Trang chủ / Chia sẻ kiến thức thẩm mỹ / Làm rõ sự khác nhau giữa bấm mí mắt Hàn Quốc và cắt mí mắt

Làm rõ sự khác nhau giữa bấm mí mắt Hàn Quốc và cắt mí mắt

Bấm mí mắt Hàn Quốc và cắt mí mắt là 2 phương pháp tạo mí mắt rất phổ biến hiện nay. Và không ít người nhầm lẫn giữa hai phương pháp này.

Chào Bác sĩ! Cháu là Mai, năm nay cháu 23 tuổi. Cháu có khuyết điểm là mắt một mí, nhiều người hay trêu là mắt lươn, nhìn không được thiện cảm. Nhưng bạn bè lại nói cháu chỉ cần bấm mí là đủ. Vì thế cháu mong các bác sĩ giải đáp sự khác biệt giữa bấm mí mắt Hàn Quốc và cắt mí?

Tìm rõ sự khác biệt giữa bấm mí mắt Hàn Quốc và cắt mí mắt

Bạn Mai thân mến cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới các bác sĩ của Viện thẩm mỹ Hà Nội. Chúng tôi xin trả lời bạn như sau:

bấm mí mắt hàn quốc
Bấm mí mắt hàn quốc khác gì so với cắt mí

Điểm giống nhau giữa bấm mí và cắt mí

Bấm mí và cắt mí mắt đều là những phương pháp làm đẹp cho đôi mắt. Khắc phục các khuyết điểm của đôi mắt mà không cần phải nhờ tới thủ thuật trang điểm. Thủ thuật này tác động đến vùng mí mắt. Cả hai phương pháp đều không cần phải xâm lấn quá nhiều.

Sự khác biệt giữa bấm mí mắt Hàn Quốc và cắt mí

Bấm mí mắt Hàn Quốc

Nhấn mí Hàn Quốc hay còn gọi là bấm mí Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt 2 mí tự nhiên mà không cần phải phẫu thuật. Các bác sĩ sẽ tiến hành thủ thuật nhỏ để tạo sự liên kết bền vững giữa cơ nâng mi và da mi mắt, toàn toàn không bóc tách, không cắt rạch. Vì thế khi mở mắt sẽ hình thành nên những nếp gấp mí mới.

Thời gian thực hiện bấm mí mắt hàn quốc chỉ trong khoảng 20 -30 phút, sau đó bạn sẽ có đôi mắt 2 mí trông rõ ràng, đẹp tự nhiên, cân đối và hài hòa, duy trì lâu dài.

Bấm mí mắt Hàn Quốc áp dụng cho những trường hợp dưới 30 tuổi có mắt một mí, mí không rõ ràng, mí lẫn hay hai mí không đều nhau, có ít da thừa hoặc mỡ thừa mí mắt không đáng kể.

bấm mí mắt Hàn Quốc
Bấm mí Hàn Quốc để có đôi mắt đẹp

Cắt mí mắt

Cắt mí mắt Hàn Quốc là một cuộc tiểu phẫu được tiến hành trong khoảng thời gian từ 30 – 40 phút.

Các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê nhẹ vùng mắt, cắt bỏ da chùng, mỡ thừa để hạn chế tổn thương, chảy máu trong quá trình phẫu thuật, sau đó khâu bằng chỉ khâu thẩm mỹ theo đường mí mắt, đảm bảo không đau, không để lại sẹo.

Cắt mí áp dụng trong trường hợp mắt một mí, mí không rõ ràng, mí lót kèm theo mỡ thừa, da thừa mí mắt, mắt bị sụp mí nặng, áp dụng với độ tuổi trên 30.

Như trường hợp của bạn Mai bạn nên đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để được Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn thăm khám và tư vấn trực tiếp.  Nếu của bạn chỉ là mắt một mí đơn thuần, có lượng da mí thừa không nhiều sẽ chỉ định bấm mí mắt Hàn Quốc. Mọi thao tác thủ tục đảm bảo đơn giản.

Nguồn: bacsithammy.info

Nên xem thêm

Thực tế vẫn chưa có tài liệu nào chứng minh nâng ngực nội soi không gây nên tình trạng ung thư hay tăng khả năng phát sinh ung thư.

Giải đáp lo lắng nâng ngực nội soi có bị ung thư không?

2shares 2 0 0 0 0Mặc dù được cam kết nâng ngực nội soi đảm …