Trang chủ / Kinh nghiệm đi làm đẹp / Không ngờ em gái ruột nhẫn tâm đẩy tôi vào bước đường cùng

Không ngờ em gái ruột nhẫn tâm đẩy tôi vào bước đường cùng

Vì chuyện chồng tôi không chịu ở rể khiến em gái phải chia tay tình cũ mà bây giờ con bé nhẫn tâm đẩy tôi vào bước đường cùng.

Tôi biết em gái không ưa mình từ ngày tôi đi lấy chồng

Ngày cưới tôi đã có lỗi với em rất nhiều

                              Ngày cưới tôi đã có lỗi với em rất nhiều

Bố mẹ tôi chỉ có hai đứa con gái nên từ nhỏ đã rất cưng chiều. Gia đình lại có điều kiện nên ông bà không tiếc tiền cho chúng tôi đi thẩm mỹ ngực và học kinh nghiệm làm đẹp với mong muốn con kiếm được tấm chồng tử tế. Khi lớn ông bà quyết định hai đứa phải có một người lấy chồng chấp nhận ở rể. Tôi và em gái khi đó lại đang trót yêu hai người đàn ông, chồng tôi là con một nên anh không chấp nhận ở rể còn người yêu em nhà xa và bố mẹ đã già nên ý cũng không muốn sống ở nhà chúng tôi.

Vì tôi và chồng lỡ có bầu nên hôn lễ của tôi được tổ chức trước, ngày tôi đưa dâu em gái tôi đã rất khó chịu. Mối tình đầu của em với chàng trai kia bị phản đổi kịch liệt, bố mẹ tôi không chấp nhận cho em đi lấy chồng cách xa hàng 500km, còn người yêu em cũng không chấp nhận chuyện ở rể. Cuối cùng hai đứa chia tay.

Vậy nhưng người tính không bằng trời tính. Khi con trai mới sinh được 2 tháng thì chồng tôi mất vì tai nạn giao thông, anh phải nằm viện cả tuần để phẫu thuật. Với tôi đó là một cú sốc lớn, vì mong muốn cứu chồng tôi đã bán căn nhà hiện tại đang sống. Nhưng anh vẫn không qua khỏi khiến tôi suy sụp suốt một thời gian dài, may có bố mẹ hai bên và còn đứa con nhỏ nên tôi cố gắng gượng dậy. Bố mẹ tôi thương con, thấy thế mới qua nhà chồng xin được chăm sóc mẹ con tôi.

Những tường quay về nhà ngoại, tôi sẽ được mọi người giúp đỡ chăm con nhưng  không ngờ người đầu tiên cản trở tôi lại chính là người em gái ruột thịt. Hiện tại nó đã lấy chồng, cậu ấy làm trong công ty nhà đất nên rất giàu có. Ban đầu vợ chồng em ấy cũng đón nhận chúng tôi, nhưng được một thời gian thì bắt đầu cạnh khóe.

Em gái ruột nhẫn tâm đẩy tôi vào bước đường cùng

Tôi đau lòng vì sự nhẫn tâm của em gái

                                          Tôi đau lòng vì sự nhẫn tâm của em gái

Về nhà ngoại, tôi sống cùng ông bà và vợ chồng em gái. Hằng ngày tôi đi làm công nhân ở khu công nghiệp gần nhà, con trai thì gửi bố mẹ chăm sóc. Cứ thế được khoảng vài tháng thì tôi dần phát hiện vợ chồng em gái bắt đầu lạnh nhạt với tôi và con trai.

Có lần con tôi đi học, không may bị sốt, cô giáo gọi điện, tôi đành nhờ em gái qua đón bé, đến giờ nghỉ trưa tôi sẽ tranh thủ về chăm con. Nào ngờ khi về thấy mẹ và em gái to tiếng với nhau, mẹ tôi trách dì không thương cháu, bỏ ra hàng chục triệu đi làm đẹp, đi nâng ngực nội soi nhưng đến hộp sữa cái áo cũng chẳng mua được. Còn em nói tôi cái gì cũng chỉ biết dựa dẫm vào bố mẹ, ham kiếm tiền quá nên không về với con.

 Bố mẹ tôi lờ mờ nhận ra thái độ hỗn xược của vợ chồng em gái nhưng cũng bất lực. Mẹ tôi bàn với vợ chồng em chuyện cắt cho tôi một miếng đất nhỏ để hai mẹ con ra ở riêng cho tiện, nhưng em nằng nặc không đồng ý:

Ngày xưa bà ấy đi lấy chồng đã nói là cho con hết rồi, giờ con chưa đồng ý sao bố mẹ lại đưa ý kiến này ra.

Mảnh đất này con phải trả giá bằng tình yêu, bố mẹ không được tự quyết định.”

Rồi em quay lại chỉ trích tôi:

“Chồng chị mất, nhưng chị sinh được con trai cho anh ta. Sao chị không ở đó đi mà còn quay về đây làm gì”.

Tôi không ngờ chính em gái ruột nhẫn tâm đẩy tôi vào bước đường cùng như thế này. Vậy mà nó vẫn không tha mà càng đay nghiến tôi nhiều hơn, nói tôi ăn bám, báo đời bố mẹ, lấy chồng rồi còn bòn rút tiền.

Tôi đang quá thất vọng với em gái mình. Mẹ tôi cũng buồn bã suốt mấy ngày nay còn bố tôi thì quyết từ mặt em gái tôi.

Nguyễn Hiền: Bác sĩ thẩm mỹ

Nên xem thêm

Độn cằm V –Line chỉ cần gây tê

Phẫu thuật độn cằm V –Line gây tê hay gây mê?

3shares 3 0 0 0 0Độn cằm V –Line giúp chiếc cằm thon dài đẹp …