Trang chủ / Chia sẻ kiến thức thẩm mỹ / Giải đáp lo lắng nâng ngực nội soi có bị ung thư không?

Giải đáp lo lắng nâng ngực nội soi có bị ung thư không?

Mặc dù được cam kết nâng ngực nội soi đảm bảo an toàn. Tuy nhiên nhiều chị em vẫn lo lắng nâng ngực nội soi có bị ung thư không?

Là phụ nữ chắc hẳn ai cũng mong muốn sở hữu bầu ngực căng tròn, hấp dẫn. Chính vì thế rất nhiều chị em không may mắn có được vòng 1 nóng bỏng đã tìm đến nâng ngực nội soi để biến mơ ước thành sự thật. Tuy nhiên rất nhiều chị em vẫn lo lắng nâng ngực nội soi có bị ung thư không?

Nâng ngực nội soi có bị ung thư không?

Theo các chuyên gia nâng ngực nội soi hiện nay được tiến hành chính xác, tỉ mỉ dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi chuyên dụng. Nâng ngực thẩm mỹ có độ an toàn cao vì vậy với vấn đề: “Nâng ngực nội soi có bị ung thư không?” bạn không nên quá lo ngại.

Thực tế vẫn chưa có tài liệu nào chứng minh nâng ngực nội soi không gây nên tình trạng ung thư hay tăng khả năng phát sinh ung thư.
Thực tế vẫn chưa có tài liệu nào chứng minh nâng ngực nội soi không gây nên tình trạng ung thư hay tăng khả năng phát sinh ung thư.

Theo chia sẻ kiến thức thẩm mỹ trên thực tế cũng chưa có bất kỳ tài liệu chính thức nào chứng minh việc nâng ngực gây nên tình trạng ung thư hay tăng khả năng phát sinh căn bệnh này. Ngoài ra, trong một nghiên cứu của Mỹ trên một nhóm phụ nữ nhất định đã chỉ ra rằng những người không sử dụng túi độn ngực có tỉ lệ mắc ung thư là 4.45% trong khi ở nhóm người đặt túi độn tỷ lệ ung thư cũng chỉ là 4,5% mà thôi. Rõ ràng, sự khác biệt rất nhỏ về con số này đã chứng minh rằng ung thư vú và việc đặt túi độn ngực hoàn toàn không liên quan.

Mặc dù vậy một ca phẫu thuật nâng ngực nội soi sẽ chỉ đảm bảo an toàn và đạt hiệu quả thẩm mỹ như ý nếu bạn lựa chọn được địa chỉ thực hiện nâng ngực nội soi uy tín. Thực hiện nâng ngực theo quy trình đạt chuẩn của Bộ y tế trong phòng phẫu thuật vô trùng tại bệnh viện. Nếu không may lựa chọn phải nơi thẩm mỹ sử dụng túi độn giả hoặc kém chất lượng thì có thể điều này sẽ ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe cũng như tâm lý, thẩm mỹ của khách hàng thực hiện.

Cần lưu ý gì để không lo lắng nâng ngực nội soi có bị ung thư không?

Viện thẩm mỹ Hà Nội nâng ngực nội soi đảm bảo an toàn
Viện thẩm mỹ Hà Nội nâng ngực nội soi đảm bảo an toàn

Chính vì vậy để đảm bảo an toàn bạn nên đến thăm khám và tư vấn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội – địa chỉ nâng ngực uy tín hàng đầu Thủ đô. Tại đây thực hiện nâng ngực nội soi theo quy trình nâng ngực đạt chuẩn trong phòng mổ vô khuẩn một chiều cùng chế độ chăm sóc bảo hành thẩm mỹ chuyên nghiệp nhất. Không chỉ thế, mọi loại túi độn ngực mà viện thẩm mỹ Hà Nội đưa vào thực hiện đều được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài, đảm bảo an toàn với cơ thể, bền chắc với thời gian. Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ chuyên môn cao sẽ thực hiện chính xác từng thao tác trong phẫu thuật nâng ngực giúp chị em có kết quả nâng ngực như ý nhất.

Như vậy với những thông tin trên chắc chắn bạn đã không còn lo lắng nâng ngực nội soi có bị ung thư không? Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn không còn phân vân khi quyết định tân trang vòng 1 của mình. Nếu muốn thăm khám và thực hiện nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội bạn có thể liên hệ 0949773555 hoặc đến số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội.

Nên xem thêm

Ngực thế nào là đẹp theo góc nhìn bác sĩ thẩm mỹ?

1shares 1 0 0 0 0Hầu hết chị em khi thực hiện nâng ngực đều …