Trang chủ / Danh bạ thẩm mỹ / Bác sĩ thẩm mỹ / “Luật bất thành văn” cho những ai muốn kéo căng da mặt thành công

“Luật bất thành văn” cho những ai muốn kéo căng da mặt thành công

Kéo căng da mặt là giải pháp loại bỏ dấu hiệu lão hóa, mang lại làn da căng mịn. Nhưng không phải ai cũng đạt được hiệu quả nếu không thuộc quy luật này.

Để đạt được hiệu quả cao nhất khi thực hiện kéo căng da mặt chị em nên ghi nhớ những “luật bất thành văn” dưới đây nhé!

Rất khó loại bỏ dấu hiệu lão hóa nếu không chọn căng da mặt

Đối với những chị em yêu thích làm đẹp thì từ khóa căng da mặt chắc chắn đã không còn xa lạ. Viện thẩm mỹ Hà Nội là một trong những địa chỉ đầu tiên áp dụng phương pháp thẩm mỹ này. Kỹ thuật căng da mặt hiện nay được chia làm nhiều loại khác nhau. Tuỳ vào tình trạng lão hóa cũng như mong muốn của khách hàng bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp phù hợp nhất như: phương pháp căng da mặt bằng chỉ sinh học, phẫu thuật căng da cằm cổ nội soi, phẫu thuật căng da mặt tối thiểu, căng da mặt nội soi.

Rất khó loại bỏ dấu hiệu lão hóa nếu không chọn căng da mặt
Rất khó loại bỏ dấu hiệu lão hóa nếu không chọn căng da mặt

Về cơ bản căng da mặt được thực hiện bằng cách sử dụng các thiết bị tiên tiến để cân cơ và can thiệp sâu vào các mô mềm nâng đỡ da chảy xệ một cách tối đa mang lại bề mặt mịn màng săn chắc. Kỹ thuật này hoàn toàn không ảnh hưởng đến các mạch máu hay tổ chức thần kinh dưới da. Hơn nữa, quá trình này còn giúp sản sinh collagen làm da trở nên sáng hồng và tươi trẻ. Do đó căng da mặt là giải pháp làm trẻ hóa da số 1 dành cho những chị em muốn lấy lại nét đẹp thanh xuân của mình.

Giá căng da chưa bao giờ là tất cả

Theo quan niệm của nhiều người chỉ cần có nhiều tiền thì mọi thứ đều làm được. Tuy nhiên trong phẫu thuật thẩm mỹ thì điều này hoàn toàn chưa có gì là chắc chắn. Bạn có biết để một ca căng da mặt thành công thì phải dựa vào rất nhiều yếu tố như: cơ địa của từng người, đội ngũ y bác sĩ, trang thiết bị hiện đại, kỹ thuật căng da phù hợp ….Thậm chí cơ địa còn ảnh hưởng đến quá trình phục hồi sau khi căng da mặt nội soi.

Ngoài ra, hiện nay có vô vàn địa chỉ thẩm mỹ dựa vào các dịch vụ hot như căng da mặt để nhằm vào túi tiền của khách hàng. Do đó, nếu chỉ quan tâm đến giá cả bạn rất có thể sẽ bị “mờ mắt”. Lúc này tiền cũng không mua nổi “sắc đẹp”. Vì vậy, bên cạnh việc quan tâm về giá cả bạn nên để ý đến trình trạng sức khỏe, cơ địa của mình và tham khảo ý kiến của các chuyên gia.

Lựa chọn bác sĩ thẩm mỹ giỏi mới là điều quan trọng nhất

Trong phẫu thuật thẩm mỹ thì điều này là bất biến và vô cùng quan trọng. Bác sĩ thẩm mỹ chính là người sẽ chịu tránh nhiệm từ đầu đến cuối quá trình căng da mặt. Do đó, kết quả thành bại của ca căng da mặt phụ thuộc vào tay nghề, trình độ chuyên môn và kinh nghiệm của bác sĩ.

Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn – người có hơn 22 năm kinh nghiệm trong phẫu thuật tạo hình
Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn – người có hơn 22 năm kinh nghiệm trong phẫu thuật tạo hình

Không chỉ giúp bạn chọn lựa được dịch vụ thẩm mỹ tốt nhất, bác sĩ còn là người hướng dẫn, chăm sóc sau khi kết thúc quá trình căng da mặt của bạn. Do vậy, kinh nghiệm của bác sĩ là một điều vô cùng quan trọng. Những bác sĩ căng da mặt giỏi phải có ít nhất hơn 20 năm kinh nghiệm trong phẫu thuật tạo hình và thực hiện được rất nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công.

Khi thực hiện căng da mặt tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn – người có hơn 22 năm kinh nghiệm trong phẫu thuật tạo hình sẽ là người trực tiếp thực hiện căng da mặt cho bạn. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm về giá cả và chất lượng dịch vụ căng da mặt tại nơi đây. Nếu bạn muốn hiểu rõ hơn hãy đến Viện thẩm mỹ Hà Nội địa chỉ số 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, hà Nội để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp và miên phí.

Nên xem thêm

Kết quả khách hàng thực hiện căng da cằm cổ nội soi bác sĩ Tuấn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội.

Tuổi tác không còn là nỗi lo với căng da cằm cổ nội soi bác sĩ Tuấn

2shares 2 0 0 0 0Do nhiều yếu tố mà chị em thường phải đối …