Trang chủ / Dịch vụ thẩm mỹ / Lý do nào khiến chồng yêu vợ hơn đứt “chân dài”

Lý do nào khiến chồng yêu vợ hơn đứt “chân dài”

Phụ nữ cũng có nhiều cơ hội thăng tiến nhưng họ vẫn lùi mình chấp nhận đứng sau chồng. Một người vợ hết lòng hy sinh vì gia đình như vậy chẳng có  lý gì thua kém chân dài.

Vợ nấu ăn ngon nhất

Vợ là người nghệ sĩ nhà bếp
Vợ là người nghệ sĩ nhà bếp

Vợ – người phụ nữ tuyệt vời của gia đình. Một trong những nét quyến rũ nhất của người vợ chính là hình ảnh đang chuẩn bị bữa cơm con cho gia đình. Người ta thường nói “Con đường ngắn nhất đi đến trái tim của đàn ông là đi qua đường dạ dày”, câu nói này không hề sai chút nào cả. Một người vợ nấu ăn ngon là niềm tự hào của người chồng. Thật tuyệt vời biết bao khi các ông chồng được dịp “khoe” tài năng của vợ với tất cả anh – em, bạn bè, đồng nghiệp. Những lời khen tấm tắc hay sự ghen tỵ trước tài nghệ nấu cơm ngon của vợ là một điều bao ông chồng ao ước.

Phong cách quý phái một người vợ

Một người vợ chỉn chu, có lối ăn mặc giản dị sẽ khiến các đấng mày râu phải “vênh” mặt lên tự hào. Câu nói “giàu vì bạn, sang vì vợ” chính là thế. Một người vợ có phong cách thanh lịch, quý phái giúp người chồng mình được nâng lên một bậc.

Gia đình gọn gàng, ngăn nắp

“Nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm”, các cụ xưa nay dạy chưa bao giờ sai. Sau một ngày làm việc mệt mỏi về nhà nhìn thấy căn phòng thân yêu sạch sẽ ấm cúng cùng những đứa con ngoan, vợ hiền quây quần bên bữa cơm thơm nức. Hạnh phúc gia đình thực sự chỉ cần giản dị như vậy thôi cũng đủ ấm áp rồi.

Vợ hiền – dâu thảo của họ

Vợ – người quán xuyến công việc không chỉ của gia đình mà còn cả bên nội – ngoại. Vợ luôn coi bố mẹ, họ hàng nhà chồng như người nhà mình vậy. Lo lắng quan tâm đến mọi người, quyến xuyến công việc đúng vai trò, bổn phận của dâu con. Nhất là khi làm dâu trưởng, người vợ phải biết sắp xếp mọi việc trong họ. Vì vậy, tầm quan trọng của người vợ rất quan trọng đối với gia đình. Có người vợ đảm đỡ đần mọi công việc trong nhà, ông chồng nên tôn trọng và yêu thương vợ của mình.

Luôn là cánh tay đắc lực của chồng

Vợ luôn là cánh tay đắc lực của chồng
Vợ luôn là cánh tay đắc lực của chồng

Một người vợ giỏi giang việc nước đảm việc nhà, họ có nhiều cơ hội thăng tiến nhưng vẫn chấp nhận lùi lại đứng sau chồng. Nguyện là người ở bên để nâng đỡ chồng lên. Có một người vợ hết lòng hy sinh hết mức như vậy thì chắc chắn sẽ hơn hẳn những cô chân dài ngực khủng.

Vợ luôn dịu dàng ngọt ngào

Một gia đình hạnh phúc sẽ luôn có người vợ dịu dàng và ngọt ngào. Cùng đó là ông chồng tâm lý hết lòng yêu thương vợ. Dù có những lúc chồng làm sai khiến vợ phải bực mình nhưng nàng vẫn nhẹ nhàng nói chuyện, nêu ra chính kiến của mình giúp vợ chồng dễ hòa thuận hơn.

Mùi hương quyến rũ

Cùng là phụ nữ nhưng vợ bạn vẫn luôn có mùi hương quyến rũ lúc gần kề mà đi đâu cũng nhớ về và muốn ôm chặt. Mùi hương đó luôn thoảng phất bên chồng khiến những cô gái kia cũng phải lùi bước bởi sự tinh tế riêng của bản thân.

Lắng nghe một cách tích cực

Luôn ở bên và lắng nghe chồng tâm sự
Luôn ở bên và lắng nghe chồng tâm sự

Có những lúc công việc áp lực khiến chồng cảm thấy khó chịu nhiều khi anh chỉ muốn về nhà giải tỏa nó cùng với vợ. Lúc này hãy là một người luôn luôn sẵn sàng lắng nghe những tâm sự của chồng để anh có thể thấy được sự chú ý tuyệt đối của bạn. Nhưng hãy nhớ rằng mình chỉ nên ngồi nghe chứ đừng gợi ý những giải pháp nào để giải quyết vấn đề nhé. Bởi sự lắng nghe của bạn mới là điều ông chồng cần.

Luôn tôn trọng bố mẹ chồng như bố mẹ mình

Chuyện gia đình nhà chồng – nàng dâu khó có thể tránh được những xích mích dù bạn được yêu quý hay không. Vì vậy, bạn có cảm thấy khó chịu hay không thì cũng đừng xem thường hay dành thời gian hàng giờ để ngồi lên ý kiến về họ nhé mà hãy tập trung và lắng nghe những lời nhận xét, ý kiến của bố mẹ chồng. Từ đó, tự rút kinh nghiệm cho bản thân, để hoàn thiện mình tốt hơn trong vai trò mẹ chồng nàng dâu nhé.

Luôn là người vợ đẹp nhất

Luôn giữ nét duyên dáng sinh đẹp
Luôn giữ nét duyên dáng sinh đẹp

Về làm vợ, có gia đình chắc hẳn chị em rất ít có thời gian chăm sóc cho bản thân. Nhưng dù vậy cũng đừng bỏ lơ mình nhé, hãy cố gắng dành chút thời gian chăm sóc mình nhất là nhan sắc, vũ khí khá quan trọng của phái đẹp để chiếm trái tim người đàn ông. Dù trẻ tuổi hay đã bước sang độ tuổi trung niên, nếu bạn bỏ lơ nhan sắc của mình thì hãy cẩn thận nhé.

Có thể bạn đang tự giết chết tuổi thanh xuân và cái đẹp của mình. Vì vậy, hãy cố gắng dành thời gian nuôi dưỡng làn da của mình nhé. Nếu bạn là người đã nhiều tuổi thì có thể dành 1 buổi đến với Viện thẩm mỹ áp dụng ngay dịch vụ căng da mặt nội soi. Đây là dòng công nghệ tiên tiến giúp chị em bước sang tuổi trung niên nhanh chóng lấy lại làn da tươi trẻ như thời đôi mươi. Còn bạn là người trẻ tuổi đừng bỏ lơ nhan sắc của mình nếu không muốn là bị lão hóa sớm nhé! Bạn có thể áp dụng một số phương pháp căng da mặt tự nhiên lưu giữ làn da trẻ trung của mình, chống lão hóa sớm hơn.

Nên xem thêm

Căng da mặt nội soi đã chinh phục được hầu hết khách hàng mong muốn lấy lại tuổi thanh xuân

Bác sĩ thẩm mỹ nói gì về căng da mặt nội soi?

0shares 0 0 0 0 0Căng da mặt nội soi là phương pháp trẻ hóa …