ, rồi trộn đều và dầu oliu. Tiếp theo, rửa sạch mặt rồi thoa hỗn hợp đều lên da và massage nhje nhàng khoảng 15 – 20 phút rồi rửa sạch mặt bằng nước ấm. Vơi công thức này bạn có thể thực hiện đều dặn 2 lần 1 tuần để làm miujn và căng da mặt.

Công thức mặt nạ dành cho da hỗn hợp

Mặt nạ lòng trắng trứng gà an toàn và hiệu quả cao
Mặt nạ lòng trắng trứng gà an toàn và hiệu quả cao

Đây là công thức mặt nạ lòng trắng trứng gà đơn giản nhất mà bạn có thể dễ dàng thực hiện với nguyên liệu chỉ cần một quả trứng gà,

Bạn tách lấy lòng trắng trứng gà, sau đó đánh lòng trắng trứng gà đến khi sủi bọt. Rửa sạch mặt sau đó thoa đều lòng trắng trứng gà lên khoảng 15 – 20 phút cho khô lại, sau đó rửa lại bằng nước ấm.

Với các công thức mặt nạ lòng trắng trứng rất dễ thực hiện lại đạt hiệu quả cao nhưng đòi hỏi phải thật kiên trì và thực hiện đều đặn. Tuy nhiên với cuộc sống công nghệ hiện nay, nhiều chị em không có thời gian chăm sóc da mặt thường xuyên. Điều này khiến da bị nhăn nheo và thiếu đi sức sống… Có điều bạn sẽ khắc phục được khi sử dụng các phương pháp hiện đại như căng da mặt nội soi. Phương pháp này đang được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Không đau, không cắt mổ, không làm tổn thương thần kinh, không gây biến dạng và mất cần đối vùng mặt.

 

Nên xem thêm

Độn cằm V –Line chỉ cần gây tê

Phẫu thuật độn cằm V –Line gây tê hay gây mê?

3shares 3 0 0 0 0Độn cằm V –Line giúp chiếc cằm thon dài đẹp …