Trang chủ / Kinh nghiệm đi làm đẹp / Dù đã có con chung nhưng em vẫn một mực không chịu lấy tôi

Dù đã có con chung nhưng em vẫn một mực không chịu lấy tôi

Dù tôi đã 30 tuổi, có một công việc ổn định nhưng vấn đề lập gia đình lại gặp trở ngại lớn khi Linh một mực không chịu lấy tôi dù đã có con chung với nhau.

Tôi sống chung cùng bạn gái đã 3 năm

Chuyện tình yêu của tôi bắt đầu vì một câu đùa
Chuyện tình yêu của tôi bắt đầu vì một câu đùa

Bạn gái tôi tên Linh, cô ấy sinh ra và lớn lên ở Thanh Hóa nhưng hiện tại sống và làm việc tại Hà Nội. Quả thực Linh là một cô nàng sống khá tự lập, tất cả mọi việc trong mái ấm nhỏ của chúng tôi, cô ấy đều có thể làm hết từ sửa ống nước, đấu dây điện, sửa bếp ga,…Đôi khi vai trò người đàn ông của tôi không được cô ấy coi trọng.

Chúng tôi yêu nhau trong sự ngỡ ngàng của tất cả mọi người vì chuyện tình cảm đó bắt đầu như một trò đùa. Vài năm trước trong dịp nghỉ lễ, công ty tôi tổ chức cho nhân viên di du lịch ở Cát Bà, khi đó nhóm chúng tôi có 5 thằng con trai đang ngồi bàn tán về 4 cô gái ngồi gần, trong đó có Linh. Về tổng thể cô ấy là người nổi bật nhất ở đó, tôi ấn tượng với cô ấy vì làn da trắng và thẩm mỹ ngực đẹp.

Chúng tôi thách nhau, nếu ai ra tán tỉnh và xin được số điện thoại của Linh thì người đó được 2 triệu, tôi là người đầu tiên mon men lại gần, cô ấy cười bảo:

“Em nghe hết cuộc nói chuyện của các anh rồi, bây giờ em cho anh số em thì chúng ta chia đôi lợi nhuận nhé. Tính ra chùng mình chẳng mất gì mà còn có tiền tiêu.”

Vậy nhưng sau ngày hôm đó chúng tôi lại thuộc về nhau, tôi yêu Linh thật lòng và muốn vun vén cho hạnh phúc gia đình. Chúng tôi sống như vợ chồng với nhau được ba năm và cũng đã có một cậu con trai kháu khỉnh. Nhưng cứ khi nào nói đến chuyện kết hôn Linh lại ngãng ra. Ngày yêu cô ấy lấy lí do có con rồi mới tính, đến khi có con Linh lại bảo thêm một vài năm nữa rồi tính.

Đã có con chung nhưng em vẫn một mực không chịu lấy tôi

Đã có con chung nhưng người yêu vẫn không chịu kết hôn
Đã có con chung nhưng người yêu vẫn không chịu kết hôn

Linh năm nay 27 còn tôi đã 32, trong khi bố mẹ tôi suốt ngày giục mang người yêu về giới thiệu thì cô ấy cứ chối đây đẩy. Gia đình tôi có 3 người, chị, em gái và tôi là con thứ nên bố mẹ rất mong tôi lập gia đình vì ông bà cũng đã già cả, sợ không kịp nhìn mặt cháu đích tôn.

Về phần Linh, thời gian cô ấy sinh con đều một mình tự chăm sóc bản thân, chăm con và học hỏi kinh nghiệm làm đẹp, khi nào quá bận mới phải thuê người giúp việc. Nhờ thế chỉ sau 6 tháng cô ấy đã có thể lấy lại được vóc dáng và vòng 1 đẫy đà như thẩm mỹ nâng ngực nội soi.

Nhiều khi tôi không thể hiểu ý định của người yêu mình, Linh bắt tôi giấu gia đình hai bên về chuyện  sinh con. Nhìn thằng bé bụ bẫm, kháu khỉnh rồi khi nó cứ khua cái nắm tay nhỏ xíu, mắt tròn xoe rồi cười khiến tôi thấy thật kỳ diệu khi mình làm bố. Tôi muốn mình và Linh dành trọn vẹn tình cảm để xây dựng tổ ấm, nhưng cô ấy một mực từ chối.

Chúng tôi vì thế đã nhiều lần cãi nhau, nhưng em vẫn cố chấp một mực không chịu lấy tôi:

“Em yêu anh nhưng không thể lấy anh được. Em chưa sẵn sàng cho cuộc sống hôn nhân.

Em không muốn sống cảnh mẹ chồng nàng dâu, rồi về nhà anh lại phải khép nép em thấy khó chịu lắm.

Cuộc sống hiện tại cũng rất ổn với em rồi.”

Nhiều lần tôi nói bóng gió với em chuyện bố mẹ ở nhà đang giục chuyện cưới xin và có ý định tìm mối cho tôi, không ngờ Linh cũng chỉ im lặng mà không nổi cơn ghen.

Tôi đang phân vân không biết có nên nhờ bạn bè Linh để tìm cách liên lạc với bố mẹ cô ấy. Tôi muốn nhờ họ tác động vào con gái mình, chứ không tôi sợ rằng 10 năm nữa cô ấy vẫn không chịu kết hôn.

Nguyễn Hiền: Bác sĩ thẩm mỹ

Nên xem thêm

Độn cằm V –Line chỉ cần gây tê

Phẫu thuật độn cằm V –Line gây tê hay gây mê?

3shares 3 0 0 0 0Độn cằm V –Line giúp chiếc cằm thon dài đẹp …