Trang chủ / Kinh nghiệm đi làm đẹp / Gọt cằm V –Line ở đâu đẹp và an toàn nhất?

Gọt cằm V –Line ở đâu đẹp và an toàn nhất?

Gọt cằm V-Line hiện đang là dịch vụ được giới trẻ yêu thích. Tuy nhiên không phải ai cũng tìm được địa chỉ gọt cằm V –Line ở đâu đẹp và an toàn nhất?

Đối tượng nên thực hiện gọt cằm V –Line

 

Theo bác sĩ thẩm mỹ và kinh nghiệm đi làm đẹp của nhiều eva chia sẻ những đối tượng dưới đây thích hợp gọt cằm V –Line:

  • Đối tượng sở hữu gương mặt vuông, cằm ngắn.
  • Đối tượng muốn có mặt trái xoan.
  • Người bị cằm lệch, không cân đối.
  • Đối tượng có khuôn mặt vuông thô, nam tính
  • Trường hợp góc hàm to bạnh, thiếu cân đối
  • Xương hàm 2 bên không cân xứng đều nhau

Gọt cằm  V –Line ở đâu đẹp và an toàn nhất?

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội phẫu thuật gọt cằm V –line được thực hiện trong phòng mổ vô trùng tại bệnh viện. Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn sẽ trực tiếp tiến hành với sự hỗ trợ của các máy móc, trang thiết bị y tế hiện đại. Thời gian gọt cằm khoảng 90 phút. Trong quá trình gọt cằm, khách hàng không cảm thấy đau hay khó chịu vì bác sĩ đã tiến hành gây mê từ trước với liều lượng vừa đủ.

khách hàng sau khi gọt cằm V -Line
khách hàng sau khi gọt cằm V -Line

Tùy theo đặc điểm gương mặt khách hàng, bác sĩ thẩm mỹ tiến hành những kỹ thuật gọt cằm chuyên nghiệp. Với thao tác chuẩn xác, khéo léo ca phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, nhẹ nhàng, không gây đau, không để lại sẹo. Sau phẫu thuật, khách hàng sở hữu khuôn cằm đẹp, thon gọn, đúng dáng V-line chuẩn mực, thanh tú. Trường hợp cằm dài, nhọn có thể được khắc phục triệt để sao cho cân đối và hài hòa với gương mặt.

Sau khi phẫu thuật khách hàng lưu ý thực hiện đúng các chỉ dẫn chăm sóc hậu phẫu của bác sĩ như chườm mát liên tục trong 48h để giảm sưng nề, vệ sinh sạch sẽ vùng phẫu thuật, tránh va đập mạnh và ăn đồ mềm, lỏng…thì sẽ sớm hồi phục và cho kết quả tự nhiên nhất. Do đó Viện thẩm mỹ Hà Nội chính là địa chỉ gọt cằm V –line ở đâu đẹp và an toàn nhất bạn nên tin tưởng thực hiện. Bạn có thể liên hệ 0949773555 hoặc đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội số 14 Yên Phụ, Ba Đình Hà Nội để trực tiếp thăm khám, tư vấn.

Nên xem thêm

Độn cằm V –Line chỉ cần gây tê

Phẫu thuật độn cằm V –Line gây tê hay gây mê?

3shares 3 0 0 0 0Độn cằm V –Line giúp chiếc cằm thon dài đẹp …