Trang chủ / Chia sẻ kiến thức thẩm mỹ / Địa chỉ nâng mũi đẹp tự nhiên ở Hà Nội

Địa chỉ nâng mũi đẹp tự nhiên ở Hà Nội

Phẫu thuật nâng mũi là một trong những dịch vụ được quan tâm và lựa chọn nhiều nhất. Vì thế tìm địa chỉ nâng mũi đẹp tự nhiên ở Hà Nội lại càng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết.

Tiêu chuẩn “ vàng” để xác định địa chỉ nâng mũi đẹp tự nhiên ở Hà Nội

Dựa vào kinh nghiệm từ những khách hàng đã nâng mũi thành công và lời khuyên từ các chuyên gia thì khi chọn địa chỉ nâng mũi đẹp tự nhiên ở Hà Nội bạn cần dựa vào 4 tiêu chí sau:

nâng mũi đẹp tự nhiện ở Hà Nội
Nâng mũi đẹp tự nhiện ở Hà Nội tốt nhất
  • Địa chỉ thẩm mỹ phải được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
  • Bác sĩ có chuyên môn, kinh nghiệm nâng mũi nhiều năm
  • Địa chỉ có nhiều review và phản hồi tích cực từ khách hàng
  • Có trang thiết bị hiện đại đảm bảo phẫu thuật an toàn
  • Có cam kết bảo hành chất lượng dịch vụ nhanh chóng

Cùng chủ đề nâng mũi đẹp tự nhiên ở Hà Nội thì trên các diễn đàn, nhóm thẩm mỹ làm đẹp thì Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ lọt top những địa chỉ được nhắc đến và lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

Tại sao lại như vậy?

Giữa hàng trăm cơ sở thẩm mỹ nâng mũi tại Hà Nội thì Viện thẩm mỹ Hà Nội vẫn là cái tên đi đầu bởi lẽ:

  • Viện là một trong số ít các địa chỉ thẩm mỹ có lịch sử hoạt động lâu đời nhất ở Hà Nội với hơn 12 năm hoạt động nên đã tạo dựng được lòng tin của khách hàng.
  • Thế mạnh về phát triển các trang thiết bị hiện đại, chuyên sâu luôn đảm bảo nâng mũi an toàn, uy tín. Tuyệt đối không có hiện tượng viêm nhiễm do dụng cụ không đảm bảo.
  • Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn với hơn 22 năm kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình, đôi mắt thẩm mỹ tinh tế, thủ thuật bàn tay khéo léo nên phẫu thuật không đau, xâm lấn tối thiểu.
  • Phương pháp nâng mũi công nghệ cao như nâng mũi Pureform, nâng mũi bọc Alloderm, nâng mũi Sline sử dụng sụn nâng mũi chất lượng nên an toàn, và tương thích với cơ thể cao không lo bóng đỏ, tụt sụn mũi hay bất cứ vấn đề nào khác.

Trong tất cả các phương pháp thì nâng mũi Pureform với bác sĩ Tuấn được ưa chuộng nhất bởi lẽ sụn được làm 100% từ ePTFE, mềm mại gần như sụn tự thân. Chất liệu này cho phép bạn uốn cong, mô mềm tích hợp nên dễ dàng định hình dáng mũi mà không sợ dịch chuyển mũi.

Chỉ với những tiêu chí trên cũng khiến khách hàng không ngần ngại chọn Viện thẩm mỹ Hà Nội làm địa chỉ nâng mũi đẹp tự nhiên ở Hà Nội. Nếu bạn có nhu cầu nâng mũi, sửa mũi thì có thể liên hệ 0949773555 hoặc đến số 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được tư vấn miễn phí.

Nguồn: Bác sĩ thẩm mỹ

 

Nên xem thêm

Thực tế vẫn chưa có tài liệu nào chứng minh nâng ngực nội soi không gây nên tình trạng ung thư hay tăng khả năng phát sinh ung thư.

Giải đáp lo lắng nâng ngực nội soi có bị ung thư không?

2shares 2 0 0 0 0Mặc dù được cam kết nâng ngực nội soi đảm …