Trang chủ / Chia sẻ kiến thức thẩm mỹ / Giải đáp tất tần tật những điều bạn tò mò về nâng ngực nội soi

Giải đáp tất tần tật những điều bạn tò mò về nâng ngực nội soi

Là một trong những phương pháp làm đẹp đang nhận được sự quan tâm của các eva. Dưới đây là những giải đáp cho bạn về phương pháp nâng ngực nội soi.

Không phải size túi độn ngực to càng đẹp

Không phải size túi độn ngực to càng đẹp
Không phải size túi độn ngực to càng đẹp

Việc chọn size túi độn ngực luôn là điều khiến chị em băn khoăn trước khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ ngực. Trước tiên, khi thực hiện nâng ngực bạn cần nắm rõ những tiêu chí lựa chọn size túi độn ngực:

  • Túi độn ngực phải đảm bảo “tỉ lệ vàng”: Nếu lấy nhũ hoa làm ranh giới thì tỷ lệ giữa thể tích phần trên và dưới bầu ngực là 45/55 được cho là hoàn hảo. Ngực có độ võng tự nhiên, mềm mại.
  • Dựa vào vóc dáng: Khích thước túi độn ngực cần phù hợp với vóc dáng và chiều cao của khách hàng.

Để có được vòng 1 căng tròn, hấp dẫn thì phái đẹp nên nhờ đến sự tư vấn của các bác sĩ thẩm mỹ để có được kích thước túi độn phù hợp với vóc dáng.

Chọn chất liệu độn ngực thân thiện với cơ thể

Trong phẫu thuật nâng ngực, chất liệu túi độn được dùng trong nâng ngực có yếu tố vô cùng quan trọng đến sự thành công của ca nâng ngực. Hiện nay, trong phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi đã có rất nhiều loại túi ngực tiên tiến, bảo hành vĩnh viễn cho khách hàng và được FDA chứng nhận an toàn, thân thiện với cơ thể.

Hiện nay, túi dạng gel mềm là túi độn ngực được ưa chuộng hiện nay bởi độ bền, tính chất siêu mềm giúp tạo cảm giác ngực tự nhiên như thật. Các hãng túi gel mềm uy tín nhất hiện nay bạn có thể lựa chọn như: Mentor, túi Nano… Các loại chất liệu này đã được FDA kiểm chứng và được Bộ Y tế cấp phép sử dụng.

Tiến hành thăm khám là khâu cần chú trọng

Thực hiện nâng ngực an toàn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội
Thực hiện nâng ngực an toàn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Theo nguồn tin từ Trung cấp Y, thực hiện nâng ngực là đại phẫu và việc tiến hành kiểm tra sức khỏe trước khi nâng ngực là điều quan trọng. Việc tiến hành thăm khám sẽ giúp sàng lọc các yếu tố gây ảnh hưởng đến sự an toàn, sức khỏe của khách hàng trong và sau quá trình thực hiện nâng ngực nội soi.

Nâng ngực phải được thực hiện tại bệnh viện

Theo khuyến cáo của Bộ Y tế, việc thực hiện nâng ngực cần được tiến hành tại bệnh viện để đảm bảo an toàn. Bên cạnh đó, trình độ chuyên môn của bác sĩ cũng quyết định đến sự thành công của ca nâng ngực nội soi.

Bác sĩ thực hiện nâng ngực phải có trình độ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm, kiến thức thẩm mỹ để có thể thực hiện phẫu thuật một cách chính xác, mang lại kết quả thẩm mỹ cao và đảm bảo sự an toàn.

Hiện nay, phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi đã được thực hiện thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội và nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ.

Nếu có nhu cầu thực hiện nâng ngực nội soi hoặc có những thắc mắc cần được giải đáp, hãy liên hệ theo số điện thoại 0949773555 hoặc đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Nên xem thêm

Thực tế vẫn chưa có tài liệu nào chứng minh nâng ngực nội soi không gây nên tình trạng ung thư hay tăng khả năng phát sinh ung thư.

Giải đáp lo lắng nâng ngực nội soi có bị ung thư không?

2shares 2 0 0 0 0Mặc dù được cam kết nâng ngực nội soi đảm …