Trang chủ / Kinh nghiệm đi làm đẹp / Hotgirl Hà thành trở nên quyến rũ hơn sau khi thẩm mỹ nâng ngực nội soi

Hotgirl Hà thành trở nên quyến rũ hơn sau khi thẩm mỹ nâng ngực nội soi

Mệnh danh là hotgirl Hà thành nhưng lại sở hữu vòng 1 khiêm tốn khiến Hà Anh mặc cảm với bản thân, cho đến khi cô biết được thẩm mỹ nâng ngực nội soi.

Mặc cảm với vòng 1 khiêm tốn

Hotgirl Hà thành trở nên quyến rũ hơn sau khi thẩm mỹ nâng ngực nội soi
Hotgirl Hà thành trở nên quyến rũ hơn sau khi thẩm mỹ nâng ngực nội soi

Được mệnh danh là hotgirl Hà Thành nhưng Hà Anh luôn mặc cảm với bản thân và bạn bè vì vòng 1 khiêm tốn của mình. Mỗi lần đi đâu chơi Hà Anh đều bị bạn bè lôi vấn đề ngực lép của mình ra bàn tán và chê bai. Dù vẫn cười đùa và coi như không có gì với mọi người nhưng trong lòng Hà Anh vẫn có chút tủi thân và ái ngại.

Muốn cải thiện tình hình Hà Anh tìm hiểu kinh nghiệm làm đẹp trên mạng và cũng áp dụng thử một vài công thức nhưng không mấy hiệu quả. Buồn vì không sở hữu bầu ngực quyến rũ, Hà Anh tâm sự nỗi trải lòng của mình với mẹ, được bà mách cho các đi thẩm mỹ ngực. Lúc đầu nghĩ có phần ái ngại vì không biết làm dịch vụ này có đau hay bị ảnh hưởng gì không nên Hà Anh có chút đắn đo.

Nhờ đến thẩm mỹ ngực để cải thiện tình hình

Tìm hiểu qua nhiều nguồn thông tin trên mạng, đọc khá nhiều bài chia sẻ trên diễn đàn thẩm mỹ và trang tâm sự vòng 1, rồi 3 vòng thấy không ít chị em khoe mình đã từng thực hiện nâng ngực. Ai cũng nhanh chóng sở hữu núi đôi đẹp, căng tròn Hà Anh cảm thấy khá thích nên quyết định đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để nhờ sự tư vấn của bác sĩ thẩm mỹ.

Tới Viện thẩm mỹ Hà Nội – cơ sở làm đẹp an toàn và uy tín nhất hiện nay, Hà Anh được Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn thăm khám và tư vấn cho dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi. Được biết, nâng ngực nội soi là phương pháp làm đẹp tiên tiến nhờ kỹ thuật đặt túi nâng ngực bằng chất liệu gel tiên tiến, mang lại bầu ngực căng tròn, đẹp cân đối tự nhiên.

Trở nên quyến rũ hơn sau khi phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi

Nâng ngực nội soi giúp chị em xóa bỏ mọi tình trạng ngực lép, ngực sa trễ
Nâng ngực nội soi giúp chị em xóa bỏ mọi tình trạng ngực lép, ngực sa trễ

Suốt quá trình thực hiện Hà Anh không hề cảm thấy đau, hay một chút khó chịu nào vì trước đó cô đã được bác sĩ tiêm thuốc mê. Không những vậy nhằm mang lại cảm giác thoải mái hơn trong suốt quá trình làm đẹp cho Hà Anh, bác sĩ trực tiếp tiêm thuốc gây tê tại vùng phẫu thuật. Khi thực hiện, bác sĩ tiến hành rạch một đường khoảng 2 – 3cm ở nếp lằn hõm nách, nhờ thiết bị nội soi tiên tiến, tạo điều kiện suốt quá trình tạo khoang ngực được diễn ra thuận lợi và nhanh chóng hơn.

Chỉ khoảng sau 45 – 60 phút phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi giúp Hà Anh có được bầu ngực căng tròn, đẹp tự nhiên. Buổi làm đẹp của Hà Anh được diễn ra rất thành công, cô nhanh chóng sở hữu thân hình quyến rũ với những đường cong nóng bỏng khiến bao người ao ước. Cũng nhờ đó, Hà Anh không còn bị bạn bè trêu trọc là cô nàng  ngực lép nữa.

Nên xem thêm

Độn cằm V –Line chỉ cần gây tê

Phẫu thuật độn cằm V –Line gây tê hay gây mê?

3shares 3 0 0 0 0Độn cằm V –Line giúp chiếc cằm thon dài đẹp …