Trang chủ / Kinh nghiệm đi làm đẹp / Cô nàng 9x thay đổi bất ngờ sau khi nhấn mí mắt Hàn Quốc

Cô nàng 9x thay đổi bất ngờ sau khi nhấn mí mắt Hàn Quốc

Thường bị bạn bè chê cười, không được người thân tin tưởng vì đôi mắt một mí kém duyên, tôi khiến mọi người bất ngờ với diện mạo mới sau khi nhấn mí mắt Hàn Quốc.

Đôi mắt một mí kém duyên cướp mất sự tự tin của con gái

Sở hữu đôi mắt một mí khiến cuộc sống của tôi bị ảnh hưởng rất nhiều

Với đôi mắt một mí ti hí mắt lươn cùng ánh nhìn buồn rầu khiến gương mặt tôi mất sự cân đối, hài hòa. Tuy nó không ảnh hưởng gì đến tầm nhìn nhưng khó bộc lộ hết thiện ý của bản thân cũng như đánh mất thiện cảm của người đối diện.Ở độ tuổi 24, lúc công việc chỉ mới bước vào giai đoạn khởi điểm, tôi cảm nhận con đường sự nghiệp của mình không suôn sẻ vì đôi mắt một mí kém duyên này. Khi tiếp xúc với khách hàng tôi vừa không gây được thiện cảm cũng không tạo lòng tin với họ. Đó lý do vì sao tôi không thể thăng tiến trong công việc dù mình rất cố gắng.

Trong cuộc sống đôi mắt một mí như một vách ngăn vô tình, tố cáo sự khó gần của tôi với mọi người. Dù tôi luôn cố gắng tạo các mối quan hệ tốt bằng những nụ cười thân thiện nhưng chính đối mắt một mí đã “phản bội” lại mình. Cũng chính đôi mắt khiến tôi tự ti, mặc cảm và ngày càng thu mình vào chiếc vỏ bọc của sự cô đơn. Tôi tiếp xúc với mọi người ít hơn và sự tự ti ngày một lớn dần trong suy nghĩ lẫn hành động. Những mối quan hệ thường ngày ít và nhạt dần đi theo thời gian. Đặc biệt với những bạn khác giới, tôi không đủ tự tin đến tìm hiểu hay cho họ cơ hội đến gần và nhìn vào đôi mắt của mình, khám phá vẻ đẹp tâm hồn ẩn sâu bên trong.

Quyết định tìm giải pháp cứu vãn tình hình của mình

Trước đây, tôi đã thử rất nhiều thủ thuật trang điểm khác nhau từ đơn giản đến độc đáo, cá tính nhưng dường như không thể che được khuyết điểm đôi mắt một mí của mình. Sau thời gian quyết tâm tìm kiếm giải pháp cho đôi mắt vô tình đọc được bài chia sẻ kinh nghiệm đi làm đẹp với dịch vụ nhấn mí mắt làm thay đổi vận mệnh cuộc đời.

Truy cập trang bác sĩ thẩm mỹ được biết dịch vụ nhấn mí mắt Hàn Quốc là phương pháp làm đẹp tiên tiến có khả năng xóa bỏ mọi khuyết điểm đôi mắt thay đổi vận mệnh của mình. Tìm hiểu thêm trên các nguồn khác nhau tôi được biết đến Viện thẩm mỹ Hà Nội – địa chỉ nhấn mí đẹp nhất hiện nay nên tôi quyết định đến đó thực hiện dịch vụ làm đẹp này.

Diện mạo thay đổi bất ngờ sau khi nhấn mí mắt Hàn Quốc

Khiến mọi người phải ngạc nhiên với diện mạo mới sau khi nhấn mí mắt Hàn Quốc
Khiến mọi người phải ngạc nhiên với diện mạo mới sau khi nhấn mí mắt Hàn Quốc

Đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội tôi được Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn thăm khám, tư vấn và trực tiếp thực hiện dịch vụ nhấn mí mắt Hàn Quốc cho mình. Trước khi thực hiện nhấn mí tôi được bác sĩ đưa đi kiểm tra khám sức khỏe và thử phản ứng của thuốc đảm bảo mình đủ điều kiện thực hiện dịch vụ làm đẹp này. Sau đó, bác sĩ tiến hành tạo kết nối giữa cô nâng mi hoặc sụn mi vào da bằng nhiều nút chỉ. Từ đó cố định chắc chắn phía dưới mi mắt theo đường mí tự nhiên tạo nên mắt 2 mí đẹp tự nhiên.

Suốt quá trình thực hiện tôi không hề có cảm giác khó chịu nào cả nhờ trước đó đã được bác sĩ tiêm thuốc tê. Buổi làm đẹp của tôi diễn ra rất nhanh chóng, kết quả mang lại rất đáng ngờ. Sau khi thực hiện nhấn mí mắt Hàn Quốc diện mạo tôi đã thay đổi một cách hoàn toàn. Khuyết điểm đôi mắt một mí hoàn toàn biến mất, giờ đây là đôi mắt 2 mí đẹp long lanh, cân đối, hài hòa và phù hợp với tổng thể gương mặt của mình.

 

Nên xem thêm

Độn cằm V –Line chỉ cần gây tê

Phẫu thuật độn cằm V –Line gây tê hay gây mê?

3shares 3 0 0 0 0Độn cằm V –Line giúp chiếc cằm thon dài đẹp …