Trang chủ / Dịch vụ thẩm mỹ / Dịch vụ căng da mặt / Kinh nghiệm căng da mặt nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Kinh nghiệm căng da mặt nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

May mắn được bạn bè giới thiệu, tôi biết đến dịch vụ trẻ hóa da tối ưu. Sau đây, tôi xin chia sẻ kinh nghiệm căng da mặt nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội.

Chia sẻ kinh nghiệm căng da mặt nội soi

Trẻ ra chục tuổi sau khi căng da mặt nội soi

Trẻ ra chục tuổi sau khi căng da mặt nội soi

Tôi năm nay gần 40 tuổi, làn da đã xuất hiện nhiều nếp nhăn và chảy xệ. Tiếp đó, do đặc thù và tính chất công việc càng khiến tôi già trước tuổi, gần 40 tuổi nhưng trông tôi như U50. May mắn được bạn bè giới thiệu tôi biết đến dịch vụ thẩm mỹ căng da mặt nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội.

Chỉ 1 lần duy nhất sau khi căng da tại đây, tôi đã thấy mình trẻ ra cả chục tuổi, không chỉ vậy da còn căng mịn và sáng bóng tự nhiên. Vì vậy mà tối muốn chia sẻ kinh nghiệm căng da mặt nội soi của mình tới nhiều chị em. Với mong muốn mọi người sẽ tìm được địa chỉ làm đẹp uy tín và phương pháp trẻ hóa da phù hợp.

Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ làm đẹp uy tín

Với 12 năm hoạt động cùng trang thiết bị hiện đại và đội ngũ y bác sĩ tài năng, Viện thẩm mỹ Hà Nội đã trở thành thương hiệu thẩm mỹ lớn được khẳng định tên tuổi.

Nhắc đến đội ngũ y bác sĩ thì không thể không nhắc đến Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn, người đã thực hiện căng da mặt cho tôi. Ông là một trong những cánh chim đầu đàn của ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Với 22 năm kinh nghiệm cùng đôi bàn tay tài năng ông đã mang tới vẻ đẹp hoàn mỹ cho rất nhiều người.

Công nghệ căng da mặt nội soi hiện đại và tiên tiến

Căng da mặt nội soi là phương pháp trẻ hóa da tối ưu

Căng da mặt nội soi là phương pháp trẻ hóa da tối ưu

Căng da mặt nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội là phương pháp thẩm mỹ không cắt mổ nên tuyệt đối an toàn không làm tổn thương dây thần kinh. Công nghệ này giúp thắt chặt các lớp da mặt và giúp trẻ hóa da từ bên trong, khắc phục hoàn toàn tình trạng chảy xệ giúp trên da. Phương pháp thẩm mỹ căng da mặt nội soi vượt trội hơn hẳn các phương pháp căng da mặt truyền thống.

Đầu tiên Tiến sĩ bác sĩ Tuấn tiến hành kiểm tra sức khỏe, độ chùng nhão trên khuôn mặt tôi và xác định vị trí của những điểm cần căng da. Bác sĩ cũng sát trùng và gây tê tại chỗ để đảm bảo quá trình thẩm mỹ không bị nhiễm trùng đồng thời cũng giúp tôi có cảm giác yên tâm hơn.

Bằng dụng cụ nội soi, bác sĩ thẩm mỹ sẽ chích một điểm nhỏ, rồi đưa dụng cụ nội soi vào và tiến hành căng da. Chỉ khoảng 1 giờ đồng hồ thực hiện các dấu hiệu lão hóa trên da mặt tôi gần như biến mất, làn da trở nên căng mịn như thời con gái.

Không những thế sau khi tiến hành căng da mặt nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội tôi có thể tự đi về nhà và sinh hoạt bình thường mà không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Sau khi thực hiện dịch vụ căng da mặt tại đây tôi không thấy và cũng không bị sẹo. Trong một khoảng thời gian, nhân viên của Viện thẩm mỹ Hà Nội đều gọi điện hỏi thăm về tình trạng da của tôi. Giờ đây, da mặt tôi còn đẹp hơn cả thời con gái khiến tôi vô cùng hạnh phúc và tự tin hơn trong cuộc sống. Hy vọng với những chia sẻ về kinh nghiệm căng da mặt nội soi của tôi sẽ giúp các bạn lựa chọn được phương pháp làm đẹp tối ưu và địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

Để biết chi tiết về các dịch vụ làm đẹp tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, bạn có thể liên hệ 0949773555 hoặc tới trực tiếp địa chỉ 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được bác sĩ tư vấn.

Nên xem thêm

Dịch vụ căng da mặt là gì?

2shares 2 0 0 0 0Dịch vụ căng da mặt hiện đang được chị em …