Trang chủ / Kinh nghiệm đi làm đẹp / Cùng khám phá ưu điểm của phương pháp nâng ngực mới nhất hiện nay

Cùng khám phá ưu điểm của phương pháp nâng ngực mới nhất hiện nay

Là phương pháp làm đẹp ứng dụng kỹ thuật nâng ngực nhờ thiết bị hiện đại. Nâng ngực nội soi được chuyên gia đánh giá cao và là lựa chọn của nhiều chị em.

Nâng ngực nội soi – phương pháp nâng ngực mới nhất hiện nay

Nâng ngực nội soi – phương pháp nâng ngực mới nhất hiện nay
Nâng ngực nội soi – phương pháp nâng ngực mới nhất hiện nay

Nâng ngực nội soi là giải pháp cải thiện vòng 1 hoàn hảo giúp phái đẹp có được khuôn ngực đầy đặn với kết quả lâu dài. Với kỹ thuật khéo léo, bác sĩ sẽ đưa túi độn ngực vào khoang nhờ thiết bị nội soi hiện đại. Dụng cụ nội soi có tác dụng làm cho các cấu trúc vùng ngực được phóng đại nhiều lần trên màn hình. Điều này giúp bác sĩ thực hiện chính xác từng thao tác và mang lại hiệu quả làm đẹp an toàn.

Cùng với đó, phương pháp nâng ngực mới nhất này còn sử dụng loại túi ngực an toàn, không gây xâm lấn được kiểm định chất lượng. Túi độn ngực hiện đại giúp bạn có được bầu ngực tự nhiên như thật.

Ưu điểm vượt trội của phương pháp nâng ngực mới nhất

Nâng ngực nội soi giúp chị em tự tin hơn
Nâng ngực nội soi giúp chị em tự tin hơn

Vì là phương pháp nâng ngực mới nhất nên phẫu thuật thẩm mỹ ngực nội soi hạn chế được những tổn thương và biến chứng sau phẫu thuật, đồng thời mang lại hiệu quả thẩm mỹ rất cao.

Theo các bác sĩ thẩm mỹ, nâng ngực nội soi thường được thực hiện dưới hố nách nhằm tránh được những vết sẹo xấu sau thẩm mỹ. Vết sẹo ở nách được giấu kín trong các nếp gấp, vết mổ nhỏ và sẽ mờ dần theo thời gian.

Kỹ thuật nội soi đã giúp cho phương pháp phẫu thuật nâng ngực trở nên dễ dàng hơn, đồng thời giảm thiểu cảm giác đau cho khách hàng.

Việc làm đẹp ngực không gây ảnh hưởng đến các mô vú, không làm thay đổi khả năng sản xuất sữa mẹ sau này. Vì vậy bạn có thể yên tâm làm đẹp trước và sau khi sinh con.

Với chất liệu độn ngực thân thiện và kỹ thuật thẩm mỹ ngực hiện đại, bạn có thể an tâm về độ an toàn trong và sau phẫu thuật. Phương pháp nâng ngực mới nhất này chính là lựa chọn tối ưu giúp bạn sở hữu được bầu ngực hảo hảo như ý.

Hãy liên hệ số điện thoại 0949773555 hoặc đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được các bác sĩ giải đáp những thắc mắc chi tiết nhất.

Nên xem thêm

Độn cằm V –Line chỉ cần gây tê

Phẫu thuật độn cằm V –Line gây tê hay gây mê?

3shares 3 0 0 0 0Độn cằm V –Line giúp chiếc cằm thon dài đẹp …