Trang chủ / Dịch vụ thẩm mỹ / Dịch vụ căng da mặt / “Mách nước”giúp bạn cách để căng da mặt thành công

“Mách nước”giúp bạn cách để căng da mặt thành công

Căng da mặt là phương pháp giúp chị em xóa bỏ dấu hiệu lão hóa đánh thức vẻ đẹp thanh xuân. Dưới đây sẽ là những cách giúp bạn căng da thành công.

Chất lượng địa chỉ thẩm mỹ căng da mặt

Trong quá trình tìm kiếm địa chỉ căng da mặt uy tín, bạn không nên quá tin tưởng vào những lời quảng cáo trên mây, hãy “mục sở thị” địa chỉ thẩm mỹ bạn định lựa chọn. Thêm đó, hãy tham khảo ý kiến của những khách hàng trước đây đã từng lực chọn dịch vụ làm đẹp tại đó.

Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ căng da mặt uy tín bạn nên lựa chọn
Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ căng da mặt uy tín bạn nên lựa chọn

Đặc biệt, khi đến cơ sở thẩm mỹ bạn nên xem trước phòng phẫu thuật để đánh giá được sự tiện nghi và độ an toàn của dịch vụ thẩm mỹ mà mình sắp thực hiện.

Khám tổng quát trước khi căng da mặt

Trước khi phẫu thuật căng da mặt để đảm bảo an toàn bạn nên tiến hành thăm khám sức khỏe tổng quát. Nếu không đủ điều kiện sức khỏe thì tốt nhất bạn không nên tiến hành thực hiện căng da mặt.

Cân nhắc khi lựa chọn phương pháp căng da mặt

Hiện nay có rất nhiều các phương pháp căng da mặt. Tuy nhiên không phải phương pháp nào cũng đảm bảo an toàn và đạt hiệu quả cao. Đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm 1 trong 4 dịch vụ căng da mặt tiên tiến nhất hiện nay. Dựa vào tình trạng lão hóa và chảy xệ trên da mặt bác sĩ sẽ tư vấn lựa chọn phương pháp căng da mặt phù hợp nhất.

Phương pháp căng da mặt bằng chỉ sinh học: Áp dụng cho những đối tượng da bị chảy xệ và giãn phần mềm vùng da mặt ở mức độ nhẹ. Đây là kỹ thuật tác động đến các mô của da làm tăng tuần hoàn máu tại chỗ kích thích sự sản sinh collagen giúp da bạn căng đầy và mịn màng vùng da sẽ được nuôi dưỡng một cách tốt nhất.

Phương pháp căng da mặt nội soi: Những đối tượng da xuất hiện dấu hiệu lão hóa, da chùng chảy xệ. Mặt xuất hiện nhiều vết nhăn quanh mắt, má và trán. Với phương pháp này bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị nội soi để tiến hành căng cân cơ và các tổ chức mô đệm dưới da giúp trẻ hóa da từ bên trong, khắc phục triệt để tình trạng da chảy xệ loại bỏ mỡ thừa giúp bạn căng da mặt hiệu quả.

Phương pháp phẫu thuật căng da mặt tối thiểu: Đây là phương pháp sử dụng dụng cụ phẫu thuật để bóc tách da chùng và treo cân dưới da. Phương pháp này khác với phương pháp thông thường là vết mổ ngắn hơn, không cắt mô, cân dưới da nên rất an toàn. Loại này chỉ định dùng cho đối tượng có má và cằm chảy xệ quá nhiều do lão hóa. Hoặc lo ngại về nếp nhăn ở cổ, mũi và hai lông mày.

Phẫu thuật căng da cằm cổ nội soi: Áp dụng cho những đối tượng muốn có đường nét cổ thanh thoát và vùng cổ săn chắc. Nếp nhăn ở cổ nhiều cả chiều ngang lẫn chiều dọc. Phương pháp này không cắt da không cắt mô và các tổ chức dưới da vùng mặt bằng dụng cụ nội soi và loại chỉ đặc biệt. Bác sĩ sẽ làm căng các tổ chức mô đệm mỡ dưới da mà không hề làm tổn thương thần kinh không gây biến dạng mặt hay mất cân đối vùng cổ.

Dựa vào tình trạng lão hóa và chảy xệ trên da mặt bác sĩ sẽ tư vấn và tiến hành thực hiện các phương pháp căng da mặt khác nhau bao gồm:

Lựa chọn bác sĩ chuyên môn cao giàu kinh nghiệm

Đội ngũ y bác sĩ tại viện thẩm mỹ Hà Nội sẽ giúp bạn căng da mặt thành công
Đội ngũ y bác sĩ tại viện thẩm mỹ Hà Nội sẽ giúp bạn căng da mặt thành công

Ngoài phương pháp căng da mặt thì yếu tố quan trọng quyết định đến kết quả của quá trình căng da chính là đội ngũ y bác sĩ. Viện thẩm mỹ Hà Nội sở hữu đội ngũ y bác sĩ tài giỏi, chuyên muôn cao và giàu kinh nghiệm trải qua hàng ngàn cuộc phẫu thuật thành công, mang đến nét đẹp thẩm mỹ tối ưu cho khách hàng. Đứng đầu là Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn – ông là một trong những thành viên hội Phẫu thuật tạo hình – Thẩm mỹ Hà Nội, là cánh chim đầu đàn của ngành Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Việt Nam. Do vậy chị em hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng khi thực hiện căng da mặt với đội ngũ y bác sĩ tại Viện thẩm mỹ Hà Nội.

Trên đây là những lưu ý giúp bạn đạt được hiệu quả cao nhất khi quyết định căng da mặt. Để lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ căng da mặt nhất bạn có thể đến Viện thẩm mỹ Hà Nội. Nơi đây hiện đang ứng dụng rất thành công các công nghệ căng da mặt tiên tiến. Nó góp phần khẳng định thêm uy tín, thương hiệu cho Viện thẩm mỹ.

Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về các phương pháp căng da mặt hãy liên hệ Hotline: 0949773555 hoặc đến địa chỉ 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được bác sĩ tư vấn trực tiếp.

Nên xem thêm

Dịch vụ căng da mặt là gì?

2shares 2 0 0 0 0Dịch vụ căng da mặt hiện đang được chị em …