Trang chủ / Dịch vụ thẩm mỹ / Loại bỏ hoài nghi chỉnh hình sống mũi gồ có an toàn không?

Loại bỏ hoài nghi chỉnh hình sống mũi gồ có an toàn không?

Với những phương pháp thẩm mỹ làm đẹp như hiện nay thì việc chỉnh hình sống mũi gồ sẽ giúp bạn sở hữu dáng mũi thon gọn, cao ráo lại an toàn tuyệt đối.

Thế nào là sống mũi gồ?

Thế nào là sống mũi gồ?
                            Thế nào là sống mũi gồ?

Theo các chuyên gia về thẩm mỹ, sống mũi gồ là sống mũi có phần xương trên sống mũi nhô hẳn lên cao, khấp khểnh khiến sống mũi bị cong và không có dáng mũi thẳng.

Về mặt thẩm mỹ thì một sống mũi gồ không những khiến bạn cảm thấy tự ti không thoải mái mà theo nhân tướng học đây còn là điềm không tốt cho chủ nhân.

Thẩm mỹ chỉnh hình sống mũi gồ?

Theo các chuyên gia về thẩm mỹ, phẫu thuật chỉnh hình sống mũi gồ là một trong số những cách thức thẩm mỹ có tác dụng chỉnh hình phần xương gồ, xương sụn một cách chính xác và tỉ mỉ có tác dụng khiến sống mũi thẳng hơn để bạn sở hữu được khuôn mặt thanh tú, hài hòa và cân đối với tổng thể khuôn mặt.

Chỉnh hình sống mũi gồ còn có thể tiến hành đồng thời và cũng một lúc với thẩm mỹ mũi tẹt và phần đầu mũi to để nâng cao dáng mũi cũng như khiến sống  mũi thon gon hơn.

Thẩm mỹ chỉnh hình sống mũi gồ?
                     Thẩm mỹ chỉnh hình sống mũi gồ?

Đặc biệt, trong khi thựcDịch vụ thẩm mỹ này, bác sĩ sẽ chú ý thực hiện những đường nét quan trọng từ phần trán xuống tới cằm  để khuôn mặt trở nên hoàn hảo nhất.

Đối tượng thích hợp sử dụng?

Theo các chuyên gia về thẩm mỹ, không phải ai cũng thích hợp sử dụng dịch vụ thẩm mỹ chỉnh hình sống mũi gồ, những người nên và có thể thực hiện bao gồm:

  • Những người có dáng mũi gồ cao, không thẳng
  • Trường hợp những người có trục mũi bị lệch, xương mũi tẹt
  • Những người có nhu cầu thẩm mỹ mũi
  • Những người có cánh mũi to, sống mũi thấp, đầu mũi không cân đối

Chỉnh hình sống mũi thế nào?

Tùy thuộc vào dáng mũi của bạn sẽ có những cách chỉnh hình khác nhau sao cho cân đối và hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Đối tượng thích hợp sử dụng?
                        Đối tượng thích hợp sử dụng?

Với những khách hàng có sống mũi gồ ít sẽ được áp dụng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh hình đơn giản thông qua kĩ thuật cắt bỏ phần mũi gồ để sở hữu dáng mũi thẳng hơn.

Nếu trường hợp khách hàng có dáng mũi thấp lại bị gò thì sẽ được thực hiện phương pháp chỉnh hình mũi kết hợp với phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân hoặc lớp biếu bì dưới da để đắp lên sống mũi giúp sống mũi cao ráo, thẳng hơn.

Nếu trường hợp mũi bạn to hơn, nhiều gồ ghề thì bạn sẽ được các bác sĩ thực hiện cắt xương bên ngoài thông qua việc chỉnh hình xương khiến chiếc mũi trở nên thon gọn ưng ý hơn rất nhiều.

Trong khi thẩm mỹ chỉnh hình sống mũi gồ, các bác sĩ  sẽ thực hiện tỉ mỉ, cẩn thận theo từng dáng mũi cụ thể mà bạn cảm thấy ưng ý và hài lòng nhất.

Ngoài ra, sau phẫu thuật thẩm mỹ sống mũi gồ, các bác sĩ sẽ hướng dẫn cách chăm sóc sống mũi thật cẩn thận và tiến hành tái khám đầy đủ theo chỉ dẫn của bác sĩ đảm bảo kết quả thẩm mỹ được duy trì dài lâu, hoàn hảo nhất.

 

Nên xem thêm

Căng da mặt nội soi đã chinh phục được hầu hết khách hàng mong muốn lấy lại tuổi thanh xuân

Bác sĩ thẩm mỹ nói gì về căng da mặt nội soi?

0shares 0 0 0 0 0Căng da mặt nội soi là phương pháp trẻ hóa …