Trang chủ / Danh bạ thẩm mỹ / Bác sĩ thẩm mỹ / Danh sách 5 bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ đẹp nổi tiếng trên cả nước

Danh sách 5 bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ đẹp nổi tiếng trên cả nước

Bác sĩ thẩm mỹ đẹp là mối quan tâm của nhiều chị em khi muốn nắm chắc 80% thành công trong ca phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi nhan sắc.

Tiến sĩ Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn

Đây là cái tên nổi danh trong làng phẫu thuật thẩm mỹ nhiều năm qua. Ông được nhiều người mệnh danh là bàn tay vàng trong làng phẫu thuật thẩm mỹ với hàng nghìn ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công. Trong đó có dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi. Không chỉ có trình độ chuyên môn cao bác sĩ thẩm mỹ Mai mạnh Tuấn còn có cái tâm trong nghề thẩm mỹ. Đối với ông mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho khách hàng đi đôi với an toàn là kim chỉ nam trong sự nghiệp của mình. Chính vì thế ông luôn được khách hàng tin tưởng và tìm đến khi muốn thực hiện thẩm mỹ, đặc biệt là nâng mũi.

Hiện nay Tiến sĩ Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn là bác sĩ chính và cũng là người đứng đầu của Viện thẩm mỹ Hà Nội. Do đó nếu bạn mong muốn được bác sĩ Tuấn tư vấn và thực hiện có thể liên hệ:

Hotline: 0949773555

Facebook: https://www.facebook.com/vienthammyhanoi.net.vn/

Viện thẩm mỹ Hà Nội số 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội

Bác sĩ Vũ Hồng Thái

Đây là cái tên được nhiều chị em tin tưởng trong nghề phẫu thuật thẩm mỹ. Ông luôn quan niệm rằng đã là bác sĩ, dù là thẩm mỹ hay chữa bệnh thì đều cần có cái Tâm. Hiểu nôm na là bạn không được bán rẻ lương tâm của mình vì đồng tiền, danh lợi…hoặc bất cứ thứ gì để làm điều sai trái, có hại đến khách hàng – người đã gửi gắm niềm tin, nhan sắc cho bạn.

Bác sĩ  Lê Hữu Điền

Bác sĩ Lê Hữu Điền với 15 năm kinh nghiệm trong ngành, tay nghề ThS.BS Lê Hữu Điền đã được khẳng định bởi cả giới chuyên môn, cũng như sự tin tưởng của hàng ngàn quý khách phẫu thuật thẩm mỹ trong và ngoài nước. Chính vì vậy, Bác sĩ Điền chắc chắn sẽ là bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ đẹp uy tín, an toàn, đáng tin cậy dành cho tất cả chị em. 

Ths – Bác sĩ Hoàng Tuấn

Thạc sĩ – Bác sĩ CKI – Bs Hoàng tuấn là bác sĩ Nội trú đã tốt nghiệp Đại học y tại Học viện Quân y – Bác sĩ đa khoa – 7 năm. Học Bác sĩ nội trú Ngoại khoa – Học viện Quân y: Chuyên khoa Phẫu thuật tạo hình – 3 năm. Hiện nay Bs Tuấn đang học Nghiên cứu sinh khoá 2013-2016 – chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ Tạo Hình – Thẩm mỹ 

Bác sĩ Lê Viết Hải

Bác sĩ hành nghề với phương châm “Làm đẹp mình là tôn trọng người khác”. Với bác sĩ thẩm mỹ không chỉ cần có trình độ chuyên môn phẫu thuật thẩm mỹ, có con mắt thẩm mỹ, có y đức trong sáng, mà còn phải là người không dễ bị đồng tiền cám dỗ.

Bác sĩ Nguyễn Thanh Hải

Nguyễn Thanh Hải là bác sĩ luôn tìm hiểu và học hỏi thêm những phương pháp làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ tiên tiến, hiệu quả ở những nước có công nghệ làm đẹp nổi tiếng thế giới như Mỹ, Hàn Quốc, Singapore thông qua các hội thảo, hội nghị, các khoá đào tạo chuyên sâu dành cho chuyên gia hàng đầu trên thế giới về các lĩnh vực: Nâng mũi S -Line, Mắt, Ngực, Bụng, Hút và Cấy mỡ, Cấy tóc…..

Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn đang thực hiện phẫu thuật
Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn đang thực hiện phẫu thuật

Thạc sĩ – Bác sĩ Cái Hữu Ngọc Thảo Trang

Cô hiện là giảng viên Bộ môn Phẫu Thuật Tạo hình , được đào tạo chuyên sâu về Tạo hình. Phương châm hành nghề của bác sĩ đó là:

” Better BEAUTY – Better LIFE”
” Đong đầy nét ngọc – Phúc lộc an nhiên”

Bác sĩ Thảo Trang mong muốn cùng các bạn tìm được sự tự tin về ngoại hình một cách an toàn, khoa học, hài hoà và riêng biệt để có một cuộc sống tốt đẹp hơn, hạnh phúc hơn.

Hi vọng Danh sách 5 bác sĩ nâng mũi đẹp nổi tiếng trên cả nước mà chúng tôi đem lại có thể giúp ích cho các bạn khi muốn thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ.

Nên xem thêm

Mũi cao thanh tú giúp gương mặt chị em trở nên xinh đẹp cuốn hút

Sửa mũi bác sĩ Mai Mạnh Tuấn 14 Yên Phụ đẹp hoàn hảo

2shares 2 0 0 0 0Sửa mũi bác sĩ Mai Mạnh Tuấn 14 Yên Phụ …