Trang chủ / Dịch vụ thẩm mỹ / Dịch vụ nâng ngực / Điểm mặt những phương pháp nâng ngực được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao

Điểm mặt những phương pháp nâng ngực được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao

Vóc dáng nhỏ nhắn với vòng 1 căng tròn quyến rũ luôn là mơ ước của mọi cô gái. Vậy đâu là phương pháp nâng ngực được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao.

Bầu ngực “khiêm tốn” là nỗi muộn phiền lớn khiến các eva không tự tin để diện bikini hay những bộ cánh gợi cảm, quyến rũ. Để “đối phó” với tình trạng này, nhiều chị em đã tìm đến cách nâng ngực tự nhiên nhờ các bài tập luyện chế độ kết hợp với chế độ ăn uống giàu đậu nành, đu đủ, hải sản…Song, những phương pháp này thường phải kiên nhẫn trong thời gian dài, tốn nhiều công sức mới có hiệu quả, hơn nữa, nó chỉ có thể cải thiện vòng 1 tạm thời mà thôi.

Với nhiều ưu điểm vượt trội, cách nâng ngực nhờ sự can thiệp của thẩm mỹ là giải pháp “cứu nguy” hiệu quả được nhiều chị em lựa chọn để “núi đôi” tròn đầy, vĩnh viễn đến trọn đời. Dưới đây là những phương pháp nâng ngực được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân

Đây là dịch vụ nâng ngực lý tưởng dành cho những qúy cô sợ phẫu thuật. Bác sĩ sẽ tiến hành trích một điểm nhỏ khoảng 0.5 cm để lấy mỡ tại vùng mông, đùi…rồi xử lý bằng thiết bị laser và máy ly tâm để giữ lại phần tế bào mỡ gốc nguyên chất và đưa vào vùng ngực. Phương pháp này cho kết quả mềm mại, đẹp tự nhiên.

Nâng ngực chảy xệ

Trải qua quá trình sinh nở bầu ngực trở nên xuống cấp sập xệ khiến nhiều chị em mất tự ti. Đặc biệt là chốn phòng the. Để lấy lại tự tin cho chị em với bầu ngực căng tròn quyến rũ như thời con gái. Tùy thuộc vào mức độ chảy xệ của ngực mà bác sĩ thẩm mỹ sẽ tiến hành kỹ thuật treo ngực xa trễ với phương pháp cắt phù hợp: cắt hình trăng khuyết, cắt hình bánh rán, cắt hình mỏ neo, cắt hình kẹo mút.

Nâng ngực nội soi

Tùy thuộc vào nhu cầu, mong muốn của khách hàng mà bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật đặt túi độn thông qua đường rạch chỉ khoảng 2 cm ở nách. Với sự hỗ trợ của thiết bị nội soi, cách nâng ngực nội soi này sẽ mang lại kết quả thẩm mỹ chính xác, ít xâm lấn, ít chảy máu hơn. Hiện nay nâng ngực nội soi đang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng Viện thẩm mỹ Hà Nội.

Nâng ngực nội soi cho bầu ngực căng tròn quyến rũ
Nâng ngực nội soi cho bầu ngực căng tròn quyến rũ

Để biết cách nâng ngực nào hiệu quả cho tình trạng của bạn, hay liên hệ 0949773555 hoặc đến địa chỉ số 14 Yên Phụ, Ba Đình Hà Nội để được tư vấn miễn phí.

Nên xem thêm

Nâng ngực nội soi là “phép màu” cũng những cô nàng ngực lép

Cơ địa sẹo lồi có nâng ngực nội soi được không?

5shares 5 0 0 0 0“Do ngực lép nên tôi rất muốn thực hiện nâng …