Trang chủ / Kinh nghiệm đi làm đẹp / Hướng dẫn chăm sóc sau phẫu thuật ngực thật đơn giản

Hướng dẫn chăm sóc sau phẫu thuật ngực thật đơn giản

Để được bộ ngực hoàn hảo và sự ngưỡng mộ trong mắt mọi người, nhiều chị em phải trải qua phẫu thuật ngực. Tuy với công nghệ hiện đại, phẫu thực ngưc giờ trở nên đơn giản nhưng cũng cần lưu ý một số điểm sau để chị em biết cách chăm sóc vòng 1 sau khi phẫu thuật để được kết quả hoàn mỹ nhất.

Xem thêm:

huong-dan-cham-soc-sau-phau-thuat-nguc-that-don-gian

  • Chăm sóc ngực sau khi phẫu thuật rất đơn giản và không mất nhiều thời gian của chị em. Thời kỳ đầu chị em cos thể sẽ cảm thấy đau, nhạy cảm và bị sưng nề tạm thời, cảm giác ở đầu núm vú bị thay đổi và có thể xuất hiện thâm tím từ 2-3tuần.
  • Chế độ ăn uống được áp dụng bình thường và chị em sau khi đi phẫu thuật nâng ngực không phải kiêng khem bất cứ thức ăn nào.
  • Ít nhất trong vòng 3-5 ngày sau khi phẫu thuật thẩm mỹ ngực bạn nên hạn chế tối thiểu động tác dang tay. Lưu ý khi cử động tay, khủy tay không nên giơ cao hơn nách. Các mô sẽ liền nhanh hơn nếu bạn tránh kéo dãn và làm tách rời cơ, mô quanh vùng đặt mô cấy nên phải hết sức đề phòng.
  • Nếu không có những hoạt động nặng về thể chất thì sau khi phẫu thuật ngực, chị em có thể quay trở lại làm việc trong khoảng vài ngày. Vết sẹo trên đầu ngực mờ dần theo thời gian.
  • Băng sẽ được thay trong vài ngày ngay sau khi phẫu thuật xong. Rửa vết mổ sau phẫu thuật hai ngày một lần (nếu có điều kiện có thể rửa và vệ sinh một ngày một lần), và tháo chỉ sau bảy ngày. Bệnh nhân có thể mặc áo ngực sau một tháng phẫu thuật (lưu ý nên ban đầu nên chọn những áo ngực có size mặc thoải mái, không quá bó sát), lái xe sau hai tuần và tập thể dục sau hai đến ba tuần.
  • Một tháng sau khi phẫu thuật Trẻ hóa da mặt hay phẫu thuật ngực, cần massage theo sự hướng dẫn của bác sĩ để giúp tuần hoàn tốt, làm ngực mềm mại và đẹp một cách tự nhiên.

Chúc chị em có được bộ ngực hoàn hảo sau phẫu thuật!

Nên xem thêm

Độn cằm V –Line chỉ cần gây tê

Phẫu thuật độn cằm V –Line gây tê hay gây mê?

3shares 3 0 0 0 0Độn cằm V –Line giúp chiếc cằm thon dài đẹp …