Trang chủ / Những ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công / Hãy tự biến mình thành viên ngọc sáng để được yêu thương

Hãy tự biến mình thành viên ngọc sáng để được yêu thương

Với Ngô Thúy cuộc sống giống như một viên đá bạn chính là người quyết định để viên đá đấy tỏa sáng hay bị lãng quên và bám rêu.

Ngô Thúy là khách hàng thân thuộc của Viện thẩm mỹ Hà Nội. Tiếp xúc với người phụ nữ đã có 1 cậu con trai kháu khỉnh, đáng yêu này, mọi người hẳn sẽ phải thốt lên: Đúng là gái một con trông mòn con mắt. Không chỉ sở hữu thân hình cân đối, thon gọn, Ngô Thúy rất biết cách làm nổi bật lợi thế về ngoại hình của mình. Cô chọn cách trang điểm nhẹ nhàng để tôn lên gương mặt thanh tú cùng với những trang phục giúp thần thái thêm rạng ngời. Đặc biệt sau khi nhấn mí Hàn Quốc cô còn có đôi mắt biết nói cực kỳ xinh đẹp.

Là một người có nhiều trải nghiệm trong cuộc sống, Ngô Thúy luôn lựa chọn cách sống lạc quan, vui vẻ, cô nói: “Mỗi người đều có cách sống của riêng mình, chúng ta không cần phải ngưỡng mộ cuộc sống của người khác. Hạnh phúc không có một đáp án chuẩn mực, niềm vui cũng không chỉ xuất phát từ một con đường. Chính vì vậy hãy sống cuộc sống mình mong muốn. Với Ngô Thúy cuộc sống giống như một viên đá bạn chính là người quyết định để viên đá đấy tỏa sáng hay bị lãng quên và bám rêu. Nếu bạn là người phụ nữ hiện đại thông minh hãy tự biến mình thành viên ngọc sáng để được yêu thương”.

Tháng 6/2017 Ngô Thúy đã quyết định thay đổi diện mạo của mình bằng cách thực hiện nhấn mí Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Cô tin tưởng và lựa chọn Viện thẩm mỹ Hà Nội bởi đây là địa chỉ thẩm mỹ uy tín được chị em Hà Thành yêu thích thực hiện. Hơn nữa trang thiết bị tiên tiến và đội ngũ bác sĩ giỏi nơi đây khiến cô rất hài lòng.

Ca nhấn mí Hàn Quốc của Thúy diễn ra trong khoảng 20 phút, cô hoàn toàn thoải mái trong suốt quá trình thực hiện và luôn nở nụ cười trên môi nhờ bàn tay khéo léo của tiến sĩ bác sĩ thẩm mỹ Mai Mạnh Tuấn. Sau khi ổn định cô đã hoàn toàn có thể trang điểm nhẹ nhàng để tự tin xuất hiện trước đám đông.

Cơ địa của Thúy rất tốt nên cô không bị sưng nề nhiều, thời gian hồi phục cũng rất nhanh. Đôi mắt to tròn, 2 mí rõ rệt rất phù hợp với gương mặt. Mặc dù trước khi thực hiện nhấn mí cô không hề có suy nghĩ thay tướng đổi đời. Ngô Thúy chỉ mong bản thân luôn vui vẻ tự tin và hạnh phúc khi làm đẹp, làm được những điều mình muốn. Tuy nhiên thất ự sau khi nhấn mí cuộc sống Ngô Thúy gặp nhiều may mắn hơn, mọi thứ thuận lợi hơn rất nhiều.

Để có đôi mắt đẹp hút hồn như Ngô Thúy và những ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công khác tại Viện thẩm mỹ Hà Nội các bạn có thể liên hệ 0949773555 hoặc đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội.

Nên xem thêm

Sau nâng mũi Sline mỹ hạnh đã sở hữu dáng mũi cao đẹp như mơ ước.

Review Khách hàng: Theo chân 9x Hà thành đi nâng mũi Sline

2shares 2 0 0 0 0Từ một cô gái có vẻ ngoài không mấy nổi …