Trang chủ / Kinh nghiệm đi làm đẹp / “Hé lộ” ưu điểm vượt trội của căng da mặt nội bằng chỉ sinh học

“Hé lộ” ưu điểm vượt trội của căng da mặt nội bằng chỉ sinh học

Căng da bằng chỉ sinh học – công nghệ làm đẹp không phẫu thuật. Đây được coi là bước đột phá mới trong công cuộc chống lại sự lão hóa của làn da.

Sợi chỉ sinh học độ bền và chất lượng cực kỳ cao

Trẻ mãi không già nhờ căng da mặt bằng chỉ sinh học

Trẻ mãi không già nhờ căng da mặt bằng chỉ sinh học

Căng da mặt bằng chỉ sinh học áp dụng công nghệ căng da mặt tiên tiến được xem là một bước tiến vượt bậc của nền y học thẩm mỹ hiện nay. Sợi chỉ sinh học có độ an toàn và độ bền cao, thích ứng với cơ thể con người mà không gây kích ứng:

Căng da mặt bằng chỉ sinh học là kỹ thuật tác động đến các mô của da, làm tăng tuần hoàn máu tại chỗ. Đồng thời kích thích sự sản sinh collagen giúp làn da căng đầy và mịn màng vùng da sẽ được nuôi dưỡng một cách tốt nhất.

– Cấu trúc của sợi chỉ sinh học có các điểm kết dính với da nên có tác dụng kết nối, ngăn da bị chảy xệ. Theo đó, làn da được kích thích, thúc đẩy tăng tuần hoàn máu và nhanh chóng sản sinh collagen giúp làn da săn chắc và căng mịn. Vì thế, căng da mặt bằng chỉ sinh học mang lại hiệu quả căng da cao hơn so với các phương pháp căng da truyền thống.

Kết quả căng da mặt duy trì lâu dài

Thẩm mỹ căng da mặt bằng chỉ sinh học tạo nên sự khác biệt vượt trội hơn hẳn so với các phương pháp căng da mặt truyền thống là kết quả lâu dài.

Bạn có thể sở hữu gương mặt trẻ hơn đến vài tuổi sau khi thực hiện căng da mặt bằng chỉ sinh học.

Khi sợi chỉ được cấy vào sâu dưới da sẽ làm tăng sự tương tác và độ bám trên các mô da, kích thích sự tuần hoàn máu thúc đẩy quá trình tăng sinh collagen tự nhiên giúp làn da trở nên trắng hồng, ngăn ngừa tăng sắc tố, chống lão hóa, đẩy cao các mô da bị chảy xệ giúp da mặt trở săn chắc, căng mịn và trẻ trung lâu dài.

Không tổn thương, xâm lấn, thời gian hồi phục nhanh chóng

Căng da mặt bằng chỉ sinh học là phương pháp căng da mặt không phẫu thuật, bác sĩ chích một điểm nhỏ trên da sau đó luồn chỉ xuống bề mặt da, sau đó đầu kia của sợi chỉ được kéo căng để nâng phần da bị chảy xệ, thao tác được thực hiện rất nhẹ nhàng. Bên cạnh đó, căng da mặt bằng chỉ sinh học với thời gian thực hiện chỉ mất khoảng 40 – 60 phút và hồi phục nhanh chóng.

Khác với những phương pháp phẫu thuật thông thường, phẫu thuật căng da mặt bằng chỉ sinh học không hề gây xấm lấn hay để lại sẹo.

Hiện nay, dịch vụ căng da mặt bằng chỉ sinh học đã được rất nhiều nước trên thế giới ứng dụng thành công và trở thành công nghệ làm đẹp “đẳng cấp” thu hút không chỉ phái đẹp mà còn cả các đấng mày râu.

Tại Việt Nam, một trong số ít các thẩm mỹ viện thực hiện thành công và đảm bảo về chất lượng cũng như giá cả thực của dịch vụ, đó là Viện thẩm mỹ Hà Nội.

Viện thẩm mỹ Hà Nội – Địa chỉ căng da mặt bằng chỉ sinh học uy tín

Viện thẩm mỹ Hà Nội – Địa chỉ căng da mặt bằng chỉ sinh học uy tín

Viện thẩm mỹ Hà Nội – Địa chỉ căng da mặt bằng chỉ sinh học uy tín

Luôn đi đầu trong việc cập nhật và ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến hàng đầu, Viện thẩm mỹ Hà Nội hiện đang là địa chỉ căng da mặt bằng chỉ sinh học uy tín nhất hiện nay. Với hơn 22 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ cùng sự hỗ trợ của công nghệ căng da mặt tiên tiến, hiện đại và hệ thống chỉ collagen dùng trong căng da mặt bằng chỉ sinh học được kiểm chứng về độ an toàn và tính thẩm mỹ.

Đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội địa chỉ 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám, tư vấn và thực hiện thẩm mỹ căng da mặt bằng chỉ sinh học theo quy trình đạt chuẩn với chi phí vô cùng hợp lý.

Nên xem thêm

Độn cằm V –Line chỉ cần gây tê

Phẫu thuật độn cằm V –Line gây tê hay gây mê?

3shares 3 0 0 0 0Độn cằm V –Line giúp chiếc cằm thon dài đẹp …