Trang chủ / Danh bạ thẩm mỹ / Bác sĩ thẩm mỹ / Lý giải vì sao không nên nâng ngực nội soi qua đường rốn?

Lý giải vì sao không nên nâng ngực nội soi qua đường rốn?

 Nếu muốn cải thiện kích thước vòng 1 bằng phương pháp nâng ngực hiện đại, các các chuyên gia khuyến cáo thì bạn không nên nâng ngực nội soi qua đường rốn.

Vì sao không nên nâng ngực nội soi qua đường rốn ?

Mô phỏng kỹ thuật nâng ngực nội soi qua đường rốn
Mô phỏng kỹ thuật nâng ngực nội soi qua đường rốn

Theo nguồn tin tổng hợp từ Trung cấp Y, trong phẫu thuật nâng ngực nội soi qua đường rốn, các bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở rốn rồi thông qua đó tạo đường mổ dưới da thẳng từ cơ bụng đến vùng tuyến vú.

Từ đường rạch này, nhờ thiết bị nội soi tiên tiến túi độn sẽ được đưa vào khoang ngực mà không để lại sẹo thẩm mỹ, cũng không làm mất cảm giác nơi đầu ngực hay khả năng cho con bú sau này.

Theo chuyên mục kinh nghiệm làm đẹp, nâng ngực nội soi qua đường rốn lại là vị trí ít phổ biến nhất và khó thực vì đòi hỏi phải khéo léo tạo một đường hầm nối từ eo lên đến tận vùng ngực. Mặc dù có ưu điểm không để lại sẹo quanh bầu ngực nhưng phương pháp này lại làm cho việc đặt túi độn ngực trở nên khó khăn hơn, hình dáng bầu ngực cũng không được tự nhiên như phương pháp nâng ngực qua đường nách, đường nếp gấp ngực hay đường quầng vú.

Đặc biệt, phương pháp này hiện nay không được cơ quan Quản lý Thực phẩm và Thuốc Hoa Kỳ (FDA)chấp nhận vì vậy phương pháp nâng ngực nội soi qua đường rốn không được xem là chính quy.

Vì sao nâng ngực nội soi qua đường nách là tốt nhất ?

Nâng ngực nội soi qua đường nách có nhiều ưu điểm
Nâng ngực nội soi qua đường nách có nhiều ưu điểm

Khác với nâng ngực nội soi qua đường rốn, nâng ngực đường nách được các các bác sĩ thẩm mỹ ưu tiên thực hiện vì những lý do sau:

Đường phẫu thuật chỉ dài khoảng 3cm và nằm ngay ở hố nách nên rất khó lộ dấu tích của sẹo sau khi hồi phục.

Vì có khoảng cách gần bầu ngực hơn dường rốn nên nâng ngực đường nách có thể dễ dàng đưa túi độn và khoang ngực một cách chính xác mà vẫn đảm bảo an toàn. Phương pháp này hạn chế tối đa tình trạng co thắt bao xơ và duy trì thời gian nâng ngực lâu dài.

Cũng như nâng ngực nội soi qua đường rốn, phương pháp nâng ngực đường nách có nhiều ưu điểm như không làm tổn thương các dây thần kinh tuyến vú, không làm ảnh hưởng khả năng làm mẹ trong tương lai.

Thời gian chăm sóc sau nâng ngực nội soi qua đường nách cũng khá đơn giản, chỉ mất 1 đến 2 ngày nghỉ dưỡng tại bệnh viện và 1 tuần đầu sau nâng hạn chế các hoạt động mạnh.

Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ nâng ngực nội soi đường nách thành công

Là một trong những địa chỉ áp dụng rất thành công phương pháp nâng ngực nội soi đường nách. Hơn 12 năm hoạt động trong nghề, Viện thẩm mỹ Hà Nội không ngừng cập nhật công nghệ làm đẹp tiên tiến để phục vụ nhu cầu của chị em phụ nữ.

Ngoài ra tại viện cũng sở hữu đội ngũ chuyên gia phẫu thuật ngực hàng đầu Việt Nam, đó là Bác sĩ, Tiến sĩ Mai Mạnh Tuấn, người được mệnh danh là “bàn tay vàng” trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Nếu còn băn khoăn về phương pháp nâng ngực tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, bạn hãy gọi điện theo số hotline 0949773555 hoặc đến số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được các bác sĩ tư vấn miễn phí.

Nên xem thêm

Quy trình thực hiện gọt cằm tại bác sĩ Tuấn có giống clip gọt cằm Hàn Quốc không?

3shares 3 0 0 0 0Thưa bác sĩ em đã từng xem qua clip gọt …