Trang chủ / Kinh nghiệm đi làm đẹp / “Mất bò mới lo làm chuồng” tuy giữ được chồng nhưng tôi không khỏi cay đắng

“Mất bò mới lo làm chuồng” tuy giữ được chồng nhưng tôi không khỏi cay đắng

“Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp” đến bây giời tôi mới hiểu câu nói ấy và rút ra bài học xương máu đầy nước mắt.

Bài học xương máu: Quá lơ là bản thân

Sau khi kết hôn được một năm, tôi bắt đầu mang bầu và sinh con. Trong vòng 5 năm, tôi sinh liền 2 đứa. Do thời gian bận bịu bên con cái và áp lực công việc nội trợ tôi không còn để ý đến vẻ đẹp bản thân.

Chồng ngoại tình chỉ vì tôi không quan tâm làm đẹp bản thân
Chồng ngoại tình chỉ vì tôi không quan tâm làm đẹp bản thân

Trông tôi biến đổi hoàn toàn. Lúc nào trong đầu tôi cũng bận bịu chuyện con cái, chuyện nhà cửa. Tôi không còn có thời gian nói chuyện với bạn về những kinh nghiệm đi làm đẹp nữa. Ở nhà thế nào, ra khỏi nhà tôi cũng chỉ biết thay đồ rồi nhanh chóng cất bước. Nhan sắc tôi dần đi xuống. Mặt mày bơ phờ, thân hình luộm thuộm, vòng 1 hình quả mướp…

Có lẽ rằng tôi sẽ không để ý đến ngoại hình của mình nhiều cho đến khi tôi phát hiện chồng tôi có bồ nhí. Với một cô gái trẻ trung, phơi phới, đầy sức sống, cô ta đã đi vào cuộc sống của chồng tôi. Tôi càng bị sốc hơn khi chính chồng tôi thừa nhận rằng vì cô ta trẻ đẹp, cuốn hút sự chú ý của đàn ông. Chồng tôi không thể cưỡng lại được. Tôi đau đớn nhưng rồi nhận ra một sự thật: Phụ nữ cần phải mạnh mẽ, và phải tự tin với vẻ đẹp của mình.

Mất bò mới lo làm chuồng

Tôi quyết định nhờ bạn bè tìm hiểu phương pháp làm đẹp, nâng ngực để lấy lại nhan sắc thanh xuân. Được giới thiệu đến Viện thẩm mỹ Hà Nội tôi đã được bác sĩ thẩm mỹ tư vấn thực hiện căng da mặt nội soi cùng treo ngực sa trễ. Sau đó về nhà tôi cũng chăm chút cho bản thân mình nhiều hơn.

Sau một thời gian kiên trì, tôi đã thành công lấy lại vóc dáng ban đầu, da mặt còn mịn màng, hồng hào như gái đôi mươi. Chồng tôi không khỏi ngỡ ngàng trước sự trở lại thời thanh xuân của tôi. Và như lấy lại được những gì đã mất, tôi đã tìm lại được hạnh phúc tưởng chừng bị tước đi.

Hạnh phúc đã quay trở lại nhưng tôi không khỏi cay đắng
Hạnh phúc đã quay trở lại nhưng tôi không khỏi cay đắng

Tôi nhận ra bài học rằng: phụ nữ cần phải đẹp. Hãy chú trọng nhan sắc của bản thân vì cuộc sống của chính bạn. Đừng như tôi “mất bò mới lo làm chuồng” tuy giữ được chồng nhưng tôi không khỏi cay đắng.

Nên xem thêm

Độn cằm V –Line chỉ cần gây tê

Phẫu thuật độn cằm V –Line gây tê hay gây mê?

3shares 3 0 0 0 0Độn cằm V –Line giúp chiếc cằm thon dài đẹp …