Trang chủ / Kinh nghiệm đi làm đẹp / Mẹ bỉm sữa chia sẻ kinh nghiệm phẫu thuật nâng ngực chảy xệ sau sinh

Mẹ bỉm sữa chia sẻ kinh nghiệm phẫu thuật nâng ngực chảy xệ sau sinh

Sau sinh tôi đánh mất vòng 1 căng tròn, săn chắc, vì thế tôi rất tự ti với chồng mỗi khi làm “chuyện ấy”, đến khi biết dịch vụ phẫu thuật nâng ngực chảy xệ.

Tự ti với vòng 1 bị chảy xệ sau sinh

Mẹ bỉm sữa chia sẻ kinh nghiệm phẫu thuật nâng ngực chảy xệ sau sinh
Mẹ bỉm sữa chia sẻ kinh nghiệm phẫu thuật nâng ngực chảy xệ sau sinh

Thời con gái, tôi từng sở hữu bầu ngực rất đẹp khiến bao người phải ghen tị và mơ ước. Không ít người từng hỏi tôi kinh nghiệm làm đẹp cho bầu ngực của mình. Cũng chia sẻ thật với mọi người, hồi còn tuổi dậy thì tôi thực hiện đúng kế hoạch mà mình chế độ ăn uống, ngủ nghỉ và tập thể dục đều đặn mỗi ngày giúp phát triển vòng 1.

Rồi lấy chồng sinh con, thân hình của tôi có sự thay đổi không nhỏ. Sau khi sinh và cai sữa cho con, ngực của tôi ngày càng teo đi, không còn săn chắc như trước nữa. Vì vậy, cứ mỗi lần vợ chồng làm chuyện ấy, tôi toàn phải tắt đèn không dám để chồng nhìn thấy vòng 1 chảy xệ của mình. Để cải thiện tình hình tôi có ý định thực hiện list danh sách làm tăng kích thước vòng 1 từ những công thức làm đẹp tự nhiên. Nhưng ngẫm ra, hiện nay để có được bầu ngực đẹp, nhanh nhất chỉ có phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực chảy xệ.

Tìm hiểu phương pháp nâng ngực chảy xệ sau sinh

Tìm hiểu kỹ trên mạng, tình cờ tôi biết tới 1 công nghệ nâng ngực chảy xệ sau sinh  có thể tạo dáng ngực đẹp y như thật tại Viện thẩm mỹ Hà Nội – cơ sở làm đẹp uy tín nhất hiện nay. Tôi chọn trung tâm này và đến nhờ các bác sĩ thẩm mỹ tư vấn về dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực chảy xệ sau sinh. Đến Viện thẩm mỹ Hà Nội, tôi được Tiến sĩ, Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn thăm khám và chỉ định nên áp dụng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi.

Lúc đầu, tôi có chút do dự, lăn tăn suy nghĩ mãi không biết có nên áp dụng dịch vụ công nghệ mới không, sau đó nghĩ đến cái đẹp nên quyết định tiến hành thực hiện luôn. Hôm đó, sau khi nhận được sự tư vấn của bác sĩ, tôi được đi khám sức khỏe tổng quan và thử phản ứng của thuốc, đảm bảo mình đủ điều kiện thực hiện phương pháp này. Suốt quá trình phẫu thuật tôi không hề cảm thấy đau đớn hay khó chịu nào nhờ trước đó bác sĩ tiến hành tiêm thuốc mê. Nên khi thực hiện phẫu thuật tạo khoang ngực rồi đặt túi nâng ngực bằng chất liệu gel tiên tiến tôi không có chút cảm gì.

Lấy lại bầu ngực căng tròn nhờ phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực

Nâng ngực chảy xệ giúp chị em nhanh chóng lấy lại bầu ngực căng tròn quyến rũ
Nâng ngực chảy xệ giúp chị em nhanh chóng lấy lại bầu ngực căng tròn quyến rũ

Buổi làm đẹp của tôi được diễn ra rất thành công, sau khi phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực, tôi nhanh chóng lấy lại bầu ngực căng tròn thời còn son của mình. Khi về nhà tôi thực hiện đầy đủ quy trình chăm sóc sau khi phẫu thuật bác sĩ đã chỉ định để mang lại kết quả tốt nhất. Kết quả không làm tôi thất vọng, một bầu ngực căng tròn, săn chắc giúp tôi tự tin hơn khi vận trên mình những bộ trang phục nóng bỏng, có phần khoét hơi sâu nhằm khoe vòng 1 quyến rũ.

Không những vậy, giờ đây tôi không còn tự ti mỗi khi vợ chồng thực hiện những cuộc yêu với nhau. Chồng nhìn thấy bầu ngực căng tròn của vợ cũng càng trở nên phấn khích, thích thú hơn nên cuộc sống vợ chồng vẫn được diễn ra thường đều đặn, thường xuyên mà không lo bị ảnh hưởng bất cứ điều gì.

Nên xem thêm

Độn cằm V –Line chỉ cần gây tê

Phẫu thuật độn cằm V –Line gây tê hay gây mê?

3shares 3 0 0 0 0Độn cằm V –Line giúp chiếc cằm thon dài đẹp …