Trang chủ / Tin thẩm mỹ / Lưu ý trước khi bấm mí Hàn Quốc tư vấn từ các chuyên gia

Lưu ý trước khi bấm mí Hàn Quốc tư vấn từ các chuyên gia

Có được đôi mắt to tròn tự nhiên sau khi bấm mí mắt Hàn Quốc là vũ khí để chị em cuốn hút, gây ấn tượng với phái mạnh. Bạn cần thuộc lòng những lưu ý trước khi bấm mí sau:

Bạn có thích hợp để bấm mí hay không?

Bấm mí Hàn Quốc thường áp dụng hiệu quả với những trường hợp mắt một mí, mắt mí lót, mắt không rõ mí, sụp mí da chùng, mỡ mí mắt không đáng kể.

lưu ý trước khi bấm mí
Một số lưu ý trước khi bấm mí Hàn Quốc

Bấm mí hay còn gọi là nhấn mí không phân biệt giới tính, độ tuổi dưới 30 và ở vùng mí mắt ít có mỡ thừa và da nhăn.

Những yếu tố quyết định kết quả bấm mí tốt nhất

Yếu tố đầu tiên quyết định kết quả bấm mí Hàn Quốc tốt nhất là tay nghề của bác sĩ, kỹ thuật thực hiện và địa chỉ thẩm mỹ có uy tions hay không. Tiếp đó là cách chăm sóc sau bấm mí như thế nào. Trước khi bấm mí Hàn Quốc thì bạn nên cân nhắc, tìm hiểu kỹ thuật này và tìm đến các địa chỉ thẩm mỹ uy tín để được bác sĩ tư vấn trực tiếp.

Bạn cũng cần biết được rằng, thời gian bấm mí trong bao lâu, sau bấm mí nên nghỉ dưỡng như thế nào, nhấn mí có đau không, bao nhiều tiền. Tất cả đều cần phải lên kế hoạch cụ thể để tránh những bỡ ngỡ không xử lí kịp anh hưởng đến kết quả cuối cùng.

Những lưu ý trước khi bấm mí Hàn Quốc

Các chuyên gia thẩm mỹ cũng cho biết, những lưu ý trước khi thực hiện bấm mí, nó sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe kết quả thẩm mỹ mắt của bạn: Đây là kinh nghiệm làm đẹp  chị em nên biết:

  • Lưu ý trước khi bấm mí hàn quốc thì không nên dùng miếng dán kích mí
  • Không nên thực hiện bấm mí mắt trong thời kỳ kinh nguyệt hoặc đang ốm có dùng thuốc kháng sinh để điều trị.
  • Trước khi bấm mí Hàn Quốc thì không nên dùng thuốc aspirin, vitamin E và một số dược liệu khác.
  • Không nên thức khuya, ăn ngủ đủ giấc để tránh được những hiện tượng như mắt quầng thâm, sưng mắt khiến cho kết quả thẩm mỹ bị sai lệch.
  • Trước bấm mí 5 ngày không nên uống rượu bia, hút thuốc lá hoặc dùng những chất kích thích khác.
lưu ý trước khi bấm mí
Nhấn mí Hàn Quốc để có đôi mắt to tròn

Không trang điểm với dụng cụ kẹp mi trang điểm như mi mắt, dùng miếng dán kích mí, keo dán tạo mắt 2 mí trong 2 tuần trước khi bấm mí. Những dụng cụ trang điểm là thủ phạm khiến da yếu nhất là da vùng mắt nhạy cảm.

Nên tìm đến công nghệ bấm mí tốt nhất và an toàn

Hiện nay có rất nhiều công nghệ bấm mí được ứng dụng, mỗi phương pháp đều có những ưu, nhược điểm nhất định. Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội áp dụng phương pháp bấm mí Hàn Quốc thu hút rất nhiều bạn trẻ.

Kỹ thuật này thực hiện đơn giản, sau khi bác sĩ thăm khám, đánh giá tình trạng mi mắt, độ đàn hồi của da mắt sẽ tiến hành gây tê và đưa dụng cụ chuyên dụng để tạo sự liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi để tạo nếp mí mới. Cho bạn đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên.

Quy trình thực hiện nhấn mí rất đơn giản chỉ trong khoảng 20 phút. Vì phương pháp này không can thiệp phẫu thuật nên không sợ để lại sẹo. Qúa trình tiểu phẫu không đau đớn.

Những lưu ý trước khi bấm mí trên đây bạn cần biết rõ, sau khi bấm mí cũng cần tuân theo sự chỉ định của bác sĩ để có kết quả mí mắt đẹp lâu dài, tự nhiên.

Nguồn: bacsithammy.info

 

Nên xem thêm

Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ tạo má lúm được phản hồi trên Webtretho

Thông tin địa chỉ tạo má lúm được phản hồi trên Webtretho

2shares 2 0 0 0 0Địa chỉ tạo má lúm được phản hồi trên Webtretho …