Trang chủ / Kinh nghiệm đi làm đẹp / Cùng nghe chuyên gia tiết lộ công nghệ trẻ hóa da mặt “hot” nhất 2016

Cùng nghe chuyên gia tiết lộ công nghệ trẻ hóa da mặt “hot” nhất 2016

Với sự đời ngày càng nhiều của các công nghệ trẻ hóa da thì việc lựa chọn ra một công nghệ tốt nhất, phù hợp nhất khiến phái đẹp lúng túng.

Cùng nghe chuyên gia tiết lộ công nghệ trẻ hóa da mặt “hot” nhất 2016
Cùng nghe chuyên gia tiết lộ công nghệ trẻ hóa da mặt “hot” nhất 2016

Cùng với thời gian và tuổi tác thì sự tấn công mạnh mẽ của da chùng nhão, nếp nhăn khiến các chị em có tâm lý lo lắng. Vì thế mà chị em quyết định sử dụng các công nghệ trẻ hóa da. Tuy nhiên, tùy từng cơ địa, ưu điểm và kết cấu làn da, cơ mặt của từng người mà sẽ có những phương pháp phù hợp nhất.

Tiêm Filler, botox

Tiêm Filler, botox là một trong những phương pháp trẻ hóa da được các bác sĩ sử dụng rất nhiều. Khi sử dụng phương pháp này, bác sĩ sẽ thực hiện một mũi tiêm nhỏ vào các vị trí cần phẫu thuật làm thư giãn cơ, đầy các rãnh nếp nhăn trên khuôn mặt, từ đó xóa bỏ những nếp nhăn một cách triệt để khiến khuôn mặt tự nhiên, trẻ trung nhất.

Tiêm Filler, botox là một trong những phương pháp trẻ hóa da
        Tiêm Filler, botox là một trong những phương pháp trẻ hóa da

Tuy nhiên, phương pháp này sẽ không tác động tới việc sản sinh collagen hay elastin nên chỉ sau một vài tháng điều trị thì botox sẽ tự động tiêu biến và hóa giải hết, các dấu hiệu lão hóa vẫn có cơ hội quay trở lại khuôn mặt của bạn. Vì vậy,  mà tiêm Botox và Filler chỉ là những giải pháp làm đẹp tạm thời cho những làn da có mức độ lão hóa nhẹ, sớm.

Phẫu thuật căng da mặt

Theo các chuyên gia, phẫu thuật căng da mặt là kinh nghiệm làm đẹp bỏ túi và được chị em ưa chuộng, yêu thích nhất. Trong khi thực hiện, bác sĩ sẽ sử dụng một đường rạch nằm bên trong da từ sau tai dọc theo viền tai và đi lên đầu. Sau đó bác sĩ sẽ bóc tách rộng rãi trên da để cắt bỏ những phần da thừa và căng da mặt lên sao cho phù hợp nhất. Phương pháp này có ưu điểm đó là sau khi hết sưng tấy thì da mặt sẽ được căng phẳng một cách tức thì, mang đến làn da hoàn hảo ưng ý nhất.

Phẫu thuật căng da mặt
                         Phẫu thuật căng da mặt

Tuy nhiên, kĩ thuật này đòi hỏi cần nhiều sự cẩn thận, tỉ mỉ đến từng chi tiết và thực hiện bởi những bác sĩ có tay nghề cao và môi trường, phương tiện hiện đại. bởi nếu không đảm bảo được những yếu tố này thì sẽ gây nên những biến chứng nghiêm trọng như liệt cơ mặt, nhiễm trùng da.

Tùy thuộc và từng cơ địa, kết cấu làn da và khuôn mặt của từng người mà bác sĩ sẽ lựa chọn được những phương pháp căng da mặt phù hợp nhất bao gồm căng da mặt bằng chỉ, căng da mặt nội soi, căng da mặt tối thiểu.

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, địa chỉ số 14 Yên Phụ , Ba Đình, Hà Nội đã ứng dụng và luôn cập nhật thành công những công nghệ làm đẹp hiện đại, tiên tiến, trong đó, kĩ thuật căng da mặt được chị em yêu thích và ưa chuộng nhiều nhất. Sau phẫu thuật, hạn chế tối đa tình trạng sưng tấy và quá trình phục hồi nhanh chóng, mang đến làn da mịn màng, căng tràn sức sống ưng ý nhất.

 

Nên xem thêm

Độn cằm V –Line chỉ cần gây tê

Phẫu thuật độn cằm V –Line gây tê hay gây mê?

3shares 3 0 0 0 0Độn cằm V –Line giúp chiếc cằm thon dài đẹp …