Trang chủ / Kinh nghiệm đi làm đẹp / Dưới góc nhìn của chuyên gia về các phương pháp nâng ngực

Dưới góc nhìn của chuyên gia về các phương pháp nâng ngực

Nâng ngực là sự phát triển mạnh mẽ trong ngành thẩm mỹ giúp chị em cải thiện vòng 1. Dưới đây là những phương pháp nâng ngực hiện đại được chuyên gia đánh giá cao.

Nâng ngực nội soi qua đường bụng

Dưới góc nhìn của chuyên gia về các phương pháp nâng ngực
Dưới góc nhìn của chuyên gia về các phương pháp nâng ngực

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi qua đường bụng là phương pháp nâng ngực ra đời sớm nhất. Tuy mang lại hiệu quả nhưng với kỹ thuật này sẽ để lại sẹo sau khi nâng ngực. Đây là điều mà chị em nào cũng cảm thấy lo lắng, sợ hãi sau khi nâng ngực, bởi nó sẽ làm mất đi tính thẩm mỹ vùng bụng, ảnh hưởng khá lớn tới cuộc sống sau này.

Theo chuyên gia thẩm mỹ: Phương pháp nâng ngực qua đường bụng còn gặp phải khá nhiều hạn chế. Nếu thực hiện không khéo léo có thể gây nên những thương tổn, ảnh hưởng tới cái cơ quan khác, đặc biệt phương pháp này gây mất khá nhiều máu. Vì vậy, hình thức phẫu thuật nâng ngực qua đường bụng không được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao và không nhận sự quan tâm lớn từ khách hàng.

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực mổ hở tại quầng vú

Bên cạnh phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi tại đường bụng, hiện nay khá nhiều cơ sở thẩm mỹ áp dụng phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực mổ hở tại quầng vú. Thông thường, phương pháp này được các Viện thẩm mỹ quảng cáo là không để lại sẹo, an toàn, không ảnh hưởng, không gây xâm lấn sang các vùng khác quanh ngực… Tuy nhiên, theo các chuyên gia hàng đầu thẩm mỹ, dựa trên thực tế thì không hề như vậy. Bởi quầng vú là nơi tập trung nhiều hệ thống mô, dây thần kinh cảm giác, tia sữa, khi thực hiện phẫu thuật tại vùng này thường khá nguy hiểm. Nếu suốt quá trình thực hiện không cẩn thận và khéo léo có thể gây nên mất cảm giác của núm vú, ảnh hưởng đến khả năng cho con bú sau này.

Bên cạnh đó, để đưa túi nâng ngực với thể tích lớn vào ngực đòi hỏi vết mổ rộng, vì vậy có thể thấy lời quảng cáo không đúng sự thật. Vì sau khi phẫu thuật nâng ngực tại vùng quầng vú sẽ để lại sẹo rộng và khó che đậy gây mất đi tính thẩm mỹ cao.

Đánh gia của chuyên gia về phương pháp nâng ngực nội soi qua đường nách

Nâng ngực nội soi qua đường nách đảm bảo độ an toàn cao cho mọi khách hàng
Nâng ngực nội soi qua đường nách đảm bảo độ an toàn cao cho mọi khách hàng

Khác với các phương pháp phẫu thuật trên, hiện nay đa phần các Viện thẩm mỹ lựa chọn hình thức phẫu thuật nâng ngực nội soi qua đường nách. Và nó cũng đang rất được thịnh hành trong làng thẩm mỹ Việt Nam. Nâng ngực nội soi qua đường nách được coi là phương pháp có thể khắc phục hoàn toàn nhược điểm của các kỹ thuật nâng ngực trước đây.

Theo đánh giá của các chuyên gia hàng đầu thẩm mỹ, nâng ngực nội soi qua đường nách vừa mang lại kết quả tối ưu mà vẫn đảm bảo tính an toàn cao. Đặc biệt nó có khả năng che giấu sẹo rất tốt, nên sau khi nâng ngực nội soi khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm diện cho mình những trang phục nóng bỏng, không sợ bị lộ vết mổ. Khi thực hiện, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ khoảng 2 – 3cm tại nếp lằn hõm nách, tiến hành luồn thiết bị nội soi vào định hình khoang ngực, rồi khéo léo đưa túi nâng ngực vào bên trong dưới mô ngực. Với phương pháp này sẽ không gây ảnh hưởng tới các tuyến sữa, không gây xâm lấn sang các vùng dây thần kinh xung quanh, không làm mất cảm giác của ngực… Nếu đem so sánh với 2 phương pháp trên, nâng ngực nội soi qua đường nách được các chuyên gia nhận định và đánh giá cao hơn. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng và cùng trải nghiệm phương pháp làm đẹp này.

Trên đây là những đánh giá của chuyên gia về các phương pháp nâng ngực, nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ này có thể đến ngay Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để bác sĩ thẩm mỹ tư vấn trực tiếp.

Nên xem thêm

Độn cằm V –Line chỉ cần gây tê

Phẫu thuật độn cằm V –Line gây tê hay gây mê?

3shares 3 0 0 0 0Độn cằm V –Line giúp chiếc cằm thon dài đẹp …