Trang chủ / Danh bạ thẩm mỹ / Lọt top địa chỉ thẩm mỹ uy tín Viện thẩm mỹ Hà Nội có gì nổi bật?

Lọt top địa chỉ thẩm mỹ uy tín Viện thẩm mỹ Hà Nội có gì nổi bật?

Hơn 13 năm đồng hành cùng phái đẹp Việt trên con đường chinh phục nhan sắc đến nay Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ thẩm mỹ uy tín được nhiều chị em lựa chọn.

Để gây dựng được uy tín như hiện tại sau 13 năm thành lập. Đồng thời Lọt top địa chỉ thẩm mỹ uy tín Viện thẩm mỹ Hà Nội có gì nổi bật?

Sứ mệnh của Viện thẩm mỹ Hà Nội

Với sứ mệnh mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho phụ nữ Việt Nam, Viện thẩm mỹ Hà Nội luôn đặt chất lượng và an toàn khách hàng lên hàng đầu. Trong suốt 13 năm qua Viện thẩm mỹ Hà Nội đã thực hiện thành công hàng nghìn ca thẩm mỹ từ đơn giản đến phức tạp như: Nhấn mí Hàn Quốc, nâng mũi, nâng ngực nội soi, Phẫu thuật gọt cằm V –line…

Viện thẩm mỹ Hà Nội mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho phụ nữ Việt
Viện thẩm mỹ Hà Nội mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho phụ nữ Việt

Nơi đây đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng mang đến cho khách hàng vẻ đẹp như mong ước. Chính vì thế Viện thẩm mỹ Hà Nội số 14 Yên Phụ Ba Đình Hà Nội đã trở thành điểm đến quen thuộc cho phái đẹp trên cả nước. Với nhiều lợi thế trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp Viện thẩm mỹ Hà Nội hứa hẹn sẽ ngày một trở nên lớn mạnh trong tương lai.

Hệ thống trang thiết bị hiện đại

Luôn là một trong những địa chỉ thẩm mỹ đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến. Viện thẩm mỹ Hà Nội đã ứng dụng rất thành công nhiều công nghệ tiên tiến như: Căng da mặt nội soi, nâng mông nội soi, phẫu thuật thu nhỏ tầng sinh môn….Bên cạnh đó là hệ thống trang thiết bị hiện đại được trang bị đầy đủ đảm bảo đáp ứng cho mọi ca phẫu thuật thẩm mỹ.

Đội ngũ bác sĩ hàng đầu Việt Nam

Bên cạnh công nghệ, trang thiết bị hiện đại Viện thẩm mỹ Hà Nội còn sở hữu đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam. Đứng đầu là tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn người có hơn 23 năm kinh nghiệm trong phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ. Bên cạnh đó còn có Tiến sĩ bác sĩ Nguyễn Thế Vỹ chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực thẩm mỹ nội khoa với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị Laser. Cán bộ y bác sĩ nhân viên y tá tại viện thẩm mỹ Hà Nội đều được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm thực tế đảm bảo mang đến kết quả thẩm mỹ tốt nhất cho khách hàng.

Tuân thủ quy trình thẩm mỹ nghiêm ngặt của Bộ Y tế

Với cái tâm trong nghề Viện thẩm mỹ Hà Nội ngoài việc luôn ứng dụng những công nghệ thẩm mỹ mới nhất các bác sĩ nơi đây còn luôn tuân thủ theo quy trình thẩm mỹ đạt chuẩn nghiêm ngặt của Bộ Y tế quy định. Từ những dịch vụ thẩm mỹ đơn giản cho đến phức tạp nhất. Điều này giúp khách hàng đảm bảo an toàn khi làm đẹp.

Đánh giá tích cực từ phía khách hàng

Viện thẩm mỹ Hà Nội luôn là điểm đến tin cậy của khách hàng
Viện thẩm mỹ Hà Nội luôn là điểm đến tin cậy của khách hàng

Chị Phương Hoa (Hòa Bình) chia sẻ: “Sau một thời gian tìm hiểu về các địa chỉ thẩm mỹ uy tín mình đã quyết định đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để khảo sát và đánh giá trực tiếp. Nhận thấy nơi đây sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi cùng trang thiết bị hiện đại tôi đã quyết định thực hiện nhấn mí Hàn Quốc. Trải qua 15 phút thực hiện nhẹ nhàng thoải mái tôi đã có được đôi mắt 2 mí bồ câu như mơ ước”.

Với những đánh giá tích cực từ phía khách hàng Viện thẩm mỹ Hà Nội luôn lấy đó là động lực cố gắng để cống hiến cho ngành thẩm mỹ ngày một phát triển. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến những dịch vụ thẩm mỹ tại đây bạn có thể liên hệ theo hotline 0949773555 hoặc đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn và thăm khám miễn phí.

Nên xem thêm

Địa chỉ nâng mũi S –Line uy tín tại Hà Nội được nhiều chị em tìm kiếm

Review địa chỉ nâng mũi S – Line uy tín tại Hà Nội

2shares 2 0 0 0 0Dạo vòng quanh các diễn đàn thẩm mỹ có thể …