Trang chủ / Danh bạ thẩm mỹ / Bác sĩ thẩm mỹ / Giải đáp từ A đến Z về công nghệ căng da mặt nội soi

Giải đáp từ A đến Z về công nghệ căng da mặt nội soi

Căng da mặt nội soi đang được đánh giá là phương pháp trẻ hóa da tối ưu nhất hiện nay. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu tường tận về công nghệ thẩm mỹ này.

Để hiểu thêm về phương pháp căng da mặt nội soi giúp lấy lại nét đẹp tuổi thanh xuân nhanh chóng bạn nên dọc bài viết này nhé!

Căng da mặt nội soi có gì khác biệt?

Đa số mọi người quan tâm đến làm đẹp đều thắc mắc: căng da mặt nội soi có gì khác biệt so với các phương pháp thẩm mỹ căng da mặt trước đây?

Theo lý giải của các chuyên gia, căng da mặt nội soi được xem là bước tiến vượt bậc trong công nghệ trẻ hóa da. Những phương pháp làm căng da mặt trước đây mặc dù mang hiệu quả làm căng da nhưng vẫn tồn tại nhiều mặt hạn chế như: không đảm bảo tính an toàn, dễ để lại vết sẹo thẩm mỹ, phải thực hiện phẫu thuật, mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng…Do đó, công nghệ căng da mặt nội soi ra đời khắc phục hoàn toàn những hạn chế trên.

Căng da mặt nội soi là bước tiến vượt bậc trong công nghệ trẻ hóa da
Căng da mặt nội soi là bước tiến vượt bậc trong công nghệ trẻ hóa da

Căng da mặt nội soi có nguy hiểm không?

Căng da mặt nội soi là dịch vụ thẩm mỹ bắt nguồn từ xứ sở Kim Chi, công nghệ này ra đời nhanh chóng tạo nên cơn sốt trong làng thẩm mỹ. Với nhiều ưu điểm vượt trội, căng da mặt nội soi là giải pháp làm trẻ hóa da an toàn, đơn giản và mang lại hiệu quả cao. Không chỉ giúp xóa bỏ nếp nhăn trên gương mặt, căng da mặt nội soi còn giúp bạn sở hữu gương mặt tươi trẻ như tuổi đôi mươi.

Phương pháp này hoàn toàn không phẫu thuật, không ảnh hưởng đến các dây thần kinh, không cắt da, không cắt mô và các tổ chức dưới da. Do đó, căng da amjwt nội soi đảm bảo an toàn, bạn sẽ không thấy cảm thấy khó chịu trong quá trình thực hiện căng da mặt

Sau khi căng da mặt nội soi có để lại sẹo không?

Không chỉ đảm bảo an toàn, phương pháp căng da mặt nội soi cũng sẽ hạn chế tối đa dấu vết thẩm mỹ. Khi thực hiện căng da mặt nội soi, bác sĩ sẽ khéo léo trích 1 điểm nhỏ ở rìa chân tóc rồi đưa thiết bị nội soi vào để tiến hành căng cân cơ và các tổ chức mô đệm dưới da nên hoàn toàn không để lại sẹo.

Căng da mặt nội soi bao lâu thì hồi phục

Thời gian nghỉ dưỡng sau khi căng da mặt là vấn đề khiến nhiều khách hàng phải băn khoăn vì điều này ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống và lịch trình làm việc. Đối với công nghệ căng da mặt nội soi không cắt rạch, không xâm lấn nên hoàn toàn không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Bạn chỉ cần thực hiện đúng theo chỉ định của bác sĩ để đảm bảo tính thẩm mỹ. Hơn nữa, thời gian nghỉ dưỡng ngắn, khả năng phục hồi nhanh nên căng da mặt nội soi cũng giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí thực hiện.

Căng da mặt nội soi không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng
Căng da mặt nội soi không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng

Chi phí căng da mặt nội soi

Căng da mặt nội soi được dự đoán là xu hướng thẩm mỹ được ưa chuộng trong năm 2017.  Dịch vụ thẩm mỹ căng da mặt nội soi được ứng dụng rất thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Đây là địa chỉ căng da mặt giá rẻ, uy tín được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn. Do vậy, bạn hoàn có thể yên tâm về giá khi trải nghiệm công nghệ căng da mặt nội soi tại đây.

Địa chỉ căng da mặt nội soi

Trải qua 12 năm thành lập, Viện thẩm mỹ Hà Nội đã gây dựng được niềm tin trong lòng khách hàng. Nơi đây là địa chỉ làm đẹp đi đầu trong việc ứng dụng các dịch vụ thẩm mỹ, trong đó có căng da mặt nội soi. Ngoài việc có cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến nơi đây còn sở hữu đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao. Vì vậy, Viện thẩm mỹ Hà Nội chính là địa chỉ căng da mặt nội soi tốt nhất bạn đang tìm kiếm .

Nên xem thêm

Kết quả khách hàng thực hiện căng da cằm cổ nội soi bác sĩ Tuấn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội.

Tuổi tác không còn là nỗi lo với căng da cằm cổ nội soi bác sĩ Tuấn

2shares 2 0 0 0 0Do nhiều yếu tố mà chị em thường phải đối …