Trang chủ / Dịch vụ thẩm mỹ / Thẩm mỹ bụng / Giảm béo không còn là mơ ước khi có phẫu thuật tạo hình bụng

Giảm béo không còn là mơ ước khi có phẫu thuật tạo hình bụng

Những ngấn mỡ cứng đầu, da chảy xệ khiến cuộc sống của Phương chao đảo vì vậy cô quyết định sử dụng phẫu thuật bụng tiên tiến để lấy lại vòng eo thon gọn.

Cuộc sống chao đảo chỉ vì thân hình xồ xề

Những ngấn mỡ cứng đầu khiến cô mất tự tin vào bản thân
Những ngấn mỡ cứng đầu khiến cô mất tự tin vào bản thân

Phương – cô nàng cao ráo khuôn mặt xinh xắn, vóc dáng 3 vòng nóng bỏng khiến vạn người mê. Xung quanh cô lúc nào cũng có vệ tinh vây quanh và muốn làm quen. Nhưng đó cũng chỉ là quá khứ huy hoàng một thời của Phương. Sau khi lấy chồng , sinh con thân hình Phương bắt đầu thay đổi. Con gái đã lên 3 rồi nhưng bụng của Phương vẫn như mang bầu 2 tháng. Dù có khuôn mặt xinh xắn nhưng vì chiếc bụng phình to vẫn khiến cô tự ti hơn với bản thân và mọi người.

Cũng từ đó, Phương thường bị đồng nghiệp ở cơ quan trêu chọc, nói tiếng ra tiếng vào. Còn chưa kể bản thân bị lôi ra so sánh với hết người này đến kẻ khác. Thấy vợ buồn phiền nhiều nên chồng cũng động viên bảo “Hay giờ công việc nhà, cơm tối và đón con buổi chiều vợ để chồng lo cho. Anh cố gắng thu xếp công việc về phụ vợ, còn em dành thời gian áp dụng thử mấy bài tập gym coi sao”. Được chồng ủng hộ nên Phương cũng vui nên quyết định thực hiện giảm cân bằng phương pháp này.

Lấy lại được vòng eo thon gọn nhờ phẫu thuật bụng

Dành khá nhiều thời gian tập luyện Phương cũng giảm được số cân đáng kể nhưng ngấn mỡ cứng đầu ở vùng bụng vẫn còn nguyên khiến thân hình cô không cân chút nào. Quá chán nản Phương tâm sự với các anh chị trên công ty và được một chị đồng nghiệp cho biết cái phần bụng đầy ngấn mỡ bùng nhùng của Phương chỉ có thể phẫu thuật cắt bỏ mới giải quyết được thôi.

Cuối cùng sau nhiều ngày tìm hiểu, hỏi ý kiến chồng Phương quyết định đến Viện thẩm mỹ Hà Nội gặp trực tiếp bác sĩ để được tư vấn. Theo Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn – người trực tiếp tư vấn và thực hiện phẫu thuật cho biết mục đích của việc phẫu thuật tạo hình bụng nhằm loại bỏ da thừa, phần da bị hư hại giãn, có sẹo hoặc bị rạn và làm căng lại da lành xung quanh. Cùng đó, Phương còn kết hợp  loại bỏ mỡ dư thừa ở vùng đùi và cánh tay giúp mình có thân hình cân đối hơn bằng hút mỡ.

Giảm béo không còn là mơ ước với phẫu thuật tạo hình bụng

Tự tin hơn với thân hình siêu chuẩn
Tự tin hơn với thân hình siêu chuẩn

Từ ngày phẫu thuật bụng thành công đến nay đã hơn 1năm rồi Phương  vẫn giữ được vòng eo thon thả, săn chắc. Chồng đi đâu cũng tự hào về người vợ xinh đẹp, mảnh mai dù đã lớn tuổi. Còn trong công ty các chị đồng nghiệp liên tục khen và hỏi thăm địa chỉ Phương từng làm phẫu thuật tạo hình thành bụng để thực hiện theo. Cũng nhờ phương pháp làm đẹp tiên tiến này không chỉ giúp cho cô, còn giúp cả cho những cô gái khác cũng công ty luôn giữ vẻ đẹp như tuổi thanh xuân.