Trang chủ / Kinh nghiệm đi làm đẹp / Đã ai tìm hiểu về tác dụng thực sự của thuốc làm nở ngực ở phụ nữ

Đã ai tìm hiểu về tác dụng thực sự của thuốc làm nở ngực ở phụ nữ

Để đáp ứng nhu cầu cải thiện vòng 1 của phái nữ, các loại thuốc làm nở ngực được bán tràn lan trên thị trường mà không rõ ràng về tác dụng nâng ngực thực sự.

Tác dụng của thuốc làm nở ngực được quảng cáo trên thị trường

Tác dụng của thuốc làm nở ngực không được như quảng cáo trên thị trường
Tác dụng của thuốc làm nở ngực không được như quảng cáo trên thị trường

Theo nguồn tin tổng hợp từ Trung cấp Y, vài năm trở lại đây thuốc làm nở ngực của phụ nữ được bày bán tràn lan trên thị trường và được quảng cáo là có tác dụng thần tốc trong việc cải thiện kích cỡ vòng 1.

Hiệu quả của thuốc làm nở ngực thường được quảng cáo rất hấp dẫn “giúp bổ sung dưỡng chất để các mô ở ngực phát triển, nảy nở hơn nhiều sau 1 tháng sử dụng”.  Hay lời khẳng định “không chỉ làm tăng kích thước vòng 1 hiệu quả, thuốc làm nở ngực còn giúp ngực săn chắc” và “thuốc làm nở ngực có thể chống lại quá trình lão hóa và chảy xệ của chị em phụ nữ mà không gây ra bất kì tác dụng phụ nào”.

Quảng cáo kinh nghiệm làm đẹp nghe bùi tai như vậy nhưng đã có ai tìm hiểu và chứng thực về tác dụng của thuốc làm nở ngực ở phụ nữ.

Ý kiến của chuyên gia về tác dụng của thuốc làm nở ngực

Theo các bác sĩ thẩm mỹ, cơ chế tác động của thuốc làm nở ngực ở phụ nữ là bổ sung estrogen để kích thích sự phát triển của tuyến vú. Tuy nhiên, thực tế cho thấy việc bổ sung này không thể làm thay đổi được kích thước của vòng 1.

Mặt khác những người ngực nhỏ, ngực bé do di truyền cũng không thể tiếp nhận estrogen để phát triển núi đôi. Với những người ốm hay suy sinh dưỡng thì ngực không thể phát triển ngay cả khi cơ thể có đầy đủ nội tiết tố.

Việc nhiều chị em vì cả tin và ham rẻ mà lạm dụng thuốc làm nở ngực sẽ dẫn đến nguy cơ tắc tĩnh mạch và bệnh mạch vành sau một năm sử dụng. Sau ba năm nguy cơ gây bệnh lý túi mật và ung thư vú sẽ tăng cao và khoảng 50% đi kèm chứng loãng xương.

Phương pháp nở ngực an toàn và hiệu quả

Nâng ngực nội soi là phương pháp nở ngực an toàn và hiệu quả
Nâng ngực nội soi là phương pháp nở ngực an toàn và hiệu quả

Thay vì lao vào sử dụng các thuốc làm nở ngực phụ nữ và kem bôi không rõ tác dụng thực sự, bạn có thể tăng kích cỡ vòng 1 an toàn và hiệu quả với phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội.

Đây là một trong những viện thẩm mỹ đã được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động, có đầy đủ mọi điều kiện để thực hiện ca phẫu thuật nâng ngực đẹp an toàn. Các bác sĩ sẽ tạo một đường rạch nhỏ sau đó đưa vật liệu túi độn vào khoang ngực nhờ sự hỗ trợ của thiết bị nội soi. Đây là công nghệ nâng ngực hiện đại chỉ thực hiện trong vòng 1 giờ đồng hồ nhưng lại ít gây xâm lấn các dây thần kinh tuyến vú và kết quả lại được duy trì lâu dài.

Túi độn ngực tại Viện thẩm mỹ Hà Nội đã được FDA chứng nhận về độ an toàn và có chất liệu thân thiện với cơ thể, duy trì ngực đẹp lâu dài. Đặc biệt, nâng ngực nội soi cho phép bạn nhìn thấy kết quả phẫu thuật từ đó chủ động lựa chọn kích cỡ ngực mà mình mong muốn.

Để hiểu rõ hơn về phương pháp phẫu thuật ngực hiện đại, bạn có thể liên hệ theo số điện thoại 0949773555 hoặc đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được các bác sĩ tư vấn.

Nên xem thêm

Độn cằm V –Line chỉ cần gây tê

Phẫu thuật độn cằm V –Line gây tê hay gây mê?

3shares 3 0 0 0 0Độn cằm V –Line giúp chiếc cằm thon dài đẹp …