Trang chủ / Tin thẩm mỹ / Loại sụn nâng mũi nào tốt nhất hiện nay?

Loại sụn nâng mũi nào tốt nhất hiện nay?

Mỗi phương pháp nâng mũi đều sử dụng những loại sụn khác nhau với những ưu, nhược điểm riêng và phù hợp với cơ địa từng người. Vậy loại sụn nâng mũi nào tốt nhất?

Loại sụn nâng mũi nào tốt nhất?

Trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ mũi có rất nhiều loại sụn chất lượng và giá cả khác nhau khiến khách hàng rất khó có thể xác định được loại sụn nào thích hợp nhất với mình.  Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, chúng tôi đã có cuộc trao đổi với Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn – Viện thẩm mỹ Hà Nội. Bác sĩ thẩm mỹ sẽ có phân tích xác đáng sau đây:

sụn nâng mũi loại nào tốt nhất
Sụn nâng mũi nào tốt nhất?

Sụn Silicone

Với thành phần chủ yếu là silicone với oxygen và carbon. Sụn này mềm, dễ uốn cong, dễ cắt gọt để có dáng mũi tự nhiên, hài hòa. Loại sụn này có dạng đúc sẵn, khả năng định hình cao, phù hợp với nhiều dáng mũi khác nhau.

Chi phí nâng mũi sụn silicon rẻ nhất trong các loại sụn. Sụn không bị co rút theo thời gian.

Tuy nhiên sụn  silicon có độ trơ cao nên độ bám dính vào mô cơ kém hơn nên dễ bị tụt sụn, bị đào thải khỏi cơ thể. Gây hiện tượng bóng đỏ đầu mũi và chọc thủng đầu mũi.

Loại sụn E Gotex

Sụn E Gotex  là sụn được các chuyên gia đánh giá cao trong phẫu thuật thẩm mỹ mũi. Chất liệu này được dùng để làm mạch máu nhân tạo. Miếng sụn có độ dày khoảng 0,8- 1mm, trên bề mặt có nhiều lỗ nên máu xuyên qua dễ dàng, không bị thiếu nguồn nuôi.

Uư điểm của sụn E Gotex là càng trong thời gian dài thì dáng mũi càng đẹp. Điều này hoàn toàn trái ngược với việc dùng sụn silicon.

Vì có nhiều lỗ liti trên bề mặt sụn nên khi đưa vào trong cơ thể, mạch máu sẽ ổn định nhanh  máu dễ lưu thông. Dáng mũi ổn định nhanh, không bị cong vẹo, tụt sụn.

Sụn E Gotex là chất liệu đặc biệt nên có giá thành cao hơn so với Silicon. Chất liệu Pureform là một trong những loại sụn Gotex được dùng trong phương pháp nâng mũi Pureform. Sụn được làm 100% từ ePTFE, với chất liệu này bạn có thể uốn cong mà không cần dùng thêm bất cứ chất nào khác lên vùng tế bào xung quanh. Cơ chế hoạt động thông minh nên dáng mũi dễ ổn định trong thời gian dài.

loại sụn nâng mũi nào tốt nhất
Chọn loại sụn nào sẽ phụ thuộc vào cơ địa của từng người

Vậy còn sụn tự thân thì sao?

Trong những loại sụn nâng mũi thì đây là chất liệu sụn sống, được lấy trực tiếp từ cơ thể người. Các chuyên gia có thể lấy sụn ở vành tai, sụn vách ngăn hoặc sụn cân thái dương.

Sụn tự thân sẽ rất an toàn bởi nó tương thích hoàn toàn với cơ thể. Nguồn gốc sụn được lấy từ những bộ phận khác trên cơ thể ghép vào mũi nên dễ liên kết với bộ phận khác.

Dùng sụn tự thân sẽ không gây biến chứng cong lệch, đau, tụt sụn mũi hay bóng đỏ mũi, thủng da đầu mũi như sụn nhân tạo. Sụn có độ mềm dẻo gấp nhiều lần nên dáng mũi tự nhiên, bạn không phát hiện ra vết mổ.

Nhưng khi nâng mũi bằng sụn tự thân thì phải thêm 1 giai đoạn lấy sụn nên sẽ lâu hơn chất liệu khác. Vì nhiều công đoạn hơn nên mức chi phí cũng sẽ đắt hơn. Sụn dễ thích ứng nhưng dễ bị co rút. Sau một thời gian dài thì sụn mũi không được đẹp như ban đầu.

Vừa rồi chúng tôi đã trả lời câu hỏi sụn nâng mũi nào tốt nhất? Mỗi loại đều có ưu điểm và hạn chế nhất định. Để biết chính xác cơ địa, cấu tạo mũi của bạn phù hợp với loại sụn nào thì hãy đến trực tiếp các địa chỉ thẩm mỹ để bác sĩ tư vấn.

Vậy nâng mũi ở đâu đẹp nhất? Bạn có thể đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ với đội ngũ chuyên gia hàng đầu, giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, tay nghề cao, trang thiết bị hiện đại sẽ đảm bảo nâng mũi an toàn. Mọi thông tin xin liên hệ 0949773555 để được tư vấn.

Nên xem thêm

Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ tạo má lúm được phản hồi trên Webtretho

Thông tin địa chỉ tạo má lúm được phản hồi trên Webtretho

2shares 2 0 0 0 0Địa chỉ tạo má lúm được phản hồi trên Webtretho …