Trang chủ / Chia sẻ kiến thức thẩm mỹ / Massage sau phẫu thuật nâng ngực như thế nào thì hiệu quả?

Massage sau phẫu thuật nâng ngực như thế nào thì hiệu quả?

Thưa bác sĩ thẩm mỹ tôi mới thực hiện nâng ngực được 1 tuần và muốn hỏi bao lâu thì được massage ngực và Massage sau phẫu thuật nâng ngực như thế nào thì hiệu quả? (Ngọc Anh – Hà Nội)

Ngọc Anh thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục chia sẻ kiến thức thẩm mỹ của chuyên trang bác sĩ thẩm mỹ. Với câu hỏi Massage sau phẫu thuật nâng ngực như thế nào thì hiệu quả? Chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Chăm sóc sau nâng ngực nội soi

Hiện nay nâng ngực nội soi được cho là phương pháp nâng ngực hiệu quả được nhiều chị em thực hiện. Chúng giúp ngực lép, chảy xệ nhẹ nhanh chóng trở nên căng tròn quyến rũ chỉ sau 60 – 90 phút đồng hồ. Ngoài việc lựa chọn địa chỉ nâng ngực uy tín, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn quốc tế thì chăm sóc sau phẫu thuật cũng quan trọng không kém. Bạn cần chú ý những vấn đề sau:

Chăm sóc sau nâng ngực nội soi có vai trò quan trọng ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ nâng ngực nội soi
Chăm sóc sau nâng ngực nội soi có vai trò quan trọng ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ nâng ngực nội soi
  • Di chuyển nhẹ nhàng trong 1 tháng đầu
  • Uống thuốc và tái khám liên tục theo chỉ định
  • Kiêng ăn nhưng đồ nếp, thịt gà, rau muống, hải sản, bia rượu và nước ngọt có ga
  • Mặc áo định hình đúng theo hướng dẫn của bác sĩ

Ngoài ra một trong những điều cần lưu tâm sau nâng ngực là massage ngực cho bầu ngực mềm mại tự nhiên. Thời gian thích hợp để massage là 3 – 4 tuần sau nâng ngực. Massage đều đặn mỗi ngày ngực sẽ mềm mại nhanh chóng tự nhiên như thật.

Massage sau phẫu thuật nâng ngực như thế nào thì hiệu quả?

Để Massage sau phẫu thuật nâng ngực hiệu quả bạn nên thực hiện theo hướng dẫn của bác sĩ thẩm mỹ dưới đây:

Bước 1: Nằm ngửa để cảm nhận sự thoải mái hoàn toàn. Dùng 2 bàn tay đỡ phía dưới bầu ngực. Thật nhẹ nhàng xoa bóp vòng tròn quanh ngực từ tâm ngực ra toàn bộ ngực. Sau đó, sử dụng cả lòng bàn tay đưa đẩy ngực sang 2 bên. Những động tác này ngoài việc giúp lưu thông máu tốt hơn còn khiến cho vòng 1 nhanh hòa nhập với túi ngực. Nhưng chú ý thực hiện động tác thật chậm chạp và từ tốn nhé.

Bước 2: Dùng tay để xoay bầu núi đôi theo hướng kim đồng hồ và chiều ngược lại. Bạn nên cẩn thận vì không nên xoay bầu núi đôi quá mức sẽ gây áp lực mạnh đè nén vùng mớ phẫu thuật này.

Hiện nay Viện thẩm mỹ Hà Nội là một trong những địa chỉ nâng ngực nội soi uy tín được nhiều chị em tìm đến. Nơi đây không chỉ giúp bạn sở hữu bầu ngực căng tròn nhanh chóng mà còn hướng dẫn cách chăm sóc hậu phẫu tận tình. Chính vì vậy bạn không cần lo lắng Massage sau phẫu thuật nâng ngực như thế nào thì hiệu quả? Nếu còn câu hoi thắc mắc bạn có thể liên hệ 0949773555 hoặc đến số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn.

Nên xem thêm

Thực tế vẫn chưa có tài liệu nào chứng minh nâng ngực nội soi không gây nên tình trạng ung thư hay tăng khả năng phát sinh ung thư.

Giải đáp lo lắng nâng ngực nội soi có bị ung thư không?

2shares 2 0 0 0 0Mặc dù được cam kết nâng ngực nội soi đảm …