Trang chủ / Dịch vụ thẩm mỹ / Dịch vụ nâng ngực / Giải đáp thắc mắc về video nâng ngực

Giải đáp thắc mắc về video nâng ngực

“Thưa bác sĩ em đã từng xem rất nhiều video nâng ngực nội soi của Viện thẩm mỹ Hà Nội và thấy kết quả rất đẹp nên muốn tìm hiểu về phương pháp này.” (Mai Hạnh – Hải Phòng)

Chào bạn Mai Hạnh!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới Bác sĩ thẩm mỹ. Những băn khoăn của bạn sau khi xem video nâng ngực, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Nâng ngực nội soi là gì?

Thẩm mỹ nâng ngực là giải pháp tối ưu để cải thiện kích cỡ vòng 1 như ý muốn. Sự phát triển vượt bậc của ngành thẩm mỹ cho ra đời 3 phương pháp nâng ngực tự nhiên, an toàn và phù hợp với nhiều tình trạng khác nhau của khách hàng như nâng ngực nội soi, nâng ngực bằng mỡ tự thân và nâng ngực chảy xệ. Trong đó, nâng ngực nội soi là phương pháp được nhiều chị em lựa và đã sở hữu kết quả thẩm mỹ như ý muốn. Bởi vậy, những clip phẫu thuật nâng ngực nội soi được chia sẻ trên internet thường thu hút được rất nhiều sự quan tâm phái đẹp.

Hiện nay, với mong muốn giúp khách hàng có cái nhìn trực quan nhất, Viện thẩm mỹ Hà Nội đã thực hiện các clip nâng ngực mô tả lại toàn bộ quy trình của một ca phẫu thuật.

Nếu bạn đã quan sát một video phẫu thuật của dịch vụ nâng ngực thì chắc hẳn cũng sẽ thấy phương pháp nâng ngực nội soi được thực hiện thông qua đường nách. Nhờ các thiết bị nội soi, bác sĩ có thể quan sát được cấu trúc bên trong khoang ngực để đặt túi độn ngực một cách chính xác mang lại khuôn ngực căng tròn, cân đối với vóc dáng, không để lại sẹo. Hơn nữa, kết quả nâng ngực còn duy trì vĩnh viễn chỉ sau một lần thực hiện.

Quy trình nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Trước khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ thăm khám, đánh giá tình trạng, kích thước ngực hiện tại và mô phỏng thay đổi ngực của khách hàng sau khi nâng bằng phương pháp nội soi, vẽ đánh dấu vị trí thực hiện.

Bước 2: Chuẩn bị trước mổ

Khách hàng làm các xét nghiệm và khám tổng thể để đánh giá tình trạng sức khỏe trước phẫu thuật gồm : xét nghiệm máu, nước tiểu, Xquang, điện tim…. Phẫu thuật chỉ được thực hiện khi tình trạng sức khỏe của khách trong giới hạn bình thường, đủ điều kiện để thực hiện cuộc mổ

Phẫu thuật thực hiện trong Bệnh viện dưới gây mê.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật nâng ngực nội soi

Vẽ thiết kế vị trí khoang ngực sao cho cân đối. Gây tê tại chỗ vết mổ, rạch da theo đường nếp lằn hõm nách (để giấu sẹo)

Bóc tách khoang túi bằng phương pháp nội soi. Đặt túi vào khoang theo tỉ lệ chuẩn đã được đo đạc từ trước. Đóng kín vết mổ 2 lớp. Lớp ngoài không khâu da, dùng keo dán Dermabond để tránh sẹo chân rết. Với đặc tính ngăn nước, kháng khuẩn giúp làm sẹo đẹp. Nên khách có thể tắm dội nước sau 2 ngày phẫu thuật.

Kỹ thuật thực hiện trong khoảng 40 phút, không ảnh hưởng tới việc sinh con và cho con bú sau này

Quá trình nâng ngực nội soi tại Viện Thẩm mỹ Hà Nội. Phẫu thuật được thực hiện tại bệnh viện

Kết quả khách hàng sau khi nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội
Kết quả khách hàng sau khi nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Hy vọng với những thông tin mà Viện thẩm mỹ Hà Nội cung cấp giải đáp thắc mắc về video nâng ngực chắc chắn bạn sẽ yên tâm hơn khi quyết định thực hiện nâng ngực nội soi. Để đăng kí tư vấn và đặt lịch dịch vụ, bạn có thể liên hệ 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội số 14 Yên Phụ Ba Đình Hà Nội.

Nên xem thêm

Nâng ngực nội soi được bao nhiêu năm?

3shares 3 0 0 0 0“Sau khi tham khảo nhiều diễn đàn thẩm mỹ em …