Trang chủ / Kinh nghiệm đi làm đẹp / Mặc tôi thề độc, chồng nhất quyết đòi đi tu sau 10 năm chung sống

Mặc tôi thề độc, chồng nhất quyết đòi đi tu sau 10 năm chung sống

Sau 10 năm chung sống, tôi và Bình đã có 1 gia đình hạnh phúc với hai đứa con xinh xắn. Nhưng mới đây chồng tôi nhất quyết đi tu, mặc cho tôi thề độc.

Tôi có một gia đình hạnh phúc

Gia đình tôi hạnh phúc khi chồng giỏi con ngoan
Gia đình tôi hạnh phúc khi chồng giỏi con ngoan

Tôi và Toàn kết hôn cũng được hơn 10 năm, có 2 cô con gái xinh xắn và ngoan ngoãn. Nhờ chăm chỉ và may mắn, vợ chồng tôi đã có nhà riêng, xe hơi và cuộc sống gia đình có thể nói là hạnh phúc vì vợ chồng tôi rất tâm đầu ý hợp, chưa từng để xảy ra mâu thuẫn gì lớn.

Chúng tôi gặp nhau khi đang ngồi ở giảng đường đại học. Ngày đó, trong khi tôi là một cô nàng tiểu thư chỉ biết ngày 2 buổi đến trường thì anh ngoài giờ học còn lăn lộn khắp nơi để kiếm tiền nuôi mình và nuôi em trai. Bố anh mất từ nhỏ, mẹ lại ốm yếu, hoàn cảnh gia đình khó khăn nên Toàn luôn phải nghĩ cách kiếm tiền phụ giúp gia đình. Dẫu vậy anh vẫn học rất giỏi và luôn đứng đầu về thành tích học tập trong lớp tôi, học bổng cho sinh viên không một năm nào thiêu tên anh.

Cũng chính vì cảm phục nghị lực và ý chí của anh mà tôi biết mình đã phải lòng anh ngay từ năm thứ 3 đại học. Tình yêu của tôi gặp khá nhiều sóng gió, vì tôi đến bê Toàn khi anh vừa chia tay người cũ không bao lâu. Nghe đâu cô ấy bỏ anh theo người đàn ông giàu có, lại còn vơ vét hết tiền của anh để đi nâng ngực nội soi cung phụng tình nhân.

Nhưng ông trời không phụ lòng người, yêu nhau được hai năm thì chúng tôi có lễ cưới diễn ra mỹ mãn. Trong suốt những năm chung sống, Toàn cưng chiều và sống không để tôi phải than thở điều gì. Anh làm giúp tôi tất cả mọi việc trong nhà, từ quét nhà, rửa bát cho đến giặt đồ cho vợ mà không một lời kêu ca, phàn nàn, Toàn xem đó không phải là việc của riêng phụ nữ.

Thỉnh thoảng anh còn tâm lý đưa tôi đi chăm sóc thẩm mỹ ngực, mua sách kinh nghiệm làm đẹp để làm mặt nạ chăm sóc da cho vợ.

Mặc tôi thề độc, chồng nhất quyết đòi đi tu

Tôi khóc  ròng hằng đêm vì chồng đòi đi tu
Tôi khóc ròng hằng đêm vì chồng đòi đi tu

Cuộc sống gia đình tôi đang rất êm ấm, tôi tự hào khoe với mọi người về người chồng, người cha lý tưởng cho các con. Nhưng không ngờ giông bão ập đến là do chồng tôi.

Tôi còn nhớ ngày hôm đó do có lịch hẹn với bác sĩ thẩm mỹ nên tôi không cùng anh đến buổi gặp mặt bạn bè lớp đại học. Đến khi về thấy anh ngồi bần thần ở ghế sofa, tôi gặng hỏi nhưng anh không nói gì.

Sau ngày hôm đó,chồng tôi có những biểu hiện khác lạ, anh họp mặt gia đình và tuyên bố chuyện muốn nương nhờ cửa phật. Tôi như không tin những gì anh nói, Toàn vốn thuộc tuýp đàn ông hướng nội và yêu gia đình. Anh cũng không rượu chè, cờ bạc, càng không tơ màng đến chuyện mèo mỡ. Tại sao anh lại muốn đi tu trong khi gia đình tôi vẫn đang hạnh phúc.

Tôi van xin, khóc lóc, thậm chí là thề độc để mong anh hồi tâm chuyển ý ở lại với gia đình. Đêm nào nằm cạnh nhau nước mắt tôi cũng đẫm gối vì khóc, mất gần một tuần tôi không thể đi làm được. Tôi sợ khi Toàn thấy tôi ổn định sẽ rời bỏ mẹ con tôi ngay.

Rồi mọi chuyện cũng xảy ra, một hôm đến trường đón bé con, khi quay về tôi không thấy Toàn ở nhà, trên bàn để lại một phong thư:

Em à, anh yêu gia đình mình, yêu em và các con rất nhiều.

Anh mong em sớm ổn định cuộc sống để nuôi dậy các con nên người.

Còn anh, sẽ sống những ngày tháng chay tịnh  để ăn năn hối lỗi với Loan.

Em còn nhớ cô ấy chứ, mối tình đầu của anh, thì ra năm xưa không phải cô ấy lấy tiền của anh cho người đàn ông khác.

Cô ấy phát hiện mình bị ung thư phổi nên muốn dành những ngày tháng cuối đời giúp đỡ anh, vậy mà…

Loan đánh đổi trinh tiết với người đàn ông khác để cho anh sự nghiệp.

Rồi khi con gái chúng ta bị hỏng giác mạc, chính cô ấy đã dành chút hơi thở cuối cùng để lấy lại ánh sáng cho con bé.

Chúng ta phải mang ơn cô ấy rất nhiều, và anh lựa chọn đi tu để hằng ngày không phải đối diện với đôi mắt đó.

Anh tin em sẽ không còn phản đối anh sau khi đã biết rõ lý do.”

Tôi khóc nấc khi đọc những lời nhắn lại của anh, dù đau lòng vô bờ bến nhưng tôi đành phải chấp nhận để anh ra đi để trả hết ân nghĩa cho người cũ.

Nên xem thêm

Độn cằm V –Line chỉ cần gây tê

Phẫu thuật độn cằm V –Line gây tê hay gây mê?

3shares 3 0 0 0 0Độn cằm V –Line giúp chiếc cằm thon dài đẹp …