Trang chủ / Kinh nghiệm đi làm đẹp / Hâm nóng chuyện “giường chiếu” sau phẫu thuật nâng ngực nội soi

Hâm nóng chuyện “giường chiếu” sau phẫu thuật nâng ngực nội soi

Hiểu nguyên nhân chính dẫn đến chuyện vợ chồng không thuận, tôi nhanh chóng đi nâng cấp cho vòng 1 của mình nhờ nâng ngực nội soi nhằm hâm nóng lại tình cảm.

Chồng lạnh nhạt với vợ vì không còn cảm hứng chuyện vợ chồng

Tình cảm vợ chồng thăng hoa hơn sau khi đi nâng ngực nội soi
Tình cảm vợ chồng thăng hoa hơn sau khi đi nâng ngực nội soi

Cưới nhau hơn 10 năm tình cảm vợ chồng Hoa vẫn rất mặn nồng như vợ chồng son, cho đến khi cô sinh xong đứa con thứ 2. Lúc này, chồng bỗng dưng xa lánh chuyện vợ chồng khiến Hoa có chút tủi lòng. Nhớ lại ngày trước, mỗi lần khi vợ đề nghị chuyện ấy, chồng Hoa hào hứng lắm, họ có những giây phút mặn nồng với nhau.

Nhưng chuyện đó giảm hẳn sau khi Hoa cai sữa cậu con trai thứ 2. Vòng 1 của Hoa không còn căng tròn như trước, nó làm giảm đi phần cảm hứng không nhỏ trong chuyện vợ chồng. Nhìn bầu ngực chảy xệ của vợ khiến chồng Hoa có chút ngán ngẩm, nhiều khi muốn nhưng anh chỉ làm cho tròn trách nhiệm chứ không nồng nàn như trước. Hiểu được nguyên nhân từ đâu Hoa nhanh chóng tìm giải pháp cho mình nâng cao tình cảm vợ chồng.

Học hỏi kinh nghiệm làm đẹp của chị em

Chia sẻ chuyện gia đình của mình với chị chồng, Hoa được chị chia sẻ kinh nghiệm đi làm đẹp với phẫu thuật thẩm mỹ: “Cái này thì đơn giản thôi, bây giờ có dịch vụ thẩm mỹ ngực đấy, em đi áp dụng đi. Đảm bảo nhanh chóng lấy lại cho e vòng 1 ứng ý, chuyện vợ chồng cũng thăng hoa hơn. Nhìn ngực của chị thì em biết cũng nhờ vào nó cả đấy…”

Nghe lời chị chồng, Hoa đến Viện thẩm mỹ Hà Nội địa chỉ chị đã cho tôi để áp dụng dịch vụ thẩm mỹ ngực. Đến đây, Hoa được Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn thăm khám và tư vấn cho cô dịch vụ nâng ngực nội soi. Bác sĩ nói: “Vòng 1 của chị chỉ bị chảy xệ nhẹ sau sinh, đây là tình trạng không ít chị em phụ nữ mắc phải. Vì thế chị chỉ cần sử dụng dịch vụ nâng ngực nội soi có thể lấy lại vòng 1 căng tròn đẹp tự nhiên như trước đây”.

Hạnh phúc gia đình êm ấm hơn sau khi nâng ngực nội soi

Nâng ngực nội soi giúp bạn nâng cấp vòng 1 căng tròn quyến rũ
Nâng ngực nội soi giúp bạn nâng cấp vòng 1 căng tròn quyến rũ

Được bác sĩ tư vấn dịch vụ, Hoa nhanh chóng đăng ký làm đẹp với dịch vụ nâng ngực nội soi luôn. Sau khi được kiểm tra tổng quan sức khỏe và thử phản ứng của thuốc Hoa bắt đầu với buổi làm đẹp ngực của mình. Tuy đây là dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ nhưng thời gian được thực hiện rất nhanh chóng, chỉ khoảng 40  – 60 phút giúp Hoa nhanh chóng lấy lại bầu ngực căng tròn của mình.

Để có được vòng 1 đẹp như mơ, Hoa đã được bác sĩ áp dụng kỹ thuật nâng ngực với túi nâng ngực bằng chất liệu gel tiên tiến. Nhờ thiết bị nội soi, được gán chiếc camera siêu nhỏ nhằm ghi lại mọi hình ảnh suốt quá trình phẫu thuật và phóng đại trên màn hình. Nhờ đó, tạo điều kiện cho bác sĩ thẩm mỹ tạo khoang ngực và đặt túi nâng ngực một cách dễ dàng và chính xác nhất.

 

Buổi làm đẹp nâng ngực của Hoa được diễn ra rất thành công, sau khi sở hữu bầu ngực như mơ giúp cô tự tin hơn mỗi khi đối diện với chồng. Cũng nhờ đó, tình cảm vợ chồng ngày được nâng cao hơn, anh lúc nào cũng thấy rất hào hứng khi làm chuyện ấy.  

Nên xem thêm

Độn cằm V –Line chỉ cần gây tê

Phẫu thuật độn cằm V –Line gây tê hay gây mê?

3shares 3 0 0 0 0Độn cằm V –Line giúp chiếc cằm thon dài đẹp …